Hoi An Development Co.,Ltd
Đã có chứng nhận Eu - EN 13130
Đã có chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Selected:

8 Hình thức Bài…

8 Hình thức Bài Trí Tượng Phật Phong Thủy Trong Nhà

Tượng phật phong thủy, Mọi người muốn ngôi nhà của họ trở nên rực rỡ, sang trọng hoặc đơn giản tùy theo sở thích của họ. Tuy nhiên, có một ngôi nhà yên bình, nơi bạn có thể ngủ ngon giấc là một mong muốn phổ biến. Bình yên là một trạng thái tâm trí được liên kết trực tiếp với năng lượng của không gian chúng ta đang sống, Tượng Phật Phong Thủy là một trong những biểu tượng giúp mang lại sự bình yên và hòa hợp. Câu hỏi đặt ra là nên cất tượng Phật trong nhà ở đâu và tại sao?

Description

8 cách thức bài trí tượng phật phong thủy và cách đặt

Tuong Phat

Tượng phật phong thủy, Mọi người muốn ngôi nhà của họ trở nên rực rỡ, sang trọng hoặc đơn giản tùy theo sở thích của họ. Tuy nhiên, có một ngôi nhà yên bình, nơi bạn có thể ngủ ngon giấc là một mong muốn phổ biến. Bình yên là một trạng thái tâm trí được liên kết trực tiếp với năng lượng của không gian chúng ta đang sống, Tượng Phật Phong Thủy là một trong những biểu tượng giúp mang lại sự bình yên và hòa hợp. Câu hỏi đặt ra là nên cất tượng Phật trong nhà ở đâu và tại sao?

Hình ảnh của Phật Gautam, điềm báo của Phật giáo, đã truyền cảm hứng cho nghệ thuật và điêu khắc trong nhiều thế kỷ. Nhưng cùng với thời gian, Đức Phật đã vượt lên trên vai trò là một biểu tượng tôn giáo và trở thành biểu tượng với sự bình an nội tâm. Hình ảnh của Đức Phật hiện nay vừa mang tính thế tục vừa linh hoạt về mặt hấp dẫn. Tuy nhiên, ít người thực sự biết được ý nghĩa của các tư thế khác nhau của Đức Phật. Và đặt chúng và trang trí ở đâu để có kết quả tốt nhất.

Dưới đây là một hướng dẫn để thu hút chi / khí tích cực (tạm dịch là sinh lực quan trọng của một thực thể từ tiếng Trung Quốc) bằng cách đặt các hình thức khác nhau của Đức Phật trong nhà của bạn.

Nơi để Tượng Phật Phong Thủy trong nhà # 1: Vị Phật phù hộ hoặc bảo vệ

Tuong Phat Phong Thuy 2
Giữ tượng Phật phù hộ đối diện với lối vào nhà của bạn

Tư thế của Đức Phật đang ngồi với một tay giơ lên ​​trong một cử chỉ ban phước lành có hai ý nghĩa, và chúng có mối liên hệ với nhau. Đầu tiên là bảo vệ nơi bàn tay giơ lên ​​hoạt động như một lá chắn để tránh tiêu cực và nguy hiểm. Ý nghĩa thứ hai là vượt qua nỗi sợ hãi để bình yên với chính mình. Được bảo vệ giúp chúng ta vượt qua nỗi sợ hãi, một cảm xúc hạn chế cuộc sống của chúng ta.

Vị trí đặt: Bạn có thể đặt tượng Phật này đối diện với cửa chính của một ngôi nhà để ngăn chặn các yếu tố gây rối.

Nơi để Tượng Phật Phong Thủy trong nhà # 2: Tượng Phật nằm hoặc Niết bàn

Tuong Phat Phong Thuy 7

Đảm bảo rằng tượng Phật nằm quay mặt về hướng Tây

Tư thế nằm hoặc nằm ngủ của Đức Phật là một trong những tư thế sâu sắc nhất; nó mô tả những khoảnh khắc cuối cùng trong kiếp phàm trần của Đức Phật Gautam trước khi Ngài đạt được Niết bàn hoặc thoát khỏi vòng tái sinh. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là để gây ra sự u ám; trên thực tế, Phật nằm được cho là một sự khuyến khích mọi người tìm kiếm sự hòa hợp nội tại.

Đặt những thứ này ở đâu: Hình dạng này của Đức Phật phải luôn quay mặt về hướng Tây để tượng trưng cho cái chết sắp xảy ra và nên nghiêng về bên phải.

Nơi để Tượng Phật Phong Thủy trong nhà # 3: Đức Phật ngồi thiền

Tuong Phat Phong Thuy 6
Tượng Phật ngồi thiền phù hợp với những góc yên tĩnh

Nếu đó là sự bình yên bên trong mà bạn tìm kiếm, thì tư thế thiền định của Đức Phật là dành cho bạn. Trong tư thế này, Phật được nhìn thấy đang ngồi xếp bằng hai chân, ngửa mặt và đặt tay trên đùi. Đôi mắt của Đức Phật nhắm hoàn toàn hoặc một phần khi ngài đang chìm sâu trong thiền định.

Vị trí đặt: Tượng Phật ngồi thiền có thể được đặt ở bất kỳ góc yên tĩnh nào trong nhà. Lý tưởng nhất là nơi bạn có thể ngồi thiền hoặc chỉ thư giãn, chẳng hạn như phòng pooja . Bạn cũng có thể thắp nến hoặc nhang để tạo ra một luồng khí thanh thản.

Nơi cất giữ tượng Phật phong thủy trong nhà # 4: Gọi Trái đất chứng kiến ​​hay Phật Bhumisparsha

Tuong Phat Phong Thuy 4
Phật Bhumisparsha luôn phải quay mặt về hướng Đông

Tư thế này của Đức Phật cho đến nay là phổ biến nhất và mang tính biểu tượng nhất vì nó tượng trưng cho khoảnh khắc giác ngộ của Đức Phật. Phật Gautam đã thiền định trong nhiều năm khi con quỷ Mara cố gắng cám dỗ và làm ông sợ hãi. Nhưng Đức Phật đã vượt qua sự cám dỗ và cảm hóa mặt đất để triệu hồi Thổ thần để chứng kiến ​​sự giác ngộ của mình.

Nơi đặt những thứ này: Mẫu tượng Phật này phải được giữ hướng về phía Đông, nơi mặt trời mọc. Nó đại diện cho kiến ​​thức vĩnh cửu.

Nơi để Tượng Phật phong thủy trong nhà # 5: Cầu nguyện cho Đức Phật

Tuong Phat Phong Thuy 8
Không bao giờ để đồ tạo tác của Phật dưới tầm mắt

Đức Phật chắp tay cầu nguyện tượng trưng cho lòng thành kính và đức tin. Hình thức này của Đức Phật là lý tưởng cho bàn thờ hoặc phòng pooja của bạn. Tốt nhất, bạn có thể thắp một ngọn đèn hoặc ngọn nến xung quanh một vị Phật đang cầu nguyện. Điều này giúp năng lượng của ngọn lửa đồng bộ với sự tích cực tỏa ra từ thần tượng.

Nơi đặt những thứ này: Không bao giờ đặt đồ tạo tác của Phật dưới tầm mắt. Coi thường người thầy tâm linh vĩ đại bị coi là bất kính.

Nơi để Tượng Phật phong thủy trong nhà # 6: Tượng Phật ngoài trời hoặc trong vườn

Tuong Phat Phong Thuy 1
Nước và cây cối tạo nên môi trường xung quanh hoàn hảo cho các bức tượng Phật ngoài trời

Ban công hoặc khu vườn của bạn cũng có thể là một vị trí thích hợp cho một bức tượng Phật, đặc biệt là nếu bạn thư giãn trong không gian ngoài trời này.

Đặt những vị trí này: Tốt nhất nên đặt tượng Phật ngoài trời trong hoặc gần một vùng nước và gần cây hoa để tượng trưng cho sự phát triển và trẻ hóa tâm linh.

Nơi cất giữ tượng Phật phong thủy trong nhà # 7: Tượng Phật bán thân

Tuong Phat Phong Thuy 3
Giữ tượng bán thân của Phật tránh xa phòng tắm và phòng tiện ích

Tượng bán thân hoặc đầu của Đức Phật theo truyền thống không phải là một tư thế; nó không có bất kỳ ý nghĩa lịch sử nào gắn liền với cuộc đời của Phật Gautam. Nhưng nó đang được phát triển chủ yếu như một loại hình nghệ thuật. Người ta thường chấp nhận rằng đầu của Đức Phật tượng trưng cho sự tự hiểu biết của mình.

Đặt chúng ở đâu: Vì đây là một tác phẩm nghệ thuật tương đối đương đại của Đức Phật, nên không có quy tắc cứng và nhanh chóng cho việc sắp xếp. Tuy nhiên, những nơi có năng lượng thách thức như phòng tắm, phòng giặt là và kho chứa hàng thì không có giới hạn.

Nơi để Tượng Phật phong thủy trong nhà # 8: Tượng Phật Cười

Tuong Phat Phong Thuy 5
Giữ thần tượng Phật Cười ở phương Đông

Đầu tiên, điều đầu tiên, Laughing Buddha hay Ho Tai mà anh ta gọi trong tiếng Trung Quốc, không giống với Gautam Buddha. Trên thực tế, ông là một nhà sư Trung Quốc, người đã từng là vị thánh bảo trợ cho trẻ em, giống như ông già Noel. Anh ấy có những chiếc túi chứa đầy quà cho những đứa trẻ nhỏ. Hơn nữa, anh ấy thường được miêu tả với 5 đứa trẻ trên người. Phật Cười đôi khi bị nhầm lẫn với Phật Gautam, nhưng không có hại gì xảy ra vì trước đó cũng là một tín hiệu của sự tích cực và thịnh vượng.

Nơi đặt những thứ này: Đông là hướng may mắn cho một ngôi nhà và đó là nơi nên đặt những thần tượng đáng yêu này.

Tranh và Đề can Phật

Tuong Phat Phong Thuy

Thanh thản và xinh đẹp

Những bức tranh Phật tạo ra một luồng khí thanh bình và yên tĩnh ở bất cứ nơi nào bạn đặt chúng. Tranh cũng là một lựa chọn tốt khi bạn không có không gian để đặt tượng. Bạn có thể chọn tranh hoặc decal mô tả Phật nằm hoặc Phật ngồi thiền tùy theo sở thích của mình. Vị trí tốt nhất để treo tranh Phật là phòng khách hoặc gần cửa ra vào chính.

Một số lời khuyên chung:

  • Không bao giờ đặt tượng Phật trực tiếp trên sàn nhà
  • Tượng Phật nên quay mặt vào bên trong phòng
  • Khu vực xung quanh tượng phải sạch sẽ, gọn gàng
  • Không bao giờ đặt tượng Phật trong phòng tắm

Vị trí của Đức Phật có phần mang tính biểu tượng khi nói đến trang trí nhà cửa và tâm linh; ông là một vị thần nhưng việc theo ông không bị giới hạn bởi tôn giáo. Bạn có thể coi những thần tượng này như nghệ thuật, và chúng cũng truyền cho ngôi nhà của bạn sự thanh bình và tích cực.

nguồn: www.livspace.com

Gieng Troi Cau Thang Dep4Tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Tieu Canh Trong NhaTiểu cảnh trong nhà

5 Tieu Canh San ThuongTiểu Cảnh Sân Thượng

 

Tieu Canh Thac Nuoc Mini

Tiểu Cảnh Thác Nước Mini giá 1.799.000vnd

Guong Nuoc Dan Toc 2

Guồng Nước Dân Tộc Giá 499.000 vnd

tieu-canh-non-bo-mini

Guồng Nước Bộ Gõ Nhạc Tre 1.399.000 vnd

Tiểu Cảnh Hồ CáTiểu Cảnh Hồ Cá Bằng Tre

Tieu Canh Mini De Ban Tre

Tiểu Cảnh Để Bàn Mini

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

Ngoài tra bạn có thể tham khảo thêm các loại tiểu cảnh trong nhà, tiểu cảnh cầu thang tại link bên dưới

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “8 Hình thức Bài Trí Tượng Phật Phong Thủy Trong Nhà”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
×
×

Cart