Xe Thăng Bằng Cho Bé Bằng Tre – Laxanh Product

1,200,000 

Xe thăng bằng cho bé là phương tiện phổ biến để giúp trẻ em học cách cân bằng và đánh lái trước khi chuyển sang xe đạp có bàn đạp. chúng tôi đã phát triển một chiếc xe thăng bằng cho bé bằng tre nhằm mục đích không chỉ dạy trẻ em những kỹ năng cần thiết để lăn trên hai bánh mà còn đồng thời giáo dục chúng về tính bền vững và môi trường. Thân thiện với tự nhiên

Description

Xe thăng bằng cho bé được làm bằng tre

Xe Thang Bang

Xe thăng bằng cho bé là phương tiện phổ biến để giúp trẻ em học cách cân bằng và đánh lái trước khi chuyển sang xe đạp có bàn đạp. chúng tôi đã phát triển một chiếc xe thăng bằng cho bé bằng tre nhằm mục đích không chỉ dạy trẻ em những kỹ năng cần thiết để lăn trên hai bánh mà còn đồng thời giáo dục chúng về tính bền vững và môi trường. Thân thiện với tự nhiên

Xe thăng bằng có cấu tạo gồm hai bánh, khung xe, các thanh tay cầm và yên xe. Nó khuyến khích trẻ nhỏ giữ thăng bằng và tự đẩy mình bằng cách đẩy bằng chân thay vì chỉ ngồi và đẩy mình trên xe ba bánh hoặc đạp bằng bánh xe tập, điều này được cho là có thể dạy cho trẻ những thói quen xấu cần phải bỏ khi thực hiện bước nhảy đến một chiếc xe đạp thông thường.

Xe Thang Bang Cho Be

Xe thăng bằng cho bé được làm bằng tre hai lớp xử lý carbon hóa để tăng độ bền và chống nứt vỡ, đồng thời duy trì tính bền vững. Chiếc xe thăng bằng sau đó được xử lý bằng một lớp sáp tre để chống chọi với thời tiết. Công ty tuyên bố việc sử dụng tre cũng mang lại một chuyến đi êm ái hơn, với vật liệu tự nhiên làm giảm rung động. Chiếc xe đạp tre nặng 3,5 kg và yêu cầu lắp ráp một chút khi giao hàng, với các công cụ cần thiết được vận chuyển cùng với chiếc xe cân bằng.

Thông qua Xe cân bằng, các bậc cha mẹ sẽ được khuyến khích giáo dục con cái họ về môi trường và mang lại cho con cái họ một tương lai xanh hơn”.

Xe thăng bằng tre gia nhập danh sách xe đạp thăng bằng ngày càng tăng trong những năm gần đây, chẳng hạn như BMW Kidsbike và xe đạp Grow . Vào năm 2012, B’Kid được thiết kế như một chiếc xe đạp cân bằng có thể chuyển đổi / xe đạp ba bánh / xe đạp trẻ em được làm bằng vật liệu tự nhiên, nhưng nó vẫn chưa có sẵn sàn để bán ra thị trường.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG
0988235035

Quý khách xem thêm các sản phẩm thủ công tre tại đây: https://laxanh.net/tieu-canh-mini-de-ban

Tre là một trong những vật liệu tự nhiên mạnh nhất trong tự nhiên.

Tre có thể chịu được lực nén lên đến 1 tấn / cm2, gấp đôi khả năng chịu đựng của thép. Tre cũng nhẹ hơn nên rất lý tưởng cho việc chế tạo xe đạp. Chất lượng đáng kinh ngạc khác là nó hấp thụ nhiều rung động hơn gấp 4 lần so với sợi carbon, làm cho xe đạp của chúng tôi, chiếc xe đạp êm ái nhất (lý tưởng cho những chuyến đi dài). Cả tre và sợi carbon đều không bị mỏi. Chiếc xe đạp của bạn có thể sử dụng hàng ngày và rơi xuống mà không bị mất sức. Một cây thông thường mất tới 15 năm để phát triển, tre chỉ mất ít nhất 3 năm để đạt được mức độ tương tự, khiến nó trở thành một nguồn rất có thể tái tạo. tạo ra lượng oxy nhiều hơn 30% so với cây cối, điều này giúp phân hủy Co2 do ô tô tạo ra. Một cây thông thường phải mất tới 15 năm để phát triển, tre chỉ mất ít nhất 3 năm để đạt đến mức độ tương tự, điều này làm cho nó trở thành một nguồn rất có thể tái tạo.

 

Xe Thang Bang Cho Be 2

Xe Cân Bằng Cho Bé

Xem thêm 10 món đồ tái chế từ ống hút nhựa đã qua sử dụng

Những giải pháp khoa học để tái chế rác thải nhựa một cách tối ưu nhất

Là Xanh hy vọng sẽ lan tỏa tinh thần sống xanh đến cộng đồng và góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra đại dương.Một hành động nhỏ của chúng ta nhưng sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn cho tương lai và môi trường sống sau này.Hãy bắt đầu ngay hôm nay với  ống hút tre, ống hút cỏ bàng, ống inox  ,ống hút thủy tinh, cùng Là Xanh bạn nhé!

Tổng hợp từ  brasilescola.uol.com

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Thác Nước, Guồng Nước Mini của Là Xanh nhé các bạn

  • Các loại tiểu cảnh tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại đây nhé.

Guong Nuoc Dan TocGuồng nước tre trúc : 399.000vndC3

Guồng Nước Tiểu Cảnh Giá 799.000 vnd

tieu-canh-non-bo-mini

Guồng Nước Bộ Gõ Nhạc Tre 1.399.000 vnd

Tiểu Cảnh Hồ CáTiểu cảnh hồ cả bằng tre

tiểu cảnh vách tường đẹpTiểu cảnh treo tường bằng tre

Tieu Canh Mini De Ban Tre

Tiểu Cảnh Để Bàn Mini

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xe Thăng Bằng Cho Bé Bằng Tre – Laxanh Product”

Your email address will not be published. Required fields are marked *