Guồng Nước Tiểu Cảnh Nước Chảy Ống Tre - Mini

899,000 

 • Tiểu Cảnh Bằng Tre có tông màu nâu sáng, làm hoàn toàn 100% tre tự nhiên, nên các vân tre ở các sản phẩm chưa thể đồng nhất.
 • Được thiết kế theo phong cách Hoài cổ kết hợp phong cách hiện đại của Nhật bản, đơn giản nhưng sang trọng.
 • Dùng trang trí tiểu cảnh hoặc hòn non bộ
 • Có mùi thơm nhẹ nhẹ của tre.
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Không những là đồ chơi mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật
 • TCSV01

Description

Tiểu Cảnh Nước Chảy Bằng Tre –  Guồng Nước Mini

 • Tiểu cảnh nước chảy bằng tre – guồng nước mini có tông màu nâu sáng, làm hoàn toàn 100% tre tự nhiên, nên các vân tre ở các sản phẩm chưa thể đồng nhất.
 • Được thiết kế theo phong cách Hoài cổ kết hợp phong cách hiện đại của Nhật bản, đơn giản nhưng sang trọng.
 • Dùng trang trí tiểu cảnh hoặc hòn non bộ
 • Có mùi thơm nhẹ nhẹ của tre.
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Không những là đồ chơi mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG
0988235035

Quý khách xem thêm các mẫu liên quan tại đây: https://laxanh.net/tieu-canh-mini-de-ban

 

Tiểu Cảnh Thác Nước Phong Thủy để bàn Trong Nhà giá chỉ 699.000 vndThác Nước Phong Thủy để Bàn 1

Tại sao chúng ta nên sử dụng các tiểu cảnh nước chảy tre trúc, guồng nước mini

       Tiểu cảnh sân vườn bằng tre, guồng nước mini ngày càng được ưa chuộng từ không gian nhà ở, cafe, resort,… Với sắc màu tự nhiên, những tiểu cảnh trong nhà bằng tre giúp làm bật lên vẻ tươi sáng của không gian. Bên cạnh những giá trị thẩm mỹ,sản phẩm còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Mang đến sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ.

Lợi ích Phong Thủy của tiểu cảnh nước chảy trong đời sống, nghệ thuật trong phong thủy của Trung Quốc cổ đại.

Phong Thủy là một nghệ thuật cân bằng năng lượng cổ xưa và đã được phát triển ở Trung Quốc, hơn 3.000 năm trước. Khối kiến ​​thức này có nguồn gốc từ sự kết hợp của hai yếu tố: Phong, có nghĩa là gió và Thủy, có nghĩa là nước . Trong văn hóa Trung Quốc, hai yếu tố này có liên quan rất lớn đến sự thịnh vượng, sức khỏe tốt và may mắn. Vì vậy, Phong Thủy có thể được dịch là một nghệ thuật tìm kiếm vận may.

 •         Nước là một yếu tố quan trọng trong Phong thủy và nó biểu thị dòng chảy của may mắn và cảm xúc. Nước chảy ra liên quan đến việc buông bỏ những thứ không còn cần thiết đối với chúng ta. nó gợi lên sự chữa lành và yên tĩnh, mang lại cho một người cảm giác được tái tạo sức mạnh và một khởi đầu mới. Có các tính năng của nước trong nhà là một khía cạnh quan trọng của Phong thủy và được các chuyên gia đề xuất rất nhiều.

Từ những hồ cá koi rực rỡ đến những bức tranh thủy mặc lớn, các chuyên gia Phong thủy đề nghị có yếu tố này trong nhà của bạn. Một Tiểu cảnh nước trở thành một giải pháp thay thế hoàn hảo cho những lựa chọn đắt tiền hơn.

Chậu đá trồng cây tự nhiên

Chau Da Trong Cay 2


Tieu Canh Thac Nuoc Mini

Tiểu Cảnh Thác Nước Mini giá 1.799.000vnd

Guong Nuoc Dan Toc 2

Guồng Nước Dân Tộc Giá 499.000 vnd

tieu-canh-non-bo-mini

Guồng Nước Bộ Gõ Nhạc Tre 1.399.000 vnd

Tiểu Cảnh Hồ CáTiểu Cảnh Hồ Cá Bằng Tre

Tieu Canh Mini De Ban Tre

Tiểu Cảnh Để Bàn Mini

Phân Loại tiểu Cảnh Nước Chảy trong đời sống.

1. Tiểu cảnh trong nhà.

Các loại tiểu cảnh trong nhà bao gồm tiểu cảnh để bàn, tiểu cảnh phòng khách , phòng ngủ , tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh vách tường, tiểu cảnh ban công ….

Những loại tiểu cảnh trong nhà này có những tác dung sau:

 • Đầu tiên, các loại thác nước tiểu cảnh để bàn, đặt trên sàn có thể giúp tạo ra một môi trường yên bình và hài hòa. Âm thanh của nước nhỏ giọt rất nhẹ nhàng và có thể giúp bạn thư giãn mọi căng thẳng hoặc căng thẳng mà bạn có thể đang có.

 

Thac Nuoc Phong Thuy Bang Ong Tre 3

 • Mang thiên nhiên vào nhà: Đốvới các tiểu cảnh phòng khách, cầu thang, vách tường thường được kết hợp giữa yếu tố nước chảy  và cây xanh tạo ra môi trường lành tính nhiều dưỡng khí, màu xanh của cây tạo ra khung cảnh thiên nhiên an bình, lành tính, làm cho chủ nhà trở nên thư thái hơn

Tieu Canh Trong Nha 3

 • Điều hòa tiểu không khí trong nhà: dòng nươc chảy ra từ thác nước tiểu cảnh để bàn, tiểu cảnh phòng khách, cầu thàng cộng với hơi ẩm từ lá cây tạo ra làm tăng độ ẩm cho không khí trong nhà … Nếu không gian nhà bạn là không gian kín hay sử dụng điều hòa không khí thì tiểu cảnh thác nước sẽ là nơi cung cấp lượng hơi ẩm đáng kể cho căn phòng, căn hộ của bạn. giúp mọi không khí mát mẻ và tươi mát hơn.
  • Dòng thác nước chảy xuống cũng làm cho xáo động không khí và tạo ra sự chuyển động không khí không ngừng, rất có lợi cho căn nhà của bạn

Tieu Canh Thac Nuoc Mini2

 • Tạo ra điểm nhấn nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn: Một tiểu cảnh nước chảy với thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ làm thu hút ánh nhìn của bạn cũng như khách mời khi đến thăm ngôi nhà của bạn. Nó giống như 1 bức tranh nghệ thuật sống động nêu bật lên cá tính của chủ sở hữu giúp bạn tạo ấn tượng với khách mời cũng như có cảm giác thư thái và vui vẻ khi sở hữu được một tác phẩm nghệ thuật giá trị.

tiểu cảnh vách tường đẹp 02

 • Tạo ra vượng khí cho gia chủ theo các quy luật Phong Thủy – Ngũ Hành:  Tiểu cảnh nước chảy sẽ mời gọi các yếu tố nước vào không gian của bạn, có thể giúp kích hoạt các phẩm chất của yếu tố nước trong cuộc sống của bạn. Nước có thể sâu và tĩnh lặng, giống như hồ, hoặc chảy và thay đổi, như sông. Các khía cạnh sâu sắc của nước được kết nối với trí tuệ, sự sáng suốt và trực giác, trong khi mặt nước chảy nhiều hơn thể hiện các mối liên hệ xã hội của chúng ta và cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh. Do đó, bạn có thể muốn đưa thêm nước vào không gian của mình nếu bạn muốn thu hút sự thông thái và chiều sâu.

Dai Phun Nuoc Mini De Ban 2

1. Tiểu cảnh sân vườn:

Trang trí tiểu cảnh sân vườn chưa bao giờ lỗi thời và vẫn đang ngày càng thu hút đối với giới trẻ thích sự phóng khoáng và thoải mái.

Các loại tiểu cảnh sân vườn bao gồm tiểu cảnh hồ cá, tiểu cảnh khô , tiểu cảnh non bộ, tiểu cảnh sân thượng … các loại tiểu cảnh này được bố trí ở không gian lớn hơn trong phòng nên sẽ thoải mái và dể dàng thiết kế và thể hiện ý tưởng hơn.

Việc đặt đúng vị trí, hướng của hòn non bộ, tiểu cảnh hồ cá , thác nước sân vườn cũng phải tùy thuộc vào cung mệnh và tuổi của gia chủ thì mới phát huy được tất cả các yếu tố tốt của nó ( Yếu tố Phong Thủy trong bố trí kiến trúc ). Hòn non bộ có thể đặt ở trước sân vườn hoặc kết hợp với hồ cá.

Các đặc điểm tiểu cảnh nước chảy sân vườn bao gồm đặc điểm như giảm căng thẳng stress cho gia chủ khi ngắm cảnh, điều hòa không khí trong khuôn viên nhà, tạo điểm nhấn nghệ thuật kiến trúc sân vườn và tạo ra các năng lượng lành tính theo Phong Thủy – Ngũ Hành tương tự tiểu cảnh trong nhà.

Thac Nuoc Tieu Canh Ho Ca

Sự kết hợp giữa non bộ và thác nước tiểu cảnh hồ cá là một trong những xu hướng thiết kế chủ đạo của tiểu cảnh sân vườn. Sự kết hợp này đem lại sự hòa hợp trong âm dương ngủ hành và kiến trúc thẩm mỹ, vừa đẹp mà vừa thúc đẩy vượng khí đồi dào cho gia chủ.

Chọn tiểu cảnh nước chảy, guồng nước mini phối trên hòn non bộ sân vườn

     Vật phẩm trang trí tại khu tiểu cảnh hoặc hòn non bộ rất đa dạng. Tùy thuộc vào chủ đề của hòn non bộ mà chúng ta lựa chọn vật phẩm hoặc guồng nước mini để phối hợp.

    Chúng ta có thể đặt các mô hình tượng người, thuyền, ngư ông,… để tạo điểm nhấn trang trí.

        Mách bạn lựa chọn tối ưu nhất cho mọi tiểu cảnh  mini, hòn non bộ là bộ tiểu cảnh guồng nước mini bằng tre mang thương hiệu Là Xanh. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế ấn tượng từ tre tự nhiên. Những sản phẩm của Là Xanh có thiết kế và kích thước dễ dàng phù hợp với mọi phong cách thiết k hòn non bộ. 

Xem thêm về tiểu cảnh sen đá để bàn

Tieu Canh Sen Da 2

Xem thêm về tiểu cảnh hồ cá thủy sinh

Ho Ca Thuy Sinh Mini 2

Yếu tố ánh sáng tại khu vực đặt guồng nước mini tre

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng khi bài trí tiểu cảnh . Ánh sáng sẽ góp phần tăng giá trị nghệ thuật và giá trị phong thủy cho ngôi gia. Nếu ánh sáng tự nhiên chưa đủ ấn tượng, chúng ta có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo để làm nổi bật vẻ đẹp và giá trị của tiểu cảnh.

Yếu tố âm thanh khi thiết k

Hãy so sánh và cảm nhận sự khác biệt giữa những tiểu cảnh nước chảy đơn giản và những guồng nước mini  bằng tre của Là Xanh. Sản phẩm có thêm âm thanh róc rách nhẹ nhàng của tiếng nước chảy, tiếng động của những mô hình mô phỏng. Bạn sẽ cảm nhận được giá trị của âm thanh tuyệt vời trong thiết kế.

Những âm thanh nhẹ dịu vừa đủ nghe còn có tác dụng giúp thư giãn đầu óc. Cải thiện tâm trạng và mở ra năng lượng sáng tạo hơn cho gia chủ.

Chính từ giá trị giải tỏa những căng thẳng, mang lại sự thư thái cho người chiêm ngưỡng. Những sản phẩm của Là Xanh đã và đang được nhiều spa, nhà hàng, những quán cà phê sân vườn yêu thích và lựa chọn.

Review muôn mặt tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh trong nhà bằng tre

Một trong những điểm nhấn đặc biệt ấn tương của tiểu cảnh nước chảy đẹp là sự hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh và âm thanh. Đây là tiểu cảnh đáp ứng các yêu cầu về giá trị nghệ thuật lẫn giá trị phong thủy. Chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết hơn nhé.

Phong cách thiết kế chủ đạo

Các sản phẩm của Là Xanh là tác phẩm mô phỏng văn hóa cổ truyền Việt Nam. Từ cảnh sinh hoạt trên nên văn minh lúa nước đến những cảnh sinh hoạt đời thường.

Bạn sẽ bị thu hút bởi những hình ảnh giã gạo, xay gạo, ngư ông câu cá, thợ mộc kéo cưa, những guồng nước chảy róc rách thật vui tai vui mắt.

Guồng nước mini bằng tre có tông màu nâu sáng. Không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian trang trí mà còn là biểu tượng của sinh khí, thu hút vượng khí cho gia chủ.

Hiệu ứng hình ảnh trên sản phẩm

Những tiểu cảnh nước chảy bằng tre mô phỏng hình ảnh sinh động của làng quê yên bình. Những chiếc xe đạp chạy bon bon, người nông dân xay lúa, giã gạo, những thác nước phong thủy mượt mà,… Tất cả đều được làm từ 100% tre Việt tự nhiên.

Đây là một mô hình tiểu cảnh đẹp, phù hợp với đa dạng các phong cách thiết kế. Từ xu hướng thiết kếnon bộ sân vườn đồng quê hay xu hướng thiết kế sân vườn Nhật Bản.

Đặc biệt, bộ guồng nước mini bằng tre còn mang một giá trị tinh thần lớn. Truyền tải nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam qua các giai đoạn, chủ đạo là nền văn minh lúa nước đặc trưng.

Guồng nước mini bằng tre rất đáng đồng tiền

sản phẩm bằng tre có màu sắc sinh động và thoang thoảng hương tre tự nhiên. Rất phù hợp để trang trí  bàn trà, tại bể cá hoặc kết hợp trang trí trên các hòn non bộ. sản phẩm có thể sử dụng làm vật trang trí ở hòn non bộ sân vườn mini, non bộ trong nhà đều tạo nên điểm nhấn ấm áp cho ngôi gia.

Bộ sản phẩm đã bao gồm một máy bơm mini và phí vận chuyển. Khi bạn mua bộ guồng nước bằng tre tại Là Xanh, bạn sẽ không tốn thêm khoản phụ phí nào cả.

Bộ Guồng nước tre không chỉ là món đồ chơi thư giãn, là vật phẩm trang trí nhà cửa mà còn là một tác phẩm nghệ thuật được làm thủ công. Có thể nói mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật. 

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Guồng Nước Mini Tre

 • Các loại tiểu cảnh, guồng nước bể cá tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại Web: www.tieucanhtre.com mọi người ghé xem hơn 50 mẫu tiểu cảnh nhé.

 

Muốn mua tiểu cảnh , guồng nước mini sân vườn đẹp bằng tre hãy đến ngay Là Xanh bạn nhé

Chỉ có người trong nghề hoặc những người sành điệu mới có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa những tác phẩm tiểu cảnh nước chảy. 

Sâu sắc hơn chính là sự khác biệt từ âm thanh. Cũng là tiếng giã gạo nhưng trên sản phẩm của Là Xanh, bạn sẽ nghe được nhịp điệu đều đặn, có độ vang mô phỏng được tiếng giã gạo thật. Hoặc là tiếng nước chảy, sẽ có những thác nước, guồng nước chảy êm tai tựa như những bản nhạc thu hút sự chú ý của mọi người.

Bạn hãy đến Là Xanh, trực tiếp chiêm ngưỡng những tác phẩm của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt.

Trong mỗi bước đi cùng với thiên nhiên, chúng ta nhận được nhiều hơn những gì chúng ta tìm kiếm

Chúng tôi xây dựng hình ảnh thương hiệu từ hoạt động tạo ra sự khác biệt về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ mở rộng. Bên cạnh những mẫu sẵn có chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu với giá cả phải chăng, thời gian hoàn thành ngắn.

Là Xanh là thương hiệu được sáng lập để phát triển những giải pháp xanh. Tiểu cảnh nước chảy sân vườn, guồng nước bằng tre chính là một trong những bước đi trên hành trình hướng con người sống thân thiện hơn với tự nhiên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline 0988235035 (Mr. Nghĩa) để được tư vấn thêm về các ưu đãi đại lý và ưu đãi dành cho đối tác chiến lược.

 

 

Mô Hình Tiểu Cảnh Mini Nhà Sàn Miền Tây 

 • Các loại mô hình tiểu cảnh mini nhà sàn miền tây dùng để trang trí tiểu cảnh hồ cá, hồ cá thủy sinh do các nghệ nhân của Là Xanh sản xuất thủ công các bạn xem thêm tại link này nhé: Link

Mo Hinh Tieu Canh Mini

Mo Hinh Tieu Canh Mini 2

Ngoài tra bạn có thể tham khảo thêm các loại tiểu cảnh trong nhà, tiểu cảnh cầu thang tại link bên dưới

Gieng Troi Cau Thang Dep4Tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Tieu Canh Trong NhaTiểu cảnh trong nhà

 

11 reviews for Guồng Nước Tiểu Cảnh Nước Chảy Ống Tre – Mini

 1. Hoàng Nam

  Tiểu Cảnh Nước ống tre này nhìn hay ghê…bên bạn có thiết kế tiểu cảnh tre này theo yêu cầu không

  • laxanhadmin

   bên mình có làm nhé bạn. Bạn liên hệ sdt mình 0988235035 nhé

 2. Tiến

  cái Tiểu Cảnh nước ống tre này nhìn hay thật, bên bạn có nhận thiết kế theo yêu cầu không bạn.

 3. Hùng Sơn

  Bên bạn có ship tiểu cảnh nước chảy bằng tre này ra ngoài Bắc không

 4. Thiện SG

  Bên bạn có nhận ký gởi hàng hóa không, bên mình có cửa hàng bán tiểu cảnh hồ cá ở đường Trường Chinh, Q.Tân Bình

 5. Thiện Tâm

  Bạn có bán sỉ hay chính sản phân phối tiểu cảnh guồng nước bằng tre này không, bên mình có cửa hàng bán vật phẩm phong thủy ở Đà Nẳng.

  • laxanhadmin

   bên mình có chính sách giá sỉ nhé bạn.. bạn liên hệ qua hotline bên mình nhé

 6. Thanh

  Bên bạn có nhận làm tiểu cảnh nước chảy này kích thức 1mx1m không, Nhà mình có hồ cá ngoài sân 4x5m nên mua về để trang trí

 7. Phú

  Có loại nào đơn giản với giá mềm hơn ko bạn

 8. THái

  bạn có bộ tiểu cảnh nước chảy nào nhiều người tre hơn ko bạn, mình mua về đặt cho bể cá nhà mình.

  • laxanhadmin

   được nhé bạn…

  • laxanhadmin

   được nhé bạn, bạn liên hệ mua hàng theo sdt zalo bên mình 098825035

 9. Tiến

  mình muốn làm 1 bộ có 7 người tre, bên bạn có nhận làm ko

 10. Thanh

  Dịch này bên bạn có ship hàng Hà Nội không bạn

  • laxanhadmin

   Hiện bên mình đã tạm dừng ship hàng rồi bạn ơi

 11. Hà SG

  bên bạn có loại tiểu cảnh để bàn văn phòng không bạn

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới