Sale!

Chậu đá trồng cây tự nhiên – Tạo tác từ những nghệ nhân lâu năm

199,000 

Chậu đá trồng cây tự nhiên được chế tác từ các khối đá cuội tự nhiên, được các nghệ nhân tạo tác thành những chậu cây để bàn tuyệt đẹp

Description

Chau Da Trong Cay 2

Chậu đá trồng cây tự nhiên là gì ?

Chậu đá trồng cây tự nhiên được chế tác từ các khối đá cuội tự nhiên, được các nghệ nhân tạo tác thành những chậu cây để bàn tuyệt đẹp.

thông số kỹ thuật

 • Chậu bằng đá suối tự nhiên
 • Chế tạo hoàn toàn thủ công
 • Hình dạng biến thiên theo từng phôi đá, không đồng nhất như hàng công nghiệp
 • Kích thước có nhiều loại
  • kích thước 15x15cm dùng để làm chậu sen đá để bàn
  • kích thước  30x20x trở lên làm chậu cá mini
  • Kích thước lớn hơn dùng làm bồn rửa mặt hoặc trồng cây sân vươn.

Đặc điểm tự nhiên

Chúng tôi tự hào về bộ sưu tập phong phú các loại chậu trồng cây, bình hoa và bát khác nhau mà chúng tôi có ở đây tại Tor Stone. Những chậu đá trồng cây sân vườn chất lượng như vậy, có đủ kích cỡ, hình dạng và phong cách, thực sự có thể làm nên điều kỳ diệu để biến đổi một khu vườn.

Thay vì các đường viền trồng thông thường hoặc các chậu hiên bằng gỗ và nhựa, bạn có thể kết hợp vật liệu đá bền và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ vào cảnh quan của mình. Cho dù bạn cần những chiếc chậu xinh xắn và được trang trí công phu cho những bông hoa của mình hay những chiếc lọ lớn và chắc chắn cho những loại cây và bụi lớn hơn, bạn sẽ thấy mình tha hồ lựa chọn với nhiều loại chậu đá trồng cây tự nhiên của chúng tôi.

Chau Da Dep

Bạn sẽ thấy thứ gì đó phù hợp với mọi sở thích nhờ sự lựa chọn thiết kế ấn tượng của chúng tôi, từ cổ điển đến kỳ quặc, với những chiếc bình Ai Cập và Ý cùng với những chiếc Large Regency Urns. Tất nhiên, nếu bạn thích thứ gì đó mộc mạc hơn một chút, chúng tôi cũng có rất nhiều giỏ và thùng, tất cả đều được làm từ đá chất lượng cao và cứng.

Tuy nhiên, vẫn có thể là truyền thống như chậu đá trồng cây, vẫn có rất nhiều lựa chọn cho những người có gu thẩm mỹ hiện đại hơn. Cho dù bạn thích một thứ gì đó bóng bẩy và đơn giản như những chiếc bát bằng đá Lynton của chúng tôi hay một chiếc bình bằng Đá sa thạch của Ấn Độ đương đại, những đường nét sạch sẽ và kết cấu thú vị đều sẽ làm tăng thêm sự thú vị cho cảnh quan của bạn.

Bạn thấy đấy, chúng tôi tự chế tạo bộ sưu tập chậu đá trồng cây tự nhiên làm vườn tuyệt đẹp của mình. Quá trình sản xuất diễn ra tại địa phương, ở Tuyên Quang, và chúng tôi sử dụng đá tự nhiên để đảm bảo bạn có được những chậu đá chất lượng tốt nhất cho khu vườn của mình.

Chau Da Tu Nhien

Với những sản phẩm của chúng tôi toát lên chất lượng, đặc điểm và đẳng cấp như vậy, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều khách hàng của chúng tôi quay lại mua thêm. Những chiếc chậu đá này làm cho khu vườn lý tưởng trở thành tâm điểm hoặc thêm một nét sang trọng tinh tế nhất định cho một không gian đậm chất trồng trọt khác.

chậu đá để bàn

Ngoài ra chậu đá tự nhiên để bàn cũng được Là Xanh tạo tác theo size nhỏ để dung làm tiểu cảnh để bàn, làm bể cả mini để bàn.

Chậu đá trông cây xương rồng mini

Chau Sen Da 3

chậu nuôi cá để bàn

Chau Da Nuoi Ca

được chế tác tinh xảo dung để nuôi cá

 • Tiểu cảnh mini để bàn bằng tre ,Thác nước 9 tầng tông màu nâu sáng, làm hoàn toàn 100% tre tự nhiên,
 • Kích thước :  30 x 25 x 20 cm ( Dài x Cao x Rộng )
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Đã bao gồm 1 bơm nước
 • Không bao gồm chậu sứ bên dưới.
 • Mã Hàng: TCTN9T

Tiểu Cảnh Mini để Bàn 1

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG
0988235035

Quý khách xem thêm các mẫu liên quan tại đây: https://laxanh.net/tieu-canh-mini-de-ban/

Thac Nuoc Phong Thuy 37

Guồng Nước Tiểu Cảnh Non Bộ

Tieu Canh Nuoc Tre 3
Guồng Nước Tre

 

các mẫu chậy đá taị easty

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chậu đá trồng cây tự nhiên – Tạo tác từ những nghệ nhân lâu năm”

Your email address will not be published. Required fields are marked *