Tiểu Cảnh Terrarium – Các Trường Phái Tiểu Cảnh Phổ Biến

(5 customer reviews)

Thực hành làm Terrarium mang lại lợi ích của việc kết nối với thiên nhiên ngay cả khi ở trong nhà. Khi làm một hồ cạn khép kín, bạn học một cách thực tế về sự cân bằng sinh học và thực vật của tự nhiên và làm thế nào những khái niệm này hiện diện trong hồ cạn khép kín một cách đẹp đẽ và tự nhiên, khi nó cân bằng. Để có được sự cân bằng này, cần có một số yếu tố rất quan trọng như loại kính, loài cây trồng cho hồ cạn, cách trang trí phù hợp, hệ thống thoát nước, ánh sáng lý tưởng và lượng nước phù hợp.

Description

Tiểu Cảnh Terrarium là gì và lợi ích của nó là gì?

Tieu Canh Terrarium 5

Thực hành làm tiểu cảnh Terrarium mang lại lợi ích của việc kết nối với thiên nhiên ngay cả khi ở trong nhà. Khi làm một hồ cạn khép kín, bạn học một cách thực tế về sự cân bằng sinh học và thực vật của tự nhiên và làm thế nào những khái niệm này hiện diện trong hồ cạn khép kín một cách đẹp đẽ và tự nhiên, khi nó cân bằng. Để có được sự cân bằng này, cần có một số yếu tố rất quan trọng như loại kính, loài cây trồng cho hồ cạn, cách trang trí phù hợp, hệ thống thoát nước, ánh sáng lý tưởng và lượng nước phù hợp.

Nhưng rốt cuộc, Terrarium là gì?

Tieu Canh Terrarium

tiểu cảnh Terrarium là một vật chứa nơi có các điều kiện lý tưởng cho môi trường sinh sôi nảy nở của các sinh vật, chẳng hạn như tiểu cảnh  terrarium của rùa, terrarium của rắn, v.v. Trong trường hợp này, chúng ta sẽ nói về một hồ cạn khép kín để cây phát triển.

tiểu cảnh Terrarium hay hồ cạn mini là một hệ sinh thái khép kín và cân bằng. Sự cân bằng này làm cho thực vật có thể tồn tại ngay cả trong một không gian khép kín, vì nó mô phỏng các điều kiện lý tưởng của một không gian trong tự nhiên, như thể nó là một khu rừng. Các hồ cạn khép kín ở trạng thái cân bằng thực tế không cần bất kỳ bảo dưỡng nào trong nhiều năm, vì chúng tự bền vững.

Còn tiểu cảnh  terrariums xương rồng và terrarium mọng nước thì sao?

Terrarium5

Ngoài ra còn có các loại terrarium mở, bao gồm terrarium xương rồng và terrarium mọng nước, nhưng về mặt kỹ thuật thì chúng không phải là terrarium, chúng thiên về sắp xếp hơn và có đặc điểm sử dụng nhiều loài thực vật “sa mạc” hơn, tức là chúng cần ít nước hơn. , chẳng hạn như terrarium xương rồng và terrarium mọng nước. Điều khác biệt so với bình thông thường là nó không có lỗ thoát nước và thường được làm trong bình thủy tinh.

Lợi ích của việc trồng một Terrarium khép kín

Terrarium4

Thực hành làm hồ cạn mini là một hình thức thư giãn tuyệt vời trong thói quen đô thị, cải thiện sức khỏe và đạt được nhiều niềm vui thông qua công việc thủ công với cây trồng.

Ngoài ra, bạn sẽ có một vòng tuần hoàn của thiên nhiên đang diễn ra ngay trước mặt bạn, thật tuyệt vời khi thực hiện các cuộc biểu tình trong lớp học cho trẻ em và tự tạo ra trách nhiệm cho bản thân khi chăm sóc chúng.

Các loài thực vật cho tiểu cảnh Terrarium

Tieu Canh Terrarium 2

Nói vềtiểu cảnh  terrarium kín, các loài thực vật cho terrarium là những loài thích nhiều độ ẩm, chẳng hạn như phytonias, khổ qua, mạng che mặt cô dâu, một số cây dương xỉ nhỏ, rêu mà bạn có thể thu thập trên đường phố hoặc ở gần bạn, trong số nhiều loài các loài khác ưa ẩm.

Độ ẩm hỗ trợ là rất quan trọng vì cây sẽ đóng cửa, và chu trình nước sẽ diễn ra mọi lúc bên trong hồ cạn, do đó nó sẽ tiếp xúc trực tiếp với độ ẩm. Lượng nước có thể thay đổi tùy theo loài thực vật terrarium đã chọn.

Nhưng đây là một mẹo có giá trị, hãy bắt đầu chọn một cây terrarium và thử nghiệm cây terrarium đầu tiên của bạn chỉ với một loài, vì khả năng cần lượng nước khác nhau có thể xảy ra và bạn sẽ mất một số cây.

Terrarium1

Mặt khác, các loài thực vật cho hồ cạn, như đã đề cập ở trên, có liên quan nhiều hơn đến các loài xương rồng và xương rồng khác nhau.

Một điều quan trọng thường là một sai lầm phổ biến đối với cây trồng cạn là trộn xương rồng với các loài xương rồng trong cùng một hồ cạn. Một trong hai loài sẽ chết trong trung hạn, vì chúng có nhu cầu nước khác nhau về mặt sinh học. Chọn và bắt đầu với xương rồng hoặc xương rồng.

Tieu Canh Terrarium 7

Trang trí sân thượng

Sử dụng và lạm dụng trí tưởng tượng của bạn, tôn trọng tiền đề bền vững, càng ít yếu tố càng tốt. Và trang trí hồ cạn tốt nhất là bạn đã có sẵn ở nhà.

Hồ cạn bằng thủy tinh rất đẹp, dù ít yếu tố. Diện mạo của hồ cạn thủy tinh, với lối trang trí tự nhiên và tối giản hơn, để cây cối làm nhân vật chính, là những mục yêu thích của chúng tôi.

Khi chúng ta nói về trang trí tiểu cảnh terrarium, chúng ta nghĩ đến các yếu tố trơ hơn trong hồ cạn kín (như đá và đồ trang trí chịu nước) và đối với terrarium xương rồng hoặc xương rồng, chúng ta nghĩ nhiều hơn về cát, sỏi, cành cây khô, chúng có thể là đá và tinh thể. quá và những vật liệu trơ khác.

Trồng hồ cạn đòi hỏi một số chi tiết rất quan trọng, nhưng khi bạn hiểu những chi tiết này, nó sẽ trở nên rất đơn giản và thiết thực.

Hầu như không cần bảo trì và biến đổi liên tục, bạn sẽ luôn có một hệ sinh thái cân bằng ở bên mình.

Thông điệp quan trọng mà chúng tôi muốn để lại là trồng cây cảnh là một cách thực hành có thể đưa bạn đến gần hơn với sự kết nối sâu sắc hơn với thiên nhiên và với chính bản thân bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các chu kỳ của tự nhiên bằng cách xem hồ cạn của bạn phát triển. Nó có thể là một trải nghiệm thiền định và cũng có thể với mục đích làm đẹp môi trường gia đình hoặc nơi làm việc của bạn, tặng quà cho những người thân yêu, hoặc thậm chí bán hàng.

Bạn sẽ tìm hiểu sâu về cơ sở của việc thiết lập một tiểu cảnh terrarium khép kín và một tiểu cảnh terrarium mở, cũng như các mô-đun tập trung vào tính bền vững trong các hồ cạn, cách bán hồ cạn của bạn, định giá và cách thiền với tiểu cảnh terrarium của bạn.

Chúng tôi đang chờ đợi bạn cùng chúng tôi trong cuộc hành trình làm nên những chiếc hồ cạn lạ thường này.

Tieu Canh Terrarium 3

 

Tieu Canh Thac Nuoc Mini

Tiểu Cảnh Thác Nước Mini giá 1.799.000vnd

Guong Nuoc Dan Toc 2

Guồng Nước Dân Tộc Giá 499.000 vnd

tieu-canh-non-bo-mini

Guồng Nước Bộ Gõ Nhạc Tre 1.399.000 vnd

Tiểu Cảnh Hồ CáTiểu Cảnh Hồ Cá Bằng Tre

Tieu Canh Mini De Ban Tre

Tiểu Cảnh Để Bàn Mini

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

5 reviews for Tiểu Cảnh Terrarium – Các Trường Phái Tiểu Cảnh Phổ Biến

 1. Ngan

  cảm ơn shop đã chia sẽ về tiểu cảnh Terrarium

 2. Hi

  mình thấy nhiều bạn trẻ đang chơi dòng tiểu cảnh Terrarium này nè… nhì khá thú vị luôn

 3. Tbin

  các tiểu cảnh Terrarium quá xiin sò luôn

 4. Huynh Le

  Terrarium quá đẹp luôn

 5. An

  Tiểu cảnh đẹp lắm shop

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *