Nến Sinh Khởi Yêu Thương

340,000 490,000 

  1. Mở nắp
  2. Cắt tim chừa 0,3cm để ngọn lửa cháy đều và vừa phải.
  3. Trong quá trình đốt, cắt bớt tim nếu thấy quá dài.
  4. Trong một lần đốt không quá 3-4 giờ. Không chạm vào hoặc di chuyển khi nến đang cháy hoặc sáp còn nóng.
Clear

Description

MÓN QUÀ CUỘC SỐNG

Là một người thích mùi hương và sự ma mị của ánh nến, đặc biệt mùi thoang thoảng của gỗ, của cây lá hoa cỏ, nên cũng vài năm nay tụi mình cố gắng kiếm được một bạn chịu làm nến thơm thủ công. Trước là để bản thân mình xài, sau là rủ rê bạn bè quen biết xài chung. Đốt một chút nến thơm tinh dầu hoa cỏ trong nhà, không gian dường như ấm áp hơn. Nên cây nến ấy phải thật sự đến từ nguyên liệu cỏ hoa.

Sinh Khởi Yêu Thương là ly nến của tình yêu, của sự an yên bên trong của chính mình và dành cho gia đình những giây phút ngồi bên nhau được ấm êm, thư giãn. Một sản phẩm mới của Là Xanh, những ly nến “ sạch” là sự hòa trộn của những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên để gửi đến cho chính mình và những người yêu thương.

2. Nen

Thành phần:

Sáp ong, Dầu dừa, Quế, Cam ngọt, Cành lá, Cam đắng.

Công dụng:

SẼ GIÚP BẠN thanh lọc được không khí, thông thoáng cùng với mùi hương ngọt ngào, thư giãn. Khi mùi này tỏa ra đó chính là sự yêu thương, đầm ấm gia đình, đủ đầy, giàu có, trọn vẹn

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Mở nắp
  2. Cắt tim chừa 0,3cm để ngọn lửa cháy đều và vừa phải.
  3. Trong quá trình đốt, cắt bớt tim nếu thấy quá dài.
  4. Trong một lần đốt không quá 3-4 giờ. Không chạm vào hoặc di chuyển khi nến đang cháy hoặc sáp còn nóng.

Nến thơm được đựng trong ly thủy tinh có dung tích 280ml với thời gian đốt lên đến hơn 50 giờ.

Và điều quan trọng trong những ly nến mà Là Xanh muốn gửi dến những khách hàng thương yêu là sức khỏe, cân bằng, hạnh phúc, an yên.

Lưu ý: Mỗi lần đốt cần đốt tối thiểu 1 giờ để sáp tan chảy đều trên bề mặt tránh bị lõm sáp về sau. Và bạn chỉ cần đốt tối đa 3 giờ liên tục là đủ để tinh mùi hương bão hòa trong không khí, cũng như hạn chế việc đốt nóng quá lâu là ly đựng nến quá nóng sẽ ảnh hưởng đến bề mặt chứa ly nến.

Khi cần tắt nến thì dùng nắp đậy ly nến lại, không nên thổi vì sẽ làm sáp lỏng tạt lên thành ly gây ra hiện tượng lõm sáp. Luôn để nến trong tầm mắt khi đốt, không đốt gần các vật dụng dễ bắt cháy (giấy, vải, gỗ…) và tránh xa tầm tay trẻ em.

Bang Bao Gia Nen 1

Additional information

Size

140ml, 280ml

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nến Sinh Khởi Yêu Thương”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới