Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Bằng Tre - Tuyệt Phẩm Handmade

699,000 

 • Thác nước phong thủy để bàn 8 tầng bằng tre của Là Xanh, được làm thủ công hoàn toàn
 • Sản xuất từ tre tự nhiên
 • Kích thước :  30 x 25 x 15 cm ( Dài x Cao x Rộng )
 • Không bao gồm chậu sứ bên dưới và tượng phật. ( vận chuyển khó khăn )
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Đã bao gồm 1 bơm nước

Description

 • Thác nước phong thủy để bàn 8 Tầng bằng tre tông màu nâu sáng, làm hoàn toàn 100% tre tự nhiên,
 • Kích thước :  30 x 25 x 15 cm ( Dài x Cao x Rộng )
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Đã bao gồm 1 bơm nước
 • Không bao gồm chậu sứ bên dưới và tượng phật. ( vận chuyển khó khăn )
 • Mã Hàng: TNPT8T

Thác Nước Phong Thủy để Bàn 1

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG
0988235035

Quý khách xem thêm các mẫu liên quan tại đây: https://laxanh.net/tieu-canh-mini-de-ban

☯ Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Bằn Tre: Nghệ thuật sắp xếp không gian của Trung Quốc cổ đại

Thác nước phong thủy , Thác nước phong thủy để bàn tphcm.

Một trong những yếu tố mang lại sự tích cực và sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn chính là Thác nước phong thủy . Nếu bạn thích có tiếng nước chảy xung quanh và nghĩ rằng nó có thể giúp bạn bình tĩnh hơn và lấy đi năng lượng xấu trong môi trường, hãy biết rằng đây là đối tượng lý tưởng dành cho bạn!

Bạn đã bao giờ nghe nói về Phong thủy nhưng không biết nó có ý nghĩa gì? Rất có thể bạn đã nhìn thấy nó trong một  tạp chí kiến ​​trúc hoặc trang trí, và nó không phải là tình cờ. Phong Thủy – Feng Shui dịch nghĩa đen của thuật ngữ gió-nước, nhưng nó có nghĩa nhiều hơn thế. Đây là một kỹ thuật sắp đặt ngăn nắp phòng ốc của Trung Quốc cổ đại với mục tiêu cân bằng năng lượng và thu hút sự hài hòa .

Người Trung Quốc nói rằng nghệ thuật này giống như gió không thể hiểu được, và giống như nước không thể nắm bắt. Đó là gió mang theo nước mưa để nuôi dưỡng mọi thứ bên dưới. Nó là cần thiết để di chuyển! Cũng giống như nước đọng mang lại bệnh tật, những thứ đọng lại sẽ làm ngưng trệ năng lượng trong môi trường .

Thác nước phong thủy không phải là đồ vật mới xuất hiện gần đây. Trên thực tế, trang trí này đã được người Trung Quốc sử dụng từ thời cổ đại. Một trong những yếu tố hiện diện trong khái niệm Phong thủy chính xác là nước. Nó chảy tự do khi không bị ngăn cản, tượng trưng cho sự tự do và cởi mở. Năng lượng do nguồn nước tạo ra rất tốt cho môi trường.

Mối quan hệ này giữa Phong Thủy và các năng lượng do môi trường tạo ra thể hiện sự tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa giữa con người và thiên nhiên . Thông qua nghiên cứu về Phong Thủy, con người có thể định hình thực tại của mình, tìm kiếm những cách sắp xếp tốt nhất để có được năng lượng tích cực. Dòng năng lượng do nguồn nước Phong Thủy tạo ra là lớn và nên được sử dụng.

Với một số kế hoạch đang thực hiện, bao gồm việc sắp xếp đồ đạc một cách chính xác, sử dụng màu sắc và đồ vật cho từng môi trường và bố cục của các phòng, có thể di chuyển năng lượng (gọi là Sinh Khí ) tránh sự trì trệ có thể cản trở sự thịnh vượng và bình an cho những người sống trong đó. ngôi nhà, chẳng hạn. Kỹ thuật này cũng có thể được áp dụng trong các công ty và nơi làm việc có cùng mục đích hài hòa.

Lợi ích của thác nước phong thủy

Phong Thủy nên được hiểu là một trong nhiều hệ thống triết học Trung Quốc và không phải là phương thuốc chữa bách bệnh cho mọi căn bệnh. Có nghĩa là, nó không mang lại thành công trong một sớm một chiều, cũng không phải là phép màu kỳ diệu, nhưng nếu bạn áp dụng đúng các khái niệm của nó, nó sẽ khiến cuộc đời bạn thay đổi.

Nói chung, một môi trường tuân theo các quy tắc của kỹ thuật Trung Quốc đánh thức cảm xúc, tình cảm và các tình huống mong muốn cho mỗi không gian. Xem một số ví dụ:

 • Nước đóng một vai trò thiết yếu trong Phong thủy vì nó khôi phục cảm giác cân bằng và tạo ra năng lượng lành có lợi cho gia chủ. Nếu tiểu cảnh đặt trước cửa nhà và chỉ chảy một chiều thì dòng nước chảy về phía ngôi nhà tượng trưng cho sự thịnh vượng và dồi dào.
 • Một thác nước phong thủy trong sân vườn là một sản phẩm trang trí tuyệt vời cũng như là điểm nhấn phong thủy mạnh mẽ cho bố cục khuôn viên của gia đình bạn.
 •  Khi tre kết hợp với nước, một kết hợp hoàn hảo được tạo ra Thủy Mộc Tương Sinh sẽ tạo ra vượng khí cho gia chủ. Một tiểu cảnh hồ cá như vậy giải phóng sự sáng tạo và niềm đam mê của bạn một cách không giới hạn.

Tieu Canh Ban Cong 21

Các lý do sử dụng thác nước cho phong thủy.

 • Đầu tiên, Thác nước phong thủy để bàn có thể giúp tạo ra một môi trường yên bình và hài hòa. Âm thanh của nước nhỏ giọt rất nhẹ nhàng và có thể giúp bạn thư giãn mọi căng thẳng hoặc căng thẳng mà bạn có thể đang nắm giữ.
 • thác nước phỏng thủy cũng mời gọi các yếu tố nước vào không gian của bạn, có thể giúp kích hoạt các phẩm chất của yếu tố nước trong cuộc sống của bạn. Nước có thể sâu và tĩnh lặng, giống như hồ, hoặc chảy và thay đổi, như sông. Các khía cạnh sâu sắc của nước được kết nối với trí tuệ, sự sáng suốt và trực giác, trong khi mặt nước chảy nhiều hơn thể hiện các mối liên hệ xã hội của chúng ta và cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh. Do đó, bạn có thể muốn đổ thêm nước vào không gian của mình nếu bạn muốn thu hút sự thông thái và chiều sâu.
 • Nước, đặc biệt là nước chảy, cũng liên quan đến sự giàu có, dồi dào và dòng tiền.

Tieu Canh Ban Cong Bang Tre 3

Sự chuyển động liên tục của nước trong thác nước phong thủy cũng có thể hữu ích để khuấy động khí trong nhà của bạn. Một trong những mục tiêu chính của phong thủy là điều chỉnh dòng khí trong không gian, bao gồm đảm bảo rằng nó có thể di chuyển tự do. Khí không được lưu thông sẽ trở nên hôi hám hoặc trì trệ, và khi điều này xảy ra, chúng ta cũng có thể bị mắc kẹt trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Thác nước phong thủy và tầm quan trọng của chúng

Không có gì lạ khi thấy thác nước phong thủy được sử dụng để trang trí nhà cửa, văn phòng và các môi trường khác. Điều mà ít người biết là nguồn nước giúp cải thiện phong thủy, tức là nó cho phép cải thiện năng lượng do môi trường tạo ra. Nước là một trong những yếu tố cần thiết nhất cho sự sống của con người và luôn phải di chuyển.

Hơn cả một vật trang trí, Thác nước phong thủy để bàn còn giúp ích lớn cho Phong thủy trong nhà. Nguồn nước, ngoài việc đề cập đến năng lượng tích cực, còn tạo ra một hiệu ứng âm thanh độc đáo cho môi trường. Tiếng động của nước tạo ra một bầu không khí tích cực và thư giãn.

Có một số cách để khai thác nguồn nước theo phong thủy. Vật dụng trang trí này rất hợp với nhiều môi trường khác nhau trong nhà. Tuy nhiên, thông thường, Thác nước phong thủy được đặt ở những không gian cho phép dòng chảy năng lượng lớn hơn, chẳng hạn như trong quầy salad hoặc văn phòng. Dòng chảy của nước thể hiện sự tự do, làm cho năng lượng chảy khắp môi trường.

Thác Nước Phong Thủy Thu hút nguồn năng lượng thịnh vượng vô hạn đóng vai trò như một đòn bẩy trong cuộc sống của mỗi người trên mọi lĩnh vực. Không chỉ mang lại lợi ích về tài chính mà còn là sự hòa hợp trong cuộc sống riêng tư.

Mọi thứ đều có tổ chức, mọi thứ rơi vào đúng vị trí, mọi thứ ăn khớp với nhau. Và than ôi, thành công chỉ là hệ quả của sự cân bằng tổng thể trong cuộc sống.

Tuong Phat Phong Thuy 6

xem thêm: cách bố trí tượng phật phong thủy trong nhà

Ưu điểm của Thác nước Phong thủy

Một trong những lợi thế chính của việc áp dụng thác nước phong thủy là khả năng tạo ra một môi trường giàu năng lượng tích cực. Những năng lượng này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của những người sử dụng không gian, dù theo cách cố định hay tạm thời. Nếu bạn từng cảm thấy không thoải mái trong một môi trường, Phong Thủy có thể đã không hoạt động tốt.

Chọn nguồn nước tốt nhất cho môi trường của bạn

Khi chọn một nguồn nước phong thủy, điều quan trọng là phải ghi nhớ các mục tiêu của kỹ thuật cổ xưa này. Nghệ thuật này nhằm mục đích cho phép tạo ra những môi trường giàu năng lượng tích cực, để những người sử dụng chúng có thể cảm nhận được những tác động sâu sắc, trong cơ thể và cả trong tâm hồn. Do đó, điều cần thiết là nguồn nước phải phù hợp với các yếu tố khác.

Sự hài hòa giữa đồ nội thất và đồ vật trang trí là một phần của Phong thủy . Bản thân thác nước phong thủy không có khả năng biến đổi toàn bộ môi trường, dù đối tượng đó có mạnh đến đâu. Nó sẽ hoạt động cùng với tất cả các vật dụng và đồ nội thất khác. Cho dù trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc, nguồn nước sẽ cải thiện phong thủy.

Kích thước thác nước phong thủy là một trong những chi tiết chính mà bạn cần lưu ý. Thác nước lớn hơn phù hợp với không gian rộng, trong khi thác nước phong thủy để bàn nhỏ là lý tưởng cho không gian nhỏ như văn phòng. Thác nước không nên là một đối tượng xung đột với phần còn lại của trang trí, luôn hài hòa với các hạng mục khác trong môi trường.

Bất cứ khi nào có thể, hãy chọn những mẫu thác nước phong thủy được làm bằng chất liệu tự nhiên. Có nhiều chi tiết của của vật liệu làm tăng cường hàm lượng năng lượng của nó, chẳng hạn như tre, gỗ, đá và khoáng chất. Các Thác nước tổng hợp tất cả các yếu tố này có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn khi đưa vào môi trường, cải thiện đáng kể Phong Thủy.

Việc ứng dụng thác nước phong thủy là thường xuyên. Vật trang trí này có khả năng cải thiện dòng chảy năng lượng, giúp tạo ra những không gian dễ chịu hơn. Nó có thể giúp mở ra năng lượng của môi trường, cải thiện sức khỏe, tâm trạng và lòng tự trọng của những người tham dự.

Bây giờ bạn đã biết tất cả về Thác nước Phong thủy rồi

Các loại Thác nước phong thủy bằng tre

Các loại thác nước phong thủy dùng để trang trí tiểu cảnh hồ cá, hồ cá thủy sinh, để bàn  do các nghệ nhân của Là Xanh sản xuất thủ công các bạn xem thêm tại link này nhé

Guong Nuoc Dan TocGuồng nước tre trúc : 399.000vndC3

Guồng Nước Tiểu Cảnh Giá 799.000 vnd

tieu-canh-non-bo-mini

Guồng Nước Bộ Gõ Nhạc Tre 1.399.000 vnd

Tiểu cảnh hồ cả bằng treTiểu Cảnh Hồ Cá

Tiểu cảnh treo tường bằng tretiểu cảnh vách tường đẹp

Tieu Canh Mini De Ban Tre

Tiểu Cảnh Để Bàn Mini

Tieu Canh Thac Nuoc Mini

Tiểu Cảnh Thác Nước Mini giá 1.799.000vnd

 

Đặt Thác nước phong thủy ở đâu

Đài phun nước, Thác nước có thể hữu ích ở khu vực Càn (Sự nghiệp) của bản đồ bát quái phong thủy, vì khu vực này có liên quan đến yếu tố nước. Trí tuệ và kiến ​​thức, cũng như mạng lưới và kết nối xã hội đều là những phẩm chất cần thiết cho sự thành công trong sự nghiệp. Đặt một vật phẩm liên quan đến yếu tố nước, như đài phun nước, có thể thúc đẩy những phẩm chất này trong sự nghiệp của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể muốn đặt một đài phun nước, thác nước phong thủy ở một trong những khu vực phong thủy có liên quan đến yếu tố mộc, vì thủy sinh mộc. Chúng ta có thể thấy điều này trong tự nhiên; cây cối và cây cối cần nước để sinh trưởng và phát triển. Nếu bạn muốn hỗ trợ giúp gia đình và sự nghiệp thăng tiến, bạn nên đặt một đài phun nước ở khu vực tương ứng.

Gần lối vào của một ngôi nhà cũng là một nơi tuyệt vời cho một đài phun nước, thác nước phong thủy nếu bạn muốn khuyến khích sự giàu có và dòng tiền. Lối vào phía trước còn được gọi là miệng của khí, bởi vì nó là nơi năng lượng và cơ hội đi vào nhà và cuộc sống của chúng ta. Tốt nhất, nước nên chảy lên và sau đó chảy xuống. Nếu dòng nước chảy theo một hướng, nó nên chảy về phía bên trong nhà, để khuyến khích tiền bạc chảy vào hơn là chảy ra ngoài.

Tieu Canh Thac Nuoc Mini2

Các loại đài phun nước, thác nước phong thủy để bàn khác nhau

Có một số điều khác nhau cần xem xét khi chọn đài phun nước, thác nước phong thủy nào. Bạn có thể muốn tính đến chất liệu làm từ nó và cách thức liên quan đến năm yếu tốNgũ Hành.

Một đài phun nước bằng kim loại, chẳng hạn như một đài phun làm bằng thép không gỉ hoặc đồng, là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mang nhiều phẩm chất của nguyên tố kim loại vào không gian của mình, như độ chính xác, tổ chức và niềm vui.

Thac Nuoc Phong Thuy De Ban

Nếu bạn muốn ổn định hơn hoặc nhiều bình an, bạn có thể muốn mời thêm năng lượng “Thổ “vào nhà của bạn; Nếu trường hợp này xảy ra, hãy tìm một đài phun nước làm bằng đá hoặc gốm.

Tieu Canh Thac Nuoc Phong Thuy Da

☯ Và điều đặc biệt khi sử dụng thác nước phong thủy, đài phun nước bằng tre, gỗ các chất liệu Mang tính ” Mộc ” nó tạo ra một vượng khí lớn nhờ sự tương sinh giữa Thủy – Mộc  giúp gia đình có nhiều sinh khí và sự nghiệp của gia chủ đạt nhiều thăng tiến.

Tieu Canh Tre Nam 2

Đài phun nước, thác nước cũng có nhiều hình dạng và kích cỡ. Có những đài phun nước nằm trên sàn, có thể khá cao. Bạn cũng có thể có được một đài phun nước, thác nước treo trên tường. Loại đài phun nước dễ kết hợp nhất trong nhà là đài phun nước đặt trên bàn bạn có thể đặt trên bàn, kệ hoặc các bề mặt nằm ngang khác.

Điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý là chọn một “Thác Nước Phong Thủy ” mà bạn yêu thích. Hãy tìm thứ gì đó phù hợp với phong cách và sở thích trang trí của bạn, vì vậy nó sẽ là một nguồn vui khi bạn nhìn thấy nó trong nhà của mình.

Tieucanhtre.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, truyền thống và bền bỉ.

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

 

Mô Hình Tiểu Cảnh Mini Nhà Sàn Miền Tây 

 • Các loại mô hình tiểu cảnh mini nhà sàn miền tây dùng để trang trí tiểu cảnh hồ cá, hồ cá thủy sinh do các nghệ nhân của Là Xanh sản xuất thủ công các bạn xem thêm tại link này nhé: Link

 

Mo Hinh Tieu Canh Mini 2

 

Ngoài tra bạn có thể tham khảo thêm các loại tiểu cảnh trong nhà, tiểu cảnh cầu thang tại link bên dưới

Gieng Troi Cau Thang Dep4Tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Tieu Canh Trong NhaTiểu cảnh trong nhà

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Thác Nước, Guồng Nước Mini

Các loại tiểu cảnh tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại Web: www.tieucanhtre.com mọi người ghé xem hơn 50 mẫu tiểu cảnh nhé.

23 reviews for Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Bằng Tre – Tuyệt Phẩm Handmade

 1. vinh

  Loại này mình gắn vào bình gốm được ko shop

  • laxanhadmin

   được nhé bạn, dùng cho bình gốm trong nhà hay ngoài trời vẫn ok nhé

 2. huy

  loại thác nước phong thủy này mình dùng cho chậu sứ để bàn được ko shop

  • laxanhadmin

   dùng được nhé bạn

 3. Duy

  Thác nước phong thủy này mình có loại lớn để ở tiểu cảnh sân vườn không shop

 4. VB Than

  bên mình có cửa hàng bán tiểu cảnh cho hồ cá, bên bạn có bó sỉ hay ký gởi sản phẩm tiểu cảnh bên bạn không.

  • laxanhadmin

   Có nhé bạn, bên mình có bỏ sỉ các loại tiểu cảnh thác nước phong thủy này. bạn liên hệ hotline bên mình nhé

 5. BIiK

  bạn có mẫu nào dùng đặt cho bàn trà phòng khách không bạn…

  • laxanhadmin

   có nhé bạn, bạn vào danh mục đồ chơi tre của bên mình, hoặc vào web con của bên mình https://tieucanhtre.com/ có đầy đủ trong đó nhé bạn

 6. uuni

  có mẫu thác nước phong thuỷ nào đặt ở chậy cây dứoi sàn nhà ko bạn

 7. Hàn

  bên bạn có bán thác nước phong thủy để bàn loại giống này không bạn

 8. Nin

  thác nước tiểu cảnh này giá ship có cao không bạn

 9. thienan12

  Chất lượng siêu đỉnh siêu xinh siêu đẹp. Đêm chưng chắc đẹp ghê lắm

 10. viipp22

  Hàng đúng như mô tả, còn bền không thì phải đợi thời gian sau mới biết được

 11. quyen quyên

  Khá xinh xắn dễ lắp dễ sử dụng mong là sản phẩm bền, giao hàng nhanh đóng gói đẹp

 12. phan khoi

  Mua sản phẩm của shop lần thứ 2..rất hài lòng..sản phẩm rất đẹp..gửi và giao hàng nhanh..

 13. Vincy

  Đã nhận được hàng shop gửi đầy đủ số lượng, hàng giống y như hình ảnh, chúc shop mua may bán đắc nha..hihi..

 14. Ngọc Linh

  Thác nước phong thủy y hình, đẹp nè.
  Đóng gói cực kỳ cẩn thận.
  Sẽ tiếp tục ủng hộ shop!

 15. juki Vân

  Lần đầu làm quen vs thác nước phong thủy thiệt là thấy đẹp và thần kỳ quá đi. Shop giao nhanh đầy đủ ạ

 16. PLinh

  Nhận sp mà ưng lắm ạ…hàng đẹp..giá rẻ…shop đóng gói cẩn thận lắm….hi vọng sẽ giúp đỡ nhiều trong việc thay đổi phong thuỷ ạ 🥰

 17. Jin321

  Thác Nước Phong Thủy Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn Chất lượng sản phẩm tuyệt vời Rất đáng tiền Rất đáng tiền

 18. Thao27

  Rất đẹp đóng gói rất kĩ luôn ạ, sẽ ủng hộ shop lần sau 😍😍😍❣️❣️🤣🤣

 19. tieutam

  Đã nhận được thác nước phong thủy, đóng gói cẩn thận và chắc chắn. Chưa ráp thử lên nên chưa bik thế nào, hy vọng đeejp

 20. myky

  Chất lượng sản phẩm tuyệt vời Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn Shop phục vụ rất tốt Rất đáng tiền Thời gian giao hàng rất nhanh

 21. shisu

  Hang goi san pham can than.Hang dung voi hinh mau.Hang chat luong tot.dang gia tien

 22. vinhle

  Giao hàng nhanh. Đóng gói sản phẩm cẩn thận. Chạy ổn, nhanh bốc hơi nước, 😜

 23. Nguyentam

  Chất lượng sản phẩm tuyệt vời Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn Shop phục vụ rất tốt Rất đáng tiền Thời gian giao hàng rất nhanh

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới