Tiểu Cảnh Mini Để Bàn Bằng Tre - Siêu Đẹp

999,000 

 • Tiểu cảnh mini để bàn bằng tre ,Thác nước 9 tầng tông màu nâu sáng, làm hoàn toàn 100% tre tự nhiên,
 • Kích thước :  30 x 25 x 20 cm ( Dài x Cao x Rộng )
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Đã bao gồm 1 bơm nước
 • Không bao gồm chậu sứ bên dưới.
 • Mã Hàng: TCTN9T

Description

 • Tiểu cảnh mini để bàn bằng tre ,Thác nước 9 tầng tông màu nâu sáng, làm hoàn toàn 100% tre tự nhiên,
 • Kích thước :  30 x 25 x 20 cm ( Dài x Cao x Rộng )
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Đã bao gồm 1 bơm nước
 • Không bao gồm chậu sứ bên dưới.
 • Mã Hàng: TCTN9T

Tiểu Cảnh Mini để Bàn 1

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG
0988235035

Quý khách xem thêm các mẫu liên quan tại đây: https://laxanh.net/thac-nuoc-phong-thuy

Thac Nuoc Phong Thuy 37

 

☯ Tác dụng của Tiểu cảnh mini để bàn bằng tre  : 

Tiểu cảnh mini để bàn bằng tre là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, hoàn hảo cho bàn làm việc của bạn hoặc trên bàn phòng ngủ, hoặc bất kỳ căn phòng nào. Được làm thủ công bằng tay từ những nghệ nhân lâu năm của Tieucanhtre.com, Tiểu cảnh để bàn này mang lại những rung cảm tích cực và kích hoạt sự may mắn và giàu có cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra Tiểu cảnh mini để bàn bằng tre làm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn với vẻ đẹp nghệ thuật của nó.

Lợi ích Phong Thủy của tiểu cảnh mini để bàn trong đời sống, nghệ thuật trong phong thủy của Trung Quốc cổ đại.

Phong Thủy là một nghệ thuật cân bằng năng lượng cổ xưa và đã được phát triển ở Trung Quốc, hơn 3.000 năm trước. Khối kiến ​​thức này có nguồn gốc từ sự kết hợp của hai yếu tố: Phong, có nghĩa là gió và Thủy, có nghĩa là nước . Trong văn hóa Trung Quốc, hai yếu tố này có liên quan rất lớn đến sự thịnh vượng, sức khỏe tốt và may mắn. Vì vậy, Phong Thủy có thể được dịch là một nghệ thuật tìm kiếm vận may.

Đạo sĩ được cho là người đầu tiên sử dụng Phong Thủy. những người này, chủ yếu dựa vào sự hiểu biết về tự nhiên, tin rằng trái đất đang tồn tại và chứa đầy Năng lượng, hay Khí. Họ tin rằng năng lượng của một vùng đất, phụ thuộc rất nhiều vào địa hình và cấu trúc của nó, có thể mang lại may mắn hoặc xấu. Một la bàn năng lượng cổ đại được gọi là Bát quái – một lưới có hình bát giác được chia thành các khu vực phát triển khác nhau – được sử dụng để biểu thị phần nào tốt cho Phong Thủy và phần nào không.

 •         Nước là một yếu tố quan trọng trong Phong thủy và nó biểu thị dòng chảy của may mắn và cảm xúc. Nước chảy ra liên quan đến việc buông bỏ những thứ không còn cần thiết đối với chúng ta. nó gợi lên sự chữa lành và yên tĩnh, mang lại cho một người cảm giác được tái tạo sức mạnh và một khởi đầu mới. Có các tính năng của nước trong nhà là một khía cạnh quan trọng của Phong thủy và được các chuyên gia đề xuất rất nhiều.

Từ những hồ cá koi rực rỡ đến những bức tranh thủy mặc lớn, các chuyên gia Phong thủy đề nghị có yếu tố này trong nhà của bạn. Một Tiểu cảnh mini để bàn trong nhà trở thành một giải pháp thay thế hoàn hảo cho những lựa chọn đắt tiền hơn; bạn có thể dễ dàng thêm tính năng nước tuyệt đẹp trên bàn phụ của mình hoặc lắp đặt Thác Nước Phong Thủy trên sàn.

Nhưng khi nói đến Phong thủy, vị trí đặt là quan trọng. Bạn không  đặt tiểu cảnh mini trong nhà ở bất cứ đâu. Hãy xem một số hướng dẫn Phong thủy trong việc thêm một tính năng của nước:

 • Đặt Tiểu cảnh mini để bàn của bạn ở khu vực phía bắc của ngôi nhà của bạn. Nước là một yếu tố phía Bắc và nó mô tả một dòng chảy giảm dần – có nghĩa là, may mắn, niềm vui và sự thịnh vượng sẽ chảy xuống các phần phía Nam của ngôi nhà của bạn.
 • Bạn có thể đặt tiểu cảnh để bàn ở cửa trước để đón một nguồn năng lượng tài lộc vào nhà.
 • Khu vực Đông và Đông Nam là những hướng tương hợp với Bắc và đây có thể là những vị trí thay thế cho tiểu cảnh nước trong nhà của bạn.
 • Đặt Tiểu cảnh mini để bàn cách xa khu vực nghỉ ngơi của bạn một khoảng vì bạn không muốn nghe thấy tiếng nước chảy khi ngủ.
 • Những nơi khác mà bạn không nên đặt tiểu cảnh : bên dưới cầu thang, bên trong phòng tắm hoặc ngay bên dưới phòng ngủ của bạn – Các chuyên gia phong thủy tin rằng ngủ trên mặt nước là một điềm xấu.

Sử dụng nước để tạo ra cảm giác yên bình, vui vẻ và tích cực trong nhà. Trong khi Phong Thủy phụ thuộc rất nhiều vào các tín ngưỡng phương Đông, môn khoa học Trung Quốc này bao gồm các hướng dẫn thực tế mà bạn có thể sử dụng trong việc trang trí nhà cửa

Mô Hình Tiểu Cảnh Mini Nhà Sàn Miền Tây 

 • Các loại mô hình tiểu cảnh mini nhà sàn miền tây dùng để trang trí tiểu cảnh hồ cá, hồ cá thủy sinh do các nghệ nhân của Là Xanh sản xuất thủ công các bạn xem thêm tại link này nhé: Link

Mo Hinh Tieu Canh Mini 2

Xem thêm về tiểu cảnh sen đá để bàn

Tieu Canh Sen Da 2

Chậu Đá Trồng Cây Tự Nhiên

Chau Da Dep

Xem thêm về tiểu cảnh hồ cạn TerrariumTerrarium5

 

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Thác Nước, Guồng Nước Mini

Các loại tiểu cảnh tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại Web: www.tieucanhtre.com mọi người ghé xem hơn 50 mẫu tiểu cảnh nhé.

Guong Nuoc Dan TocGuồng nước tre trúcC3

Guồng Nước Tiểu Cảnh Giá 799.000 vnd

tieu-canh-non-bo-mini

Guồng Nước Bộ Gõ Nhạc Tre 1.399.000 vnd

Tiểu Cảnh Hồ CáTiểu cảnh hồ cả bằng tre

tiểu cảnh vách tường đẹpTiểu cảnh treo tường bằng tre

Tieu Canh Mini De Ban Tre

Tiểu Cảnh Để Bàn Mini

Tieu Canh Thac Nuoc Mini

Tiểu Cảnh Thác Nước Mini giá 1.799.000vnd

 

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

Xe Thang Bang Cho BeXe Thăng Bằng Cho Bé Bằng Trè

Cách lựa chọn tiểu cảnh mini để bàn, tiểu cảnh trong nhà.

Tạo tiểu cảnh mini nước trong nhà không mất nhiều thời gian nhưng tiết kiệm được một khoản đáng kể, vừa là vật trang trí nội thất đẹp mắt … sẽ cho phép gia đình bạn sống dư dả trong nhiều năm tới

Việc lựa chọn một hình dạng và thiết kế phù hợp để chọn tiểu cảnh mini sẽ phụ thuộc vào các tính năng của nội thất của căn hộ. Đồng thời, bạn luôn có thể bổ sung cho thác nước bằng ánh sáng tỉ mỉ và phần đệm âm thanh không phô trương, biến nó thành một yếu tố trang trí trong mơ của bạn. Một tiểu cảnh mini trong nhà cần tạo cho chủ nhân sự thoải mái và trang trí căn phòng để làm hài lòng khách đến chơi nhà. Bạn cần lựa chọn mẫu cho phù hợp .

Ngoài ra chúng ta còn có các tiểu cảnh mini sân vườn?

Một tiểu cảnh mini là điều bắt buộc nếu bạn muốn mời bạn bè của mình đến thăm trang trại của mình. Nhìn chung, những cấu trúc như vậy tạo ấn tượng khó quên đối với khách.

Thư giãn bên nước rất có lợi. Thật là thú vị khi được thư giãn sau một ngày làm việc và thưởng thức những giai điệu của các tiểu cảnh mini sân vườn. Yếu tố nước giúp cung cấp năng lượng cho bạn, giảm mệt mỏi, mang lại cho bạn cảm giác thanh thản và hòa hợp hoàn toàn với thế giới xung quanh.

Các nhà thiết kế chuyên nghiệp từ lâu đã đánh giá cao những phẩm chất này và coi tiểu cảnh mini sân vườn là một vật trang trí lý tưởng. Việc sử dụng ánh sáng và các hiệu ứng khác nhau của nước đổ liên tục có thể tạo ra những kiệt tác cảnh quan tuyệt đẹp. Và việc xây dựng một cấu trúc như vậy không khó như nhiều người lầm tưởng. Và bạn có thể làm điều đó bằng chính đôi tay của mình.

Loại dưới nước được lắp đặt bên trong hồ nước sân vườn.

Một tiểu cảnh mini sân vườn như vậy cho một ngôi nhà nhỏ mùa hè có thể tạo ra những giọt nước chảy từ đáy của hồ chứa. Và trực quan nó giống như một tia nước phun ra từ dưới lòng đất.

Loại cố định tương tự như các cấu trúc tô điểm cho các công viên và quảng trường thành phố. Đây không chỉ là một pháo hoa dưới nước, nó là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Thông thường, nó ta đại diện cho một số loại hình nhân vật, chẳng hạn như một bông hoa, một thiếu nữ với cái ấm, một cậu bé với một con cá, v.v. Bạn hoàn toàn có thể phát minh ra bất kỳ cấu hình nào.

Nơi lý tưởng để xây dựng tiểu cảnh mini sân vườn

Vị trí lý tưởng để xây dựng tiểu cảnh mini sân vườn sẽ là vị trí có thể nhìn thấy rõ ràng từ các điểm khác nhau trên khuôn viên.

Khi lập kế hoạch xây dựng, hãy nghiên cứu kỷ địa điểm. tiểu cảnh mini nước được khuyến khích lắp đặt ở những nơi trũng thấp. Thứ nhất, kỹ thuật này giúp bão hòa độ ẩm trong không khí, đặc biệt được đánh giá cao trong những ngày hè nóng nực. Thứ hai, lượng nước ngầm có thể được điều chỉnh theo đúng hướng.

Không đặt tiểu cảnh mini ở trung tâm khu vườn hoặc gần cây cối. Rễ có thể làm hỏng cấu trúc bên trong và khả năng chống thấm, và lá rụng liên tục có thể làm tắc nghẽn hệ thống lọc.

Chuẩn bị vật liệu xây dựng

Có ý kiến ​​cho rằng ở trong nước việc tự tay làm một đài phun nước là điều vô cùng khó, và công trình này thuộc vào loại “trong cõi tiên cảnh”. Tôi đang vội vàng để làm bạn thất vọng, người yêu quý của tôi, người yêu thích những điều phức tạp. Việc xây dựng như vậy nằm trong khả năng của một cư dân mùa hè bình thường. Khâu quan trọng nhất là chọn nguyên liệu.

Nếu bạn định làm một tiểu cảnh đài phun nước nhỏ, bạn có thể sử dụng một cái chậu nhựa hoặc một thùng lớn hơn làm bát đài. Nhựa rất dễ sử dụng, nhưng đồng thời đáng tin cậy. Đối với đài phun có đường kính bát lớn, bạn cần đào hố.

Nguyên tắc lắp đặt máy bơm

Tuổi thọ của tiểu cảnh mini phụ thuộc vào hoạt động của bộ phận bơm. Máy bơm là trung tâm của bất kỳ tiểu cảnh nhất định nào. Nó dẫn nước qua một đường ống giống như cách mà tâm trí con người làm cho nước chảy qua một cái bát.  Hãy cẩn thận khi mua một máy bơm chất lượng cao.

Nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Nước từ bơm đi qua một đường ống, máy bơm tạo ra áp suất chính xác và tạo ra một tia phản lực. Máy bơm tiểu cảnh được gọi là máy bơm tuần hoàn vì nước trong đó liên tục đi qua một hệ thống vòng tròn khép kín. Sức mạnh của nó phụ thuộc vào thể tích của cái bát và lực mong muốn mà tia phun bay lên trời.

Lưu ý rằng máy bơm được cấp điện bằng nguồn điện. Do đó, ngay cả ở giai đoạn lập kế hoạch, hãy xem xét khả năng kết nối trực tiếp với nguồn điện. Nếu không có cách nào để cung cấp năng lượng cho máy bơm đừng tuyệt vọng, Bạn có thể tạo tiểu cảnh mini hình vòm mà không cần thác nước hoặc máy bơm.

 

thiết bị đặc biệt của tiểu cảnh mini

Các thiết kế tiểu cảnh mini khác nhau có sẵn với các phụ kiện đặc biệt như vòi phun. Rõ ràng, thiết bị đơn giản này tạo ra các mẫu nước đáng kinh ngạc. Ngay cả cùng một đài phun nước trong nước cũng sẽ khác nếu bạn sử dụng một vòi có hình dạng khác nhau. Các hình dạng phức tạp của mạch nước phun hoặc mái vòm, bán cầu hoặc ô dù tạo ra một bầu không khí tuyệt vời.

Và đèn nền càng làm tăng hiệu ứng lãng mạn. Khi hoàng hôn buông xuống mặt đất và đèn trang trí của đài phun nước được bật lên, tâm trạng sẽ thay đổi ngay lập tức. Thư giãn trong góc kỳ diệu của khuôn viên nhà khiến bạn có cảm giác như đang ở trong một câu chuyện cổ tích. Gần đây, các nhà thiết kế đang tích cực sử dụng đèn nổi và thiết bị chiếu sáng mặt nước từ bên trong.

Điều đáng chú ý là các thiết bị chiếu sáng dưới nước phải được bịt kín hoàn toàn. Đây là một biện pháp phòng ngừa an toàn phải được tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt .

Để làm cho tiểu cảnh mini của bạn dùng tốt trong nhiều năm tới, hãy tuân thủ các quy tắc chăm sóc nó. Vào mùa đông, cần phải tháo dỡ tất cả các yếu tố có thể tháo rời, ngay cả khi chúng có thể chịu được sương giá nghiêm trọng. Khi thời tiết lạnh bắt đầu, nước phải được xả khỏi đài phun.

Thật vậy, dưới ảnh hưởng của nhiệt độ dưới thấp, bể chứa của tiểu cảnh mini sẽ bị hỏng. Tốt nhất, bát đài phun nước nên được che đậy trong thời gian không hoạt động.

Một sốtiểu cảnh mini sân vườn để bạn tham khảo


Phần Kết

Tự làm tiểu cảnh mini để bàn trong nhà không chỉ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí mà còn có thể có được những kinh nghiệm hữu ích. Theo giáo lý Phong thủy của Trung Quốc, biểu tượng của nước nằm ở phía Tây Bắc của ngôi nhà cung cấp sự giàu có cho gia đình. Một dòng nước gợn sóng, thác nước, hoặc bất kỳ loại đài phun nào khác có thể nhân cách hóa một cách tuyệt vời các yếu tố chuyển động trong ngôi nhà của bạn

Ở Trung Quốc và Nhật Bản cổ đại, những người thợ thủ công được đào tạo đặc biệt đã xây dựng các hệ thống dẫn nước để nước chảy đẹp mắt. các nghệ nhân này đã tạo ra “Nhạc nước” một kiệt tác thực sự từ những viên đá trơn và đặt chúng tạo thành một dòng thác với những ổ gà, để các giọt nước và giọt nước rơi ra, tạo ra đặc điểm âm thanh tiêng biệt của thác nước.

Tieucanhtre.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, truyền thống và bền bỉ.

Ngoài tra bạn có thể tham khảo thêm các loại tiểu cảnh trong nhà, tiểu cảnh cầu thang tại link bên dưới

Gieng Troi Cau Thang Dep4Tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Tieu Canh Trong NhaTiểu cảnh trong nhà

 

14 reviews for Tiểu Cảnh Mini Để Bàn Bằng Tre – Siêu Đẹp

 1. BNam an

  Loại tiểu cảnh để bàn này nhìn nhỏ nhỏ hay hay nè… loại này mình lắp bộ phun khói được ko ad

  • laxanhadmin

   bộ này bạn có thể mua riêng bộ phun khói về lắp ạ, bên mình ko bán loại đó ạ

 2. Thiên Vi

  Loại này bạn có bán sỉ ko.

  • laxanhadmin

   bên mình có bán sỉ nhé, bạn liên hệ hotline bên mình tư vấn cho ạ

 3. vi

  loại tiểu cảnh để bàn này kích thước bao nhiêu vậy shop, để ở phòng nào là tốt nhất vậy ạ

  • laxanhadmin

   loại này bạn đặt trên chậu nước đường kính 30cm là ok nhất nhé bạn, để tại bàn làm việc hoặc phòng khách là ok nhất

 4. Vu

  tiểu cảnh để bàn này còn mẫu nào đẹp hơn ko shop

  • laxanhadmin

   bên mình còn 1 số mẫu nữa nhé bạn, bạn xem tại web tieucanhtre.com nhé

 5. BC ma

  Tiểu cảnh để bàn này có ship Hà Nội ko shop

  • laxanhadmin

   do dịch nên bên mình tạm dừng ship rồi bạn

 6. vi lâm

  Hàng đẹp như hình , đóng gói hàng cẩn thận, chắc chắn , shop tư vấn nhiệt tình

 7. Maiha

  Đặt hàng 10 ngày mới nhận dc,shop giao hàng nhanh mà đơn vị vận chuyển lâu vãi, chỉ lo vận chuyển bị vỡ. May k sao,😂😂😂

 8. thu hien

  Đẹp xuất sắc. Shop tư vấn rất nhiệt tình luôn

 9. Thảo anh

  Đóng gói rất cẩn thận giao hàng nhanh chóng . Shop rất nhiệt tình tư vấn .

 10. tuan

  Hàng đẹp,giá rẻ.Shop uy tín,giao đúng màu,đúng mẫu.Giao hàng nhanh

 11. trungduinh

  Giao hàng cực nhanh, đóng gói kỹ, hàng giống y hình, tiếp tục ủng hộ shop và giới thiệu. Đánh giá shop đáng 5*

 12. Tuyển

  Chất lượng sản phẩm tuyệt vời Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn Shop phục vụ rất tốt Rất đáng tiền Thời gian giao hàng rất nhanh Thời gian giao hàng rất nhanh

 13. BIn

  Đóng gói cẩn thận, sản phẩm đẹp như hình,dễ lắp ráp tuy nhiên vẫn còn tình trạng rỉ nước

 14. Lyly

  Đẹp mê hồn con chồn luôn các bác á

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới