14 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Phong Thủy Nhà Ở Mà Bạn Cần Biết

Theo truyền thống, người ta mua nhà dựa vào phong thủy nhà ở. Phong thủy nhà ở tốt sẽ mang lại may mắn cho mọi vật hoặc người trong nhà, nếu phong thủy của ngôi nhà không tốt sẽ mang đến vô vàn tai họa cho gia đình. Vậy xem Phong thủy nhà ở như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem phong thủy của ngôi nhà.

các yếu tố chính trong phong thủy nhà ở sẽ được chúng tôi mô tả chi tiết ở những mục bên dưới. trong đó có 14 yêu tố là ảnh hưởng quan trọng nhất đến nhà ở.

Description

14 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Phong Thủy Nhà Ở Mà Bạn Cần Biết

Phong Thuy Nha O

 

 

Theo truyền thống, người ta mua nhà dựa vào phong thủy nhà ở. Phong thủy nhà ở tốt sẽ mang lại may mắn cho mọi vật hoặc người trong nhà, nếu phong thủy của ngôi nhà không tốt sẽ mang đến vô vàn tai họa cho gia đình. Vậy xem Phong thủy nhà ở như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem phong thủy của ngôi nhà.

các yếu tố chính trong phong thủy nhà ở sẽ được chúng tôi mô tả chi tiết ở những mục bên dưới. trong đó có 14 yêu tố là ảnh hưởng quan trọng nhất đến nhà ở.

1. Những ngôi nhà có gió thổi hiu hiu

Hướng nhà sẽ ảnh hưởng đến cường độ gió thổi vào, Ngôi nhà có phong thủy nhà ở đẹp là nơi có “tàng phong, tụ khí” quan trọng nhất, những nơi có gió lớn chắc chắn sẽ không phải là nơi vượng khí.

Nếu thấy gần nhà có gió to và rất lo lắng thì không nên mua, vì dù có thực sự sinh khí trong nhà cũng bị gió thổi bay mất.

Xem thêm về sinh khí trong nhà là gì

2. Không có ngôi nhà nào có cửa đối diện với thang máy.

Hai lỗ mũi của người ở cổng đóng vai trò quyết định đến phong thủy nhà ở. Ngoài hướng cửa đối với chủ gia đình (có thể nhờ thầy bói xem hướng phúc thần), điều kiêng kỵ nhất của cửa nhà là đối diện với cửa thang máy. Đây là lần mở đầu của con hổ trắng, và sức khỏe của Chúa không tốt.

Xem thêm về phong thủy cầu thangPhong Thuy Cau Thang 1

3. Không có ngôi nhà ma quỷ nào xung quanh

Ngoài ra, ngôi nhà không nên hướng thẳng vào những nơi có cơ quan chính quyền, đội cứu hỏa, bệnh viện, phòng điện, bể chứa rác, cột điện thoại,….

4. Những ngôi nhà có nội thất vuông vắn, sảnh rộng rãi

Người Trung Quốc chú ý đến bầu trời và hình vuông, và họ thích hình vuông của ngôi nhà trong nhà. Vị trí đặt phòng vệ sinh phải thích hợp, ban công hướng nắng, tiền sảnh khi bài trí phải rộng rãi, bếp phải thông thoáng, sáng sủa. Trong một gia đình, tốt nhất nên có từ ba phòng ngủ trở lên, nếu không sẽ dễ gây mất cân bằng âm dương, dễ sinh mọi chuyện rối ren, tai họa cho gia đình.

5. Những ngôi nhà có dầm trên đầu

Khi mua nhà, bạn cũng nên quan sát trần nhà, áp lực của dầm lên trên có thể khiến người ta cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Đặc biệt là nơi bạn kê ghế sô pha, giường ngủ hay xà nhà trong học tập lại càng không thuận lợi, ở đó lâu ngày còn gây áp lực tâm lý, dễ gây trầm cảm.

Tuong Phat Phong Thuy 6xem thêm : cách bố trí tượng phật phong thủy trong nhà

6. Ngôi nhà khuất bóng

Ngôi nhà vô hình là gì? Nhà không có ánh sáng tức là dù ban ngày có nắng rất lớn nhưng nhà luôn không đón được ánh sáng mặt trời, tình trạng như thế này thì âm trong nhà càng tăng, nếu không nhìn thấy mặt trời thì âm càng tăng. sẽ làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu hơn, tâm trạng thấp thỏm, đôi khi mất bình tĩnh, lâu dần vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, ảnh hưởng lớn nữa là sẽ ảnh hưởng đến con đường kiếm tiền.

7. Nhà cao bên phải và nhà thấp bên trái

Phong Thủy Hình Thế nói về con rồng xanh ở bên trái và con hổ trắng ở bên phải. Nếu phía bên phải ngôi nhà bạn đang ở có một ngôi nhà cao đặc biệt thì bạn nên xem xét sức khỏe của mình lúc này, sống trong ngôi nhà như vậy trước hết là không tốt cho tiền bạc và thứ hai là không tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu vận may của bạn ở mức trung bình trước khi sống trong ngôi nhà này, thì vận may của bạn sẽ còn tồi tệ hơn sau khi sống trong ngôi nhà này. Một ngôi nhà như thế này phải được giải quyết từ rất sớm, nếu không sẽ rất bất lợi.

8. phòng tắm hoặc nhà bếp có cửa

Có một câu nói cũ rằng bạn không thể giữ tiền của mình. Như phòng tắm hay phòng bếp đối diện với cửa ra vào hình thành thế “tam sát”, bất lợi về tiền bạc. Trung tâm không được bị ô nhiễm. Điều này có nghĩa là phần trung tâm của ngôi nhà không nên làm nhà vệ sinh, đồng thời nhà vệ sinh cũng không được đặt ở vị trí trung tâm của nửa sau nhà, ngay hướng với cửa ra vào, vì đây là có khả năng gây thiệt hại về tài chính.

Phong Thuy Nha O 2

9. Phong thủy nhà ở tối kỵ ban công đối diện với cửa ra vào hoặc bếp.

Nếu ban công đối diện với cửa ra vào hoặc bếp, chức năng sum họp trong nhà sẽ bị suy yếu, chồng ngoại tình, vợ ly gián, con cái không được về nhà. Những tấm rèm có thể được kéo trong một thời gian dài như một rào cản. Vị trí cửa ra vào không được đối diện với ban công hình thành thế “xuyên tâm”. Qua trước ra sau, người và của cải đều rỗng tuếch. Giải pháp: Dùng tủ hiên ngăn giữa cổng và ban công, đặt bể cá ngay lối vào cổng.

Phong Thuy Nha O 1

10. lần đầu tiên nhìn thấy nhà bếp và nhà vệ sinh, trở về nhà

Trong hầu hết các ngôi nhà, ngay lối vào là sảnh khách. Trong thiết kế kiến ​​trúc hiện đại, đôi khi để xem xét cấu hình của không gian, nhà bếp, phòng ăn hoặc phòng tắm thường được nhìn thấy đầu tiên khi bước vào cửa. Đây là điều cấm kỵ của nhà Dương trạch và cũng không hợp lý, sống trong đó sẽ làm giảm vận may của gia đình.

11. Trong Phong Thủy Nhà Ở Cửa phòng không được đối diện với cửa ra vào.

Mưu sự bối rối Cửa phòng ngủ không nên đối diện với cửa chính, nếu không dễ khiến người ngồi trong nhà mê muội.

Phong Thuy Nha O 3

12. Phòng khách ở giữa nhà.

Trong phong thủy nhà ở nói chung, nếu phòng khách hoặc phòng khách được đặt ở giữa tổng thể ngôi nhà, đây là một loại điềm báo may mắn, có thể làm cho tài lộc trong gia đình hưng vượng.

13. Nhà không thường xuyên không được dùng làm bếp

Không nên đặt xà nhà ở đầu giường, bàn làm việc, bàn ăn, nếu không tránh khỏi thì nên thiết kế trần nhà để chắn, nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận khí, sức khỏe của người ở và cản trở vận may trong sự nghiệp.

14. Nhà không quy củ không nên dùng làm phòng ngủ

Phòng không thông thường không được dùng làm phòng ngủ chính của vợ chồng, nếu không sẽ dẫn đến hậu quả hôn nhân lâu dài, hiếm muộn.

Trên đây là một số kiến ​​thức Phong thủy nhà ở đã được Là Xanh biên tập viên tổng hợp lại, có thể đây chỉ là một phần của việc xem nhà. Trước khi xem nhà, bạn phải tìm hiểu thêm về phong thủy trong nhà, để khi xem nhà mua được nhà như ý.

Nguồn: www.aboluowang.com

Gieng Troi Cau Thang Dep4Tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Tieu Canh Trong NhaTiểu cảnh trong nhà

5 Tieu Canh San ThuongTiểu Cảnh Sân Thượng

 

Tieu Canh Thac Nuoc Mini

Tiểu Cảnh Thác Nước Mini giá 1.799.000vnd

Guong Nuoc Dan Toc 2

Guồng Nước Dân Tộc Giá 499.000 vnd

tieu-canh-non-bo-mini

Guồng Nước Bộ Gõ Nhạc Tre 1.399.000 vnd

Tiểu Cảnh Hồ CáTiểu Cảnh Hồ Cá Bằng Tre

Tieu Canh Mini De Ban Tre

Tiểu Cảnh Để Bàn Mini

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

Ngoài tra bạn có thể tham khảo thêm các loại tiểu cảnh trong nhà, tiểu cảnh cầu thang tại link bên dưới

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “14 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Phong Thủy Nhà Ở Mà Bạn Cần Biết”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới