Mô Hình Tiểu Cảnh Mini - Nhà Sàn Miền Tây - Tiểu Cảnh Hồ Cá

1,600,000 

 • Mô hình tiểu cảnh mini được các nghệ nhân của Là Xanh sản xuất thủ công,
 • Được thiết kế theo phong cách Hoài cổ, mô phỏng lại căn nhà của người dân miền tây tại đồng bằng sông cửu long
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Không những là đồ chơi mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật
 • Sử dụng màu acrylic
 • Mã Hàng: MH01

Description

Mô Hình Tiểu Cảnh Mini – Nhà Sàn Miền Tây

 • Mô hình tiểu cảnh mini được các nghệ nhân của Là Xanh sản xuất thủ công,
 • Được thiết kế theo phong cách Hoài cổ, mô phỏng lại căn nhà của người dân miền tây tại đồng bằng sông cửu long
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Không những là đồ chơi mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật
 • Sử dụng màu acrylic
 • Mã Hàng: MH01

Mo Hinh Tieu Canh Mini

Mô hình tiểu cảnh mini nhà sàn miền tây là gì

Việc sử dụng Mô hình Tiểu cảnh mini nhà sàn miền tây dùng để trang trí cho các hồ cá thủy sinh đang là thú chơi rộ lên ở TP Hồ Chí Minh trong những năm gần đầy. Các mô hình tiểu cảnh này thường mô phỏng đời sống dân tộc các vùng miền. Team là Xanh đã cố gắng thiết kế và sản xuất cho nó thật giống ngoài đời thực nhất.

Đây là thú chơi sang chảnh mà không phải dân chơi tiểu cảnh hồ cá nào cũng biết và sở hữu được nó. Cái đẹp và cái độc của mô hình tiểu cảnh phụ thuộc rất nhiều vào tây nghề của nghệ nhân. Nên để chọn được hàng độc thật sự là rất khó.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một cái gì đó tương tự cho ngôi nhà của mình, hãy đọc phần dưới đây và bạn sẽ biết cách chọn Tiểu cảnh thác nước mini phù hợp phong thủy và đặt nó ở đâu.

Khu vực bố trí Mô hình Tiểu cảnh mini trong nhà :

 • Phí Đông Nhà– đây. Khu vực gia đình và sức khỏe: mô hình tiểu cảnh đi kèm thác nước mini được đặt ở hướng này sẽ nâng cao phúc khí cho chủ nhân và mang lại những thay đổi tích cực cho các mối quan hệ trong gia đình. làm cho mọi người hòa thuận và yên ấm hơn
 • Phí Đông NamKhu vực của cải: Ở đây Mô hình Tiểu cảnh thác nước mini như một lá bùa hộ mệnh và một lá bùa hộ mệnh thu hút năng lượng của sự thịnh vượng về vật chất. Thu hút dòng tiền về với gia chủ.
 • Hướng BắcKhu vực sự nghiệp: Bạn có thể dễ dàng kích hoạt nó bằng cách sử dụng Tiểu cảnh thác nước mini ở cửa  ở hướng này và tạo ra sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Mo Hinh Tieu Canh Mini 2

Mo Hinh Tieu Canh

Trong khi đó, có hai vị trí trong nhà bị nghiêm cấm lắp đặt Mô hình Tiểu cảnh mini:

 1. Phía Nam Nhà. Yếu tố chủ đạo là Hỏa ( theo Phong Thủy – Ngũ Hành), Nếu sử dụng Tiểu cảnh thác nước mini ở đây sẽ làm cho năng lượng Hỏa bị triệt tiêu  v.v. Điều này gây ra cái gọi là xung đột năng lượng, dẫn đến phong thủy xấu và tạo ra bầu không khí không thuận lợi trong nhà.
 2. phòng ngủ. Dù phòng ngủ ngôi nhà thuộc khu vực nào đi chăng nữa thì cũng không thể đặt Tiểu cảnh thác nước mini. Nó sẽ mang lại năng lượng của sự lo lắng và buồn bã, không nên đặt trong phòng ngủ.

Trên quan điểm thực tế, tôi cũng muốn khuyên bạn nên mua một Mô hình Tiểu cảnh  mini chất lượng đặc biệt tốt, có động cơ bơm nước êm cho ngôi nhà của bạn.

Trong các giáo lý truyền thống của Phong Thủy, nước là nguồn năng lượng quan trọng của Sinh Khí. Vì vậy, một thác nước, Mô hình Tiểu cảnh mini hoặc hồ cá sẽ mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn.

Tiếng chảy của nước không chỉ có tác dụng làm dịu trạng thái tâm lý, mà còn cải thiện không khí trong nhà. Dòng nước chảy thật êm dịu, thật tuyệt khi bạn vừa ngắm cảnh vừa thư giãn, ngồi thiền hoặc thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Điều đặc biệt quan trọng là các căn hộ chung cư thành phố, nơi có diện tích hạn chế, nên bố trị Mô hình Tiểu cảnh thác nước mini hoặc thác nước phong thủy được làm bằng các vật liệu tự nhiên như tre, gỗ, đá, gốm. Nó sẽ giúp khôi phục lại sự cân bằng âm dương của căn phòng, Thu hút sinh khí đến gia chủ.

Mo Hinh Tieu Canh 2

Ngoài mô hình tiểu cảnh mini bạn có thể lựa chọn các Tiểu cảnh thác nước , tiểu cảnh để bàn của Là Xanh để trang trí cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn quyết định lắp đặt một Tiểu cảnh thác nước mini trong căn hộ hoặc ngôi nhà của mình, trước tiên bạn phải xác định hình dạng của nó. Hãy Chọn hình dạng và chiều cao của Thác nước Tiểu cảnh hoặc Mô hình tiểu cảnh mini theo sở thích của bạn. Tuy nhiên, tiếng nước chảy càng lớn và dòng nước chảy càng mạnh thì thác càng ngoạn mục. Nhưng một thác nước nhỏ, lặng lẽ ít ồn ào cũng có tác dụng xoa dịu , thư giản như một thác nước lớn.

Nếu bạn muốn một cái gì đó mới mẻ và khác thường, hãy tìm một thác nước dưới dạng mưa. Nó có thể là bất kỳ chiều cao hoặc chiều rộng.

Nhưng nếu căn phòng không rộng lắm, tốt hơn là nên mua một thác nước để bàn nhỏ. Nếu không, một lượng lớn nước trong một căn phòng nhỏ có thể dẫn đến sự mất cân bằng năng lượng.

Các loại tiểu cảnh thác nước hay sử dụng trong nhà:

tiểu cảnh vách tường, thác nước trên tường
tiểu cảnh vách tường đẹp 02

Tiểu ảnh để bàn Tieu Canh Mini De Ban Tre 4

Tiểu cảnh để sàn nhà 
thac nuoc phong thuy Nam 2

Tiểu cảnh nước chảy hồ cáIntro4

Đài Phun mini nước để bàn

Dai Phun Nuoc Mini De Ban 2

 

Ngoài tra bạn có thể tham khảo thêm các loại tiểu cảnh trong nhà, tiểu cảnh cầu thang tại link bên dưới

Gieng Troi Cau Thang Dep4Tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Tieu Canh Trong NhaTiểu cảnh trong nhà

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mô Hình Tiểu Cảnh Mini – Nhà Sàn Miền Tây – Tiểu Cảnh Hồ Cá”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới