Đá Chà Gót Chân, Tẩy Tế Bào Chết, Tẩy Da Chết Tự Nhiên 1

15,000 

Đá Chà Gót Chân, Tẩy Tế Bào Chết, Tẩy Da Chết nguồn gốc từ đá suối tự nhiên, có bề mặt nhám giúp ma sát và tẩy đi phần tế bào chết trên da.

Bạn có thể mua sản phẩm online tại shopee của Là Xanh để được giá “ Khuyến Mãi ” tốt nhất: Link mua shopee 

Description

Đá Chà Gót Chân, Tẩy Tế Bào Chết, Tẩy Da Chết Tự Nhiên

Da Cha Got Chan

Đá chà gót chân tẩy tế bào chết tự nhiên được hình thành và tìm thấy tại các dòng suối  tại các tỉnh miền núi Việ Nam. Đó là một loại đá mài mòn nhẹ được sử dụng để loại bỏ da chết khô. Đá chà gót chân cũng có thể làm mềm vết chai và bắp để giảm đau do ma sát.

Bạn có thể sử dụng loại đá này hàng ngày, nhưng điều quan trọng là phải biết sử dụng đúng cách. Nếu không cẩn thận, bạn có thể loại bỏ quá nhiều da, gây chảy máu hoặc tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Mua đá chà gót chân, tẩy tế bào chết ở đâu

Bạn có thể mua đá chà gót chân tại các cửa hàng mỹ phẩm hoặc cửa hàng tạp hóa tại địa phương. . Những viên đá này có một mặt mài mòn cho làn da thô ráp và một mặt mềm hơn cho những vùng da nhạy cảm hơn.

Ngoài ra bạn có thể mua sản phẩm online tại shopee của Là Xanh để được giá tốt nhất: Link mua shopee

Để tẩy tế bào chết cho da một cách an toàn, bạn cũng cần một bát lớn hoặc một chậu nước ấm có pha xà phòng tắm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với việc tẩy tế bào chết cho bàn chân hoặc bàn tay của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng đá tẩy tế bào chết trên khuỷu tay , mặt hoặc cổ , hãy cân nhắc sử dụng đá này khi đang tắm.

Các phụ kiện khác bạn cần khi sử dụng đá chà gót chân bao gồm:

 • khăn mềm
 • kem dưỡng ẩm (kem hoặc dầu)
 • vớ dưỡng ẩm (tùy chọn)
 • bàn chải lông để làm sạch đá chà gót chân.
Hướng dẫn từng bước một

Những hướng dẫn này sẽ giúp bạn loại bỏ làn da thô ráp của mình đúng cách . Nếu bạn bắt đầu thấy đau hoặc các triệu chứng bất thường, hãy ngừng sử dụng đá tẩy tế bào chết ngay lập tức.

Da Tam

Sự chuẩn bị

 1. Tập hợp tất cả các vật liệu của bạn ở một nơi. Đảm bảo rằng đá và nước của bạn sạch sẽ.
 2. Ngâm vùng da khô, chai sạn của bạn trong nước ấm từ 5 đến 10 phút. Điều này sẽ giúp làm mềm làn da khô cứng của bạn. Thêm xà phòng hoặc dầu vào nước của bạn để làm mềm thêm và tăng độ ẩm. Nếu bạn đang sử dụng đá tẩy tếbào chết  trên khuỷu tay, đầu gối hoặc mặt, hãy hoàn thành bước này trong bồn tắm nước ấm hoặc vòi sen.

Sử dụng đá tẩy tế bào chết

 1. Trong khi ngâm da, bạn cũng nên ngâm đá tẩy tế bào chết vào nước ấm. Không bao giờ sử dụng đá còn khô trên da của bạn. Đá ướt sẽ lướt qua da dễ dàng và giảm nguy cơ bị thương.
 2. Loại bỏ vùng mục tiêu khỏi bồn tắm xà phòng và lau khô bằng khăn. Nếu da vẫn còn thô ráp, hãy ngâm thêm vài phút trước khi vỗ nhẹ cho da khô.
 3. Lấy đá ra khỏi nước ấm và đắp lên da.
 4. Chà mặt mài mòn của đá lên da theo chuyển động tròn với áp lực nhẹ. Mát xa da trong hai hoặc ba phút. Nếu da của bạn bắt đầu nhạy cảm hoặc đau, hãy dừng lại ngay lập tức vì rất có thể bạn đang sử dụng quá nhiều áp lực.
 5. Đối với bàn chân, hãy tập trung chú ý vào gót chân, hai bên ngón chân và những vùng da khô khác mà bạn nhận ra.
 6. Tiếp tục chà đá lên da cho đến khi bạn loại bỏ da chết và để lộ lớp da mềm mại bên dưới.
 7. Sau 2-3 phút chà xát nhẹ, rửa sạch da. Nếu bạn vẫn thấy các mảng da chết, hãy lặp lại quá trình này. Ngoài ra, hãy rửa sạch đá của bạn mỗi lần để giữ cho bề mặt sạch sẽ.
 8. Bạn có thể lặp lại quá trình này hàng ngày hoặc một vài lần một tuần để duy trì làn da mềm mại, dẻo dai.

Kết thúc

 1. Khi hoàn thành, hãy thoa kem dưỡng ẩm hoặc dầu lên da để duy trì độ ẩm và giữ cho da mềm mại. Để tăng cường hiệu quả, hãy đi tất dưỡng ẩm sau khi dưỡng ẩm da.
 2. Làm sạch đá tẩy da chết của bạn sau mỗi lần sử dụng. Dưới vòi nước chảy, sử dụng bàn chải lông để chà sạch da chết của đá. Bôi một lượng nhỏ xà phòng để đảm bảo nó sạch và không có bụi bẩn. Vi khuẩn có thể phát triển trên bề mặt.
 3. Không chia sẻ đá tẩy da chết của bạn với người khác. Mỗi thành viên trong gia đình nên có của riêng của họ.
 4. Để đá tự khô. Đặt nó ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để ngăn vi khuẩn phát triển.
 5. Để làm sạch sâu, hãy đun sôi đá tẩy da chết trong nước nóng trong năm phút. Để nó khô trong không khí tránh xa những khu vực ẩm ướt.
 6. Đá của bạn sẽ bị mài mòn theo thời gian, trở nên quá mịn để duy trì hiệu quả. Nếu đá của bạn trở nên quá nhỏ, mịn hoặc mềm, hãy thay thế nó.
Mẹo sử dụng đá tẩy da chết
Da Tay Te Bao Chet

Đối với mặt và cổ của bạn

Mặt và cổ của bạn là những khu vực nhạy cảm hơn. Nếu bạn ấn quá nhiều, bạn có thể gây mẩn đỏ và trầy xước. Để sử dụng đá tẩy tế bào chết trên mặt hoặc cổ của bạn, hãy cân nhắc mua một viên đá hai mặt.

Lặp lại các bước tương tự như trên. Thay vì sử dụng mặt mài mòn của đá, hãy sử dụng mặt mềm hơn. Chà đá theo chuyển động tròn trong khoảng 15 giây. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vết đỏ nào hoặc cảm thấy bỏng rát, hãy ngừng sử dụng đá ngay lập tức.

Sau khi tẩy tế bào chết cho da, rửa sạch mặt và cổ bằng nước ấm và thoa kem dưỡng ẩm. Chỉ sử dụng đá trên mặt một lần mỗi tuần.

Để tẩy lông

Ngoài việc loại bỏ da chết, đá tẩy da chết cũng có thể loại bỏ lông không mong muốn .

Bạn có thể làm theo các bước sau để tẩy lông:

 1. Làm mềm da trong nước ấm từ 5 đến 10 phút.
 2. Làm ướt đá của bạn.
 3. Tạo bọt xà phòng trên da của bạn.
 4. Đắp đá lên da, chà xát theo chuyển động tròn với áp lực nhẹ nhàng để loại bỏ các sợi lông.
 5. Gội sạch và lặp lại cho đến khi loại bỏ hết lông. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ kích ứng nào, hãy ngừng sử dụng đá ngay lập tức.
 6. Khi bạn hoàn thành, rửa kỹ bằng nước ấm để loại bỏ lông hoặc da thừa.
 7. Bôi kem dưỡng ẩm hoặc dầu lên da của bạn.
 8. Lặp lại quá trình này vài ngày một lần cho đến khi tất cả lông đã được loại bỏ.
Chăm sóc sau bằng đá

Những hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng đá một cách an toàn và hiệu quả để tẩy lông hoặc tẩy da chết. Sau khi bạn sử dụng đá tẩy da chết, hãy luôn dưỡng ẩm da và làm sạch đá. Hãy nhớ rằng kết quả của bạn có thể không phản ánh kết quả của người khác.

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy kích ứng hoặc đau, hãy ngừng sử dụng đá này ngay lập tức. Những người có làn da nhạy cảm có thể không sử dụng được đá . Nếu bạn bị vỡ da trong quá trình này, hãy bôi thuốc sát trùng và ngừng sử dụng. Thảo luận về các lựa chọn khác với bác sĩ hoặc bác sĩ da liễu của bạn.

Ngoài đá ra bạn có thể sử dụng xơ mướp để tẩy da chết, chà gót chân: link xơ mướp

bông tắm xơ mướp 1

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đá Chà Gót Chân, Tẩy Tế Bào Chết, Tẩy Da Chết Tự Nhiên 1”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới