Thác Nước Phong Thủy Bằng Tre - Tuyệt Phẩm Handmade

299,000 

 • Thác nước phong thủy bằng tre, được làm thủ công hoàn toàn
 • Sản xuất từ tre tự nhiên
 • Kích thước :  30 x 20 x 10 cm ( Dài x Cao x Rộng )
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Đã bao gồm 1 bơm nước
 • Mã Hàng: TCPT01

Description

☯ Thác Nước Phong Thủy Tre: Nghệ thuật sắp xếp không gian của Trung Quốc cổ đại

 • Nước đóng một vai trò thiết yếu trong Phong thủy vì nó khôi phục cảm giác cân bằng và tạo ra năng lượng lành có lợi cho gia chủ. Nếu tiểu cảnh đặt trước cửa nhà và chỉ chảy một chiều thì dòng nước chảy về phía ngôi nhà tượng trưng cho sự thịnh vượng và dồi dào.
 • Một thác nước phong thủy trong sân vườn là một sản phẩm trang trí tuyệt vời cũng như là điểm nhấn phong thủy mạnh mẽ cho bố cục khuôn viên của gia đình bạn.
 •  Khi tre kết hợp với nước, một kết hợp hoàn hảo được tạo ra Thủy Mộc Tương Sinh sẽ tạo ra vượng khí cho gia chủ. Một tiểu cảnh hồ cá như vậy giải phóng sự sáng tạo và niềm đam mê của bạn một cách không giới hạn.

Tieu Canh Ban Cong 21

Các lý do sử dụng thác nước cho phong thủy.

 • Đầu tiên, Thác nước phong thủy có thể giúp tạo ra một môi trường yên bình và hài hòa. Âm thanh của nước nhỏ giọt rất nhẹ nhàng và có thể giúp bạn thư giãn mọi căng thẳng hoặc căng thẳng mà bạn có thể đang nắm giữ.
 • thác nước phỏng thủy cũng mời gọi các yếu tố nước vào không gian của bạn, có thể giúp kích hoạt các phẩm chất của yếu tố nước trong cuộc sống của bạn. Nước có thể sâu và tĩnh lặng, giống như hồ, hoặc chảy và thay đổi, như sông. Các khía cạnh sâu sắc của nước được kết nối với trí tuệ, sự sáng suốt và trực giác, trong khi mặt nước chảy nhiều hơn thể hiện các mối liên hệ xã hội của chúng ta và cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh. Do đó, bạn có thể muốn đổ thêm nước vào không gian của mình nếu bạn muốn thu hút sự thông thái và chiều sâu.
 • Nước, đặc biệt là nước chảy, cũng liên quan đến sự giàu có, dồi dào và dòng tiền.

Tieu Canh Ban Cong Bang Tre 3

Sự chuyển động liên tục của nước trong thác nước phong thủy cũng có thể hữu ích để khuấy động khí trong nhà của bạn. Một trong những mục tiêu chính của phong thủy là điều chỉnh dòng khí trong không gian, bao gồm đảm bảo rằng nó có thể di chuyển tự do. Khí không được lưu thông sẽ trở nên hôi hám hoặc trì trệ, và khi điều này xảy ra, chúng ta cũng có thể bị mắc kẹt trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Các loại Thác nước phong thủy bằng tre

Các loại thác nước phong thủy dùng để trang trí tiểu cảnh hồ cá, hồ cá thủy sinh, để bàn  do các nghệ nhân của Là Xanh sản xuất thủ công các bạn xem thêm tại link này nhé

Guong Nuoc Dan TocGuồng nước tre trúc : 399.000vndC3

Guồng Nước Tiểu Cảnh Giá 799.000 vnd

tieu-canh-non-bo-mini

Guồng Nước Bộ Gõ Nhạc Tre 1.399.000 vnd

Tiểu Cảnh Hồ CáTiểu cảnh hồ cả bằng tre

tiểu cảnh vách tường đẹpTiểu cảnh treo tường bằng tre

Tieu Canh Mini De Ban Tre

Tiểu Cảnh Để Bàn Mini

Tieu Canh Thac Nuoc Mini

Tiểu Cảnh Thác Nước Mini giá 1.799.000vnd

 

Đặt Thác nước phong thủy ở đâu

Đài phun nước, Thác nước có thể hữu ích ở khu vực Càn (Sự nghiệp) của bản đồ bát quái phong thủy, vì khu vực này có liên quan đến yếu tố nước. Trí tuệ và kiến ​​thức, cũng như mạng lưới và kết nối xã hội đều là những phẩm chất cần thiết cho sự thành công trong sự nghiệp. Đặt một vật phẩm liên quan đến yếu tố nước, như đài phun nước, có thể thúc đẩy những phẩm chất này trong sự nghiệp của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể muốn đặt một đài phun nước, thác nước phong thủy ở một trong những khu vực phong thủy có liên quan đến yếu tố mộc, vì thủy sinh mộc. Chúng ta có thể thấy điều này trong tự nhiên; cây cối và cây cối cần nước để sinh trưởng và phát triển. Nếu bạn muốn hỗ trợ giúp gia đình và sự nghiệp thăng tiến, bạn nên đặt một đài phun nước ở khu vực tương ứng.

Gần lối vào của một ngôi nhà cũng là một nơi tuyệt vời cho một đài phun nước, thác nước phong thủy nếu bạn muốn khuyến khích sự giàu có và dòng tiền. Lối vào phía trước còn được gọi là miệng của khí, bởi vì nó là nơi năng lượng và cơ hội đi vào nhà và cuộc sống của chúng ta. Tốt nhất, nước nên chảy lên và sau đó chảy xuống. Nếu dòng nước chảy theo một hướng, nó nên chảy về phía bên trong nhà, để khuyến khích tiền bạc chảy vào hơn là chảy ra ngoài.

Tieu Canh Thac Nuoc Mini2

Các loại đài phun nước, thác nước phong thủy khác nhau

Có một số điều khác nhau cần xem xét khi chọn đài phun nước, thác nước phong thủy nào. Bạn có thể muốn tính đến chất liệu làm từ nó và cách thức liên quan đến năm yếu tốNgũ Hành.

Một đài phun nước bằng kim loại, chẳng hạn như một đài phun làm bằng thép không gỉ hoặc đồng, là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mang nhiều phẩm chất của nguyên tố kim loại vào không gian của mình, như độ chính xác, tổ chức và niềm vui.

Thac Nuoc Phong Thuy De Ban

Nếu bạn muốn ổn định hơn hoặc nhiều bình an, bạn có thể muốn mời thêm năng lượng “Thổ “vào nhà của bạn; Nếu trường hợp này xảy ra, hãy tìm một đài phun nước làm bằng đá hoặc gốm.

Tieu Canh Thac Nuoc Phong Thuy Da

☯ Và điều đặc biệt khi sử dụng thác nước phong thủy, đài phun nước bằng tre, gỗ các chất liệu Mang tính ” Mộc ” nó tạo ra một vượng khí lớn nhờ sự tương sinh giữa Thủy – Mộc  giúp gia đình có nhiều sinh khí và sự nghiệp của gia chủ đạt nhiều thăng tiến.

Tieu Canh Tre Nam 2

Đài phun nước, thác nước cũng có nhiều hình dạng và kích cỡ. Có những đài phun nước nằm trên sàn, có thể khá cao. Bạn cũng có thể có được một đài phun nước, thác nước treo trên tường. Loại đài phun nước dễ kết hợp nhất trong nhà là đài phun nước đặt trên bàn bạn có thể đặt trên bàn, kệ hoặc các bề mặt nằm ngang khác.

Điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý là chọn một “Thác Nước Phong Thủy ” mà bạn yêu thích. Hãy tìm thứ gì đó phù hợp với phong cách và sở thích trang trí của bạn, vì vậy nó sẽ là một nguồn vui khi bạn nhìn thấy nó trong nhà của mình.

Tieucanhtre.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, truyền thống và bền bỉ.

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

 

Mô Hình Tiểu Cảnh Mini Nhà Sàn Miền Tây 

 • Các loại mô hình tiểu cảnh mini nhà sàn miền tây dùng để trang trí tiểu cảnh hồ cá, hồ cá thủy sinh do các nghệ nhân của Là Xanh sản xuất thủ công các bạn xem thêm tại link này nhé: Link

 

Mo Hinh Tieu Canh Mini 2

 

Ngoài tra bạn có thể tham khảo thêm các loại tiểu cảnh trong nhà, tiểu cảnh cầu thang tại link bên dưới

Gieng Troi Cau Thang Dep4Tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Tieu Canh Trong NhaTiểu cảnh trong nhà

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Thác Nước, Guồng Nước Mini

Các loại tiểu cảnh tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại Web: www.tieucanhtre.com mọi người ghé xem hơn 50 mẫu tiểu cảnh nhé.

8 reviews for Thác Nước Phong Thủy Bằng Tre – Tuyệt Phẩm Handmade

 1. vinh

  Loại này mình gắn vào bình gốm được ko shop

  • laxanhadmin

   được nhé bạn, dùng cho bình gốm trong nhà hay ngoài trời vẫn ok nhé

 2. huy

  loại thác nước phong thủy này mình dùng cho chậu sứ để bàn được ko shop

  • laxanhadmin

   dùng được nhé bạn

 3. Duy

  Thác nước phong thủy này mình có loại lớn để ở tiểu cảnh sân vườn không shop

 4. VB Than

  bên mình có cửa hàng bán tiểu cảnh cho hồ cá, bên bạn có bó sỉ hay ký gởi sản phẩm tiểu cảnh bên bạn không.

  • laxanhadmin

   Có nhé bạn, bên mình có bỏ sỉ các loại tiểu cảnh thác nước phong thủy này. bạn liên hệ hotline bên mình nhé

 5. BIiK

  bạn có mẫu nào dùng đặt cho bàn trà phòng khách không bạn…

  • laxanhadmin

   có nhé bạn, bạn vào danh mục đồ chơi tre của bên mình, hoặc vào web con của bên mình https://tieucanhtre.com/ có đầy đủ trong đó nhé bạn

 6. uuni

  có mẫu thác nước phong thuỷ nào đặt ở chậy cây dứoi sàn nhà ko bạn

 7. Hàn

  bên bạn có bán thác nước phong thủy để bàn loại giống này không bạn

 8. Nin

  thác nước tiểu cảnh này giá ship có cao không bạn

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới