Tiểu Cảnh Hồ Cá , Thác Nước Bể Cá Bằng Tre - Tieucanhtre.com

799,000 

 • Tiểu cảnh hồ cá, thác nước hồ cá bằng tre có tông màu nâu sáng, làm hoàn toàn 100% tre tự nhiên, nên các vân tre ở các sản phẩm chưa thể đồng nhất.
 • Được thiết kế theo phong cách Hoài cổ kết hợp phong cách hiện đại của Nhật bản, đơn giản nhưng sang trọng.
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Không những là đồ chơi mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật

Description

Avar 2

Tieu Canh Ho Ca Be1
Mặt Trước tiểu cảnh hồ cá
Tieu Canh Ho Ca3
Cận Cảnh Người tre, Guồng Nước, Bỗ Gõ Nhạc Tre
 • Tiểu cảnh hồ cá, thác nước bể cá có bộ gõ bằng tre , tông màu nâu sáng, làm hoàn toàn 100% tre tự nhiên, mô phỏng guồng nước dân tộc.
 • Kích thước :  40 x 45 x 30 cm ( Dài x Cao x Rộng )
 • Được thiết kế theo phong cách Hoài cổ Việt kết hợp phong cách hiện đại của Nhật bản, đơn giản nhưng sang trọng.
 • Dùng trang trí tiểu cảnh hoặc hòn non bộ
 • Có mùi thơm nhẹ nhẹ của tre.
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Không những là đồ chơi mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật
 • Đã bao gồm 1 bơm nước
 • Mã Hàng: TC06

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG
0988235035

Quý khách xem thêm các mẫu liên quan tại đây: https://laxanh.net/tieu-canh-mini-de-ban

Lợi ích đáng ngạc nhiên của Tiểu Cảnh Hồ Cá Bằng Tre

Tiểu Cảnh Hồ Cá , Thác nước hồ cá bằng tre có nhưng tác dụng sau:

 • Tạo điểm nhấn khác biệt cho hồ cá tiểu cảnh của bạn
 • Tạo môi trường giảm căng thẳng cho thiền, yoga và thư giãn.
 •  Một tiểu cảnh tre trong vườn sẽ làm mát khu vực xung quanh trong những tháng mùa hè nóng nực.
 • Lắng nghe âm thanh của guồng nước tre đổ xuống, nó sẽ giúp bạn xoa dịu tâm trạng và giải tỏa căng thẳng sau cả ngày làm việc.

🀤 Lợi ích của tre tự nhiên

 • Tre được coi là một trong những yếu tố tốt lành nhất trong văn hóa truyền thống châu Á. Về mặt tượng trưng, ​​nó tượng trưng cho tuổi thọ, tình bạn và sự siêng năng. Trong văn hóa Việt, các lũy tre bao quanh làng mạc chủ yếu vì người ta tin rằng loài cây này linh thiêng giúp xua đuổi tà ma và bảo vệ dân làng.
 • Ngoài ra, cây tre còn tạo bầu không khí trong lành, tác động tốt tới sức khỏe của con người. Cây tre rỗng từ bên trong nên thúc đẩy năng lượng lưu thông, thanh lọc không khí.
 • Đây cũng là lý do khiến cây tre kiển thường xuyên xuất hiện tại bàn làm việc, hành lang văn phòng, cửa hàng hay trong nhà.

 

Tieu Canh Thac Nuoc Mini

Tiểu Cảnh Thác Nước Mini giá 1.799.000vnd

Guong Nuoc Dan Toc 2

Guồng Nước Dân Tộc Giá 499.000 vnd

tieu-canh-non-bo-mini

Guồng Nước Bộ Gõ Nhạc Tre 1.399.000 vnd

Tiểu Cảnh Hồ CáTiểu Cảnh Hồ Cá Bằng Tre

Tieu Canh Mini De Ban Tre

Tiểu Cảnh Để Bàn Mini

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

☯ Phong thủy tiểu cảnh tre hồ cá: Nghệ thuật sắp xếp không gian của Trung Quốc cổ đại

 • Nước đóng một vai trò thiết yếu trong Phong thủy vì nó khôi phục cảm giác cân bằng và tạo ra năng lượng lành có lợi cho gia chủ. Nếu tiểu cảnh đặt trước cửa nhà và chỉ chảy một chiều thì dòng nước chảy về phía ngôi nhà tượng trưng cho sự thịnh vượng và dồi dào.
 • Một tiểu cảnh hồ cá trong sân vườn là một yếu tố trang trí tuyệt vời cũng như một tâm điểm nhấn phong thủy mạnh mẽ cho bố cục khuôn viên của gia đình bạn.
 •  Khi tre kết hợp với nước, một kết hợp hoàn hảo được tạo ra. Một tiểu cảnh hồ cá như vậy giải phóng sự sáng tạo và niềm đam mê của bạn một cách không giới hạn.

Tieucanhtre.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, truyền thống và bền bỉ

Dưới đây là là các loại tiểu cảnh, thác nước hồ cá, bể cá hay sử dụng cho khuôn viên nhà theo trường phái Nhật, Hàn.

Hình ảnh - Garden.lovetoknow.com

Đặc điểm cơ bản của Tiểu Cảnh Thác Nước Hồ Cá

Nếu bạn có một khu vườn và không gian cho một cái hồ cá, bạn sẽ muốn nuôi cá,sử dụng tiểu cảnh thác nước hồ cá sân vườn hơn là một bể cá thủy sinh nhỏ. Cá sinh sản tốt hơn trong môi trường tự nhiên so với dưới bốn bức tường kính. Tuy nhiên, hồ nuôi có những yêu cầu nhất định để cá có thể sống trong điều kiện tốt.

    Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những đặc điểm cần thiết cho ao của bạn và cách chọn cá tốt nhấtBạn muốn tìm hiểu tất cả về nó?

cần thiết để xây một cái ao

Các Tiểu cảnh hồ cá, thác nước hồ cá ngoài trời phải có kích thước phù hợp để cá ở. Nếu bạn thiết lập một cái bể và nhìn vào kích thước của nó, một cái gì đó tương tự sẽ xảy ra trong một cái ao. Không gian nhiều hay ít là cần thiết cho từng loại cá mà chúng tôi sẽ giới thiệu.

    Độ sâu là điều cần thiết, vì nó không bảo vệ tốt khỏi sự thay đổi nhiệt độ từ bên ngoài. Khi mùa lạnh đến, cá có thể trú ẩn ở đáy ao, nơi có nhiệt độ ổn định hơn. Nếu không, độ sâu càng thấp thì nhiệt độ càng dễ bị ảnh hưởng.

     Độ sâu tối thiểu bạn cần để có một hồ cá sân vườn ngoài trời là 80 cm . Điều này cho phép cá chống lại sương giá và nhiệt độ giảm bất ngờ.

      Yếu tố tiếp theo cần xem xét là kích thước. Cần 50 lít nước cho mỗi con cá có chiều dài khoảng 10 cm. . Vì vậy, bất cứ khi nào cá của bạn lớn hơn, hoặc bất cứ khi nào bạn muốn thêm nhiều cá hơn, bạn cần phải biết giới hạn của ao của bạn.

     Một khía cạnh quan trọng của việc bảo vệ chúng khỏi ánh nắng mặt trời và cái lạnh là sự tích hợp của các loài thực vật thủy sinh. Những cây này cung cấp bóng râm tốt và làm thực phẩm vi sinh cho chúng. Các loại cây tốt nhất là hoa súng và rau diếp.

Cách chọn cá cho thác nước hồ cá sân vườn

cá chép cho ao

Tiểu cảnh hồ cá, thác nước hồ cá sân vườn  được điều chỉnh bởi các quy tắc sinh tồn tương tự như ao, hồ cá . Bạn cần xem xét loại cá nào để chọn. Điều đầu tiên cần lưu ý là kích thước và số lượng cá mà chúng ta muốn có. Tùy theo kích thước mà lượng nước cần nhiều hay ít.

   Khi bạn đã quyết định về kích thước và số lượng, bạn cần xem xét hành vi của từng loài. Có những loài cá rất mạnh về lãnh thổ và hung dữ có thể gây ra vấn đề cho bạn đồng hành của chúng. Một số có thể ăn thịt các loài khác hoặc con non.

    Một khía cạnh cần xem xét là các yêu cầu cơ bản đối với loại cá mà chúng ta muốn đưa vào. Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm cá nhiệt đới , nhiệt độ nước phải trên 20 độNếu khí hậu ở khu vực của bạn lạnh hơn, cá sẽ chết. Rõ ràng, chúng ta không thể có một hồ nước mặn, và nếu chúng ta có một hồ nước mặn, chúng ta phải chăm sóc nó thật tốt.

    Bạn nên có một bể cá dự phòng trong trường hợp cá bị bệnh hoặc sinh sản. Trong một số trường hợp này, có thể cách ly cá được đề cập để không ảnh hưởng đến phần còn lại hoặc sự sống sót của cá con.

cá tốt nhất cho ao

    Như đã đề cập trước đó, điều quan trọng là phải chọn một cách khôn ngoan loại cá để đưa vào hồ cá sân vườn của bạn. Cho đến gần đây, sự lựa chọn phổ biến nhất của cá koi là vì tuổi thọ và sức đề kháng của nó.

     Những loài cá phương Đông này rất lớn và nổi tiếng, nhưng có rất nhiều loài lý tưởng. Khuyến cáo nhất là những loại có sức đề kháng và thích nghi cao hơn. Khi một con cá được di chuyển từ môi trường sống của nó đến một bể cá, nó phải thích nghi. Trong một bể thủy sinh, quá trình thích nghi diễn ra nhanh hơn vì các đặc điểm của hệ sinh thái mà nó sống được tái tạo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này không xảy ra trong hồ cá sân vườn. Điều kiện ở đây là môi trường, vì vậy điều quan trọng là phải chọn tốt.

   Sau đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách ba loài cá đề kháng tốt và sống lâu trong hồ cá sân vườn. Họ cũng có ưu điểm là có thể sống tốt với nhau.

 

Mô Hình Tiểu Cảnh Mini Nhà Sàn Miền Tây 

 • Các loại mô hình tiểu cảnh mini nhà sàn miền tây dùng để trang trí tiểu cảnh hồ cá, hồ cá thủy sinh do các nghệ nhân của Là Xanh sản xuất thủ công các bạn xem thêm tại link này nhé: Link

Mo Hinh Tieu Canh Mini

Mo Hinh Tieu Canh Mini 2

Ngoài tra bạn có thể tham khảo thêm các loại tiểu cảnh trong nhà, tiểu cảnh cầu thang tại link bên dưới

Gieng Troi Cau Thang Dep4Tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Tieu Canh Trong NhaTiểu cảnh trong nhà

Xem 50 ý tưởng trang trí bằng tre đầy cảm hứng

Xem các loại hộp trà bằng tre

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Thác Nước, Guồng Nước Mini

 • Các loại tiểu cảnh tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại Web: www.tieucanhtre.com mọi người ghé xem hơn 50 mẫu tiểu cảnh nhé.

4 reviews for Tiểu Cảnh Hồ Cá , Thác Nước Bể Cá Bằng Tre – Tieucanhtre.com

 1. Civic

  Loại tiểu cảnh hồ cá này cách lắp đặt trên hòn non bộ sao bạn

 2. viên

  tiểu cảnh hồ cá này có bỏ trên hồ cá thủy sinh được không bạn

 3. Jin

  đượt này \bạn có ship hàng đi Hà Nội không bạn

 4. xuân

  Mẫu tiểu cảnh hồ cá này bạn có size nhỏ để bàn không bạn.

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới