Showroom của Là Xanh tại Alibaba.com

C2

Showroom của Là Xanh tại Alibaba.com

1. Showroom Là Xanh Tại Alibaba.com

Sau bao ngày đàm phán và chờ đợi thì hôm nay gian hàng của Là Xanh đã có mặt tại Alibaba.com .

Các khách hàng quốc tế có thể liên hệ giao dịch, mua sản phẩm của Là Xanh thông qua kênh này nhé. Hãy cùng nhau lan tỏa giá trị Xanh.

Là Xanh hy vọng sẽ lan tỏa tinh thần sống xanh đến cộng đồng và góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra đại dương.

Một hành động nhỏ của chúng ta nhưng sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn cho tương lai và môi trường sống sau này.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với Là Xanh bạn nhé.

Là Xanh Hợp Tác Cùng Alibaba.com Chia Sẽ Giá Trị Xanh

  1. Ống Hút Nước Tre Lá Xanh được nhập khẩu từ Việt Nam. Được phơi nắng và làm thủ công bởi những người nông dân Việt Nam Ống hút tre của chúng tôi cứng nhưng mịn, chắc nhưng dẻo. Chúng tôi 100% thân thiện với môi trường, chúng tôi khuyến khích mọi người giảm nhựa ra môi trường.
    Ống hút tre tái sử dụng Lá Xanh là ống hút tái sử dụng đa năng phù hợp cho trẻ em và người lớn. Mạnh mẽ, bền và có thể giặt được Ống hút tre của chúng tôi bền lâu, không mùi và không vị, chúng sẽ không loại bỏ bất kỳ hương vị nào. Chỉ cần rửa, làm sạch và bạn đã sẵn sàng để đi. Thích hợp cho máy rửa chén.
    Không còn cảm giác tội lỗi! Những chiếc ống hút này được làm tốt, trông tuyệt vời, di động và thiết thực, tuyệt vời khi bạn đang di chuyển, được đóng gói đẹp mắt và đi kèm với bàn chải làm sạch sợi cocunut.
    Trở lại với Tự nhiên. Ống hút tre tái sử dụng Lá Xanh được tạo ra độc đáo bởi thiên nhiên và được làm thủ công bởi những người thợ nổi tiếng của chúng tôi. Ống hút tre của chúng tôi không được xử lý bằng bất kỳ hóa chất nào và KHÔNG chứa mực hoặc thuốc nhuộm. Đây là sự thay thế tuyệt vời cho ống hút nhựa
    Màu xanh lá cây dành cho bạn: Chi phí thấp, hoàn hảo cho mọi sự kiện, bao gồm tiệc tùng, dã ngoại, tiệc nướng BBQ và tuyệt vời để sử dụng hàng ngày tại nhà cho đồ uống nóng và lạnh, chẳng hạn như nước trái cây, sữa lắc hoặc cà phê. Thay thế tốt nhất cho nhựa, giấy hoặc kim loại

C2
Cửa Hàng Của Là Xanh Tại Alibaba.com 

 

Leave a Reply