+ 20 Mẫu Tiểu Cảnh Sân Vườn Mini Phổ Biến Nhất Hiện Nay.

500,000 

Tập hợp 20 thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini theo phong cách cổ tích mà trẻ em hằng mơ ước

Description

Làm Thế Nào Để Bạn Tạo Một tiểu cảnh sân vườn mini?

Với rất nhiều trí tưởng tượng, có thể nói đây là các bước đơn giản để tạo ra một thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini:

  1. Quyết định lựa chọn khu vực mà bạn sẽ bố trí tiểu cảnh.
  2. Phác thảo bố cục khu vườn của bạn bằng bảng vẻ một tờ giấy.
  3. Chọn một cây nhỏ làm tiêu điểm cho khu vườn của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các loại thảo mộc như cây cây hương thảo hoặc hoa oải hương.
  4. Thêm các phụ kiện nhỏ, và bạn có được 1 tác phẩm cho riêng bạn!

Bây giờ, hãy cùng xem qua 20 Tiểu cảnh sân vườn mini hàng đầu của chúng tôi.

1. tiểu cảnh sân vườn mini ngôi nhà cổ tích

01 Tieu Canh San Vuon Mini

Được làm đơn giản với một đế trồng cây và các bức tượng nhỏ có điểm nhấn cổ tích, bạn sẽ mong mỏi một nơi đặc biệt để thoát khỏi tất cả mệt mõi! Với tông màu đẹp đến nao lòng, Tiểu cảnh sân vườn mini theo trường phái khu vườn cổ tích thu nhỏ của bạn trở nên sống động ngay trước mắt. Hoàn toàn phù hợp cho một bàn cà phê ngoài trời cỡ nhỏ đến cỡ vừa, bạn sẽ khó có thể dừng chuyến du ngoạn nhỏ của mình vào thế giới tưởng tượng do chính bạn sáng tạo.

Một ngôi nhà nhỏ xinh xắn, ao cá, bậc thang  và tất nhiên, một vài chiếc ghếgỗ làm cho đây trở thành vật trang trí nhà hoàn hảo ở bất cứ đâu – trong hay ngoài nhà của bạn.

2. Tiểu Cảnh Sân Vườn Mini bằng mãnh gốm

02 Tieu Canh San Vuon Mini Gom

Đừng để những chiếc chậu vỡ khiến bạn không thể sáng tạo trong việc làm sống động khu vườn nhỏ xinh huyền bí của mình.  Dễ dàng lắp ráp, chỉ cần sử dụng mọi không gian mở có sẵn trong chậu vườn nhỏ đã hỏng của bạn và lấp đầy nó bằng các cành cây nhỏ và sỏi.

03 Tieu Canh San Vuon Mini

Bạn đã bao giờ tự hỏi phải làm gì với chiếc vỉ nướng cũ kỹ, rỉ sét ở sân sau chưa? Chà, chỉ cần sơn nó, làm bóng nó và sau đó bắt tay vào thực hiện những ý tưởng vềtiểu cảnh sân vườn mini cổ tích của bạn. Có, bạn sẽ sử dụng nhiều bức tượng nhỏ và đồ nội thất, nhưng trọng tâm của bạn cuối cùng sẽ là cuộc sống của sự kiện tiệc nướng của bạn.

4. Tiểu cảnh sân vườn mini trên tách trà

04 Tieu Canh San Vuon Mini

Duyên dáng và đẹp một cách tinh xảo là những từ miêu tả chính xác nhất về khu vườn đẹp mê hồn này. Là phần hoàn hảo để đi trong một góc của khu vườn cổ tích của bạn hoặc trên bệ cửa sổ nhà bếp của bạn, một phần trang trí nhà này phù hợp với bất kỳ thiết kế hoặc phong cách nhà nào.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng những thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini như thế này yêu cầu một tách trà có kích thước phù hợp. Sau khi chọn được nó, hãy để những ý tưởng và trí tưởng tượng trong khu vườn cổ tích của bạn bay xa với những bức tượng nhỏ như một chiếc ghế hoặc những cây nấm nhỏ để làm nổi bật phần còn lại của tách trà.

5. Tiểu cảnh khu vườn mini

05 Tieu Canh San Vuon Mini

Tạo một nguyên mẫu hấp dẫn cho khu vực sân sau của bạn với một tiểu cảnh khu vườn mini như thế này. Một nhà kho nhỏ ngoài trời ở sân sau tập trung thiết kế cơ bản cho ngôi nhà hoặc khu ngoài trời này. Một nhà kính nhỏ và giá treo quần áo kiểu chiếc ô đi kèm đã cho thấy tính chân thực của thiết kế này. Chỉ cần đánh dấu các loại thảo mộc bạn đã chọn ở các lối đi tương ứng và bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng trong món salad yêu thích của mình. Trong khi bạn đang ở đó, đừng quên quấn chặt vòi làm vườn của bạn để nó không bị bung ra đất.

6. Tiểu cảnh cắm trại giả ngoại

06 Tieu Canh San Vuon Mini

Một trong những ý tưởng tiểu cảnh sân vườn mini dễ thương nhất là khung cảnh cắm trại độc đáo này với một chiếc RV nhỏ bé đang chờ bạn bước vào bên trong. Cùng với một chiếc bàn ăn ngoài trời gấp gọn và đồ ăn ở trên, bạn sẽ sớm lên kế hoạch cho chuyến đi của riêng mình. Hãy chắc chắn để gói bữa trưa của bạn trong hai giỏ dã ngoại nhỏ, và mang theo xích đu di động của bạn cho trẻ nhỏ. Làm nổi bật khung cảnh cắm trại của bạn với các loài xương rồng tự nhiên sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho khu cắm trại RV nhỏ của bạn.

7. Tiểu cảnh sân vườn mùa xuân

07 Tieu Canh San Vuon Mini

Một ngôi nhà chim nhỏ bằng gỗ, những hình vẽ thu nhỏ và rêu than bùn là tất cả những gì về cơ bản bạn sẽ cần để tạo ra khu vườn cổ tích nhỏ thú vị này. Những bông hoa thu nhỏ, những mẩu cành cây và gạch ốp lát hình nón thông sẽ giúp trang trí cho khung cảnh đẹp mê hồn này. Dù bạn làm gì, hãy nhớ thêm nhiều màu sắc vào màn hình Rockies của bạn – bạn biết đấy, các nàng tiên rất thích hoa. Một món phụ kiện tuyệt đẹp trong bất kỳ phong cách gia đình nào, mùa xuân ở Rockies này diễn ra tốt đẹp ở ngoài trời dưới mái hiên hoặc bên trong khu vực hiên sau. Nếu bạn hết vật liệu lợp mái, hãy thử dùng những mảnh lá chết dán lên mái nhà. Trên thực tế, bất kỳ vật liệu tự nhiên nào cũng sẽ làm được điều đó.

8. Tiểu cảnh Công viên mini

08 Relaxing In Central Park Miniature Garden Ideas Homebnc

Thành phố nào không cần một khu vực công viên được chỉ định để làm mới cư dân của mình? Nếu thành phố New York cần một chiếc, thì bạn cũng vậy. Một cách trình bày dễ thực hiện và dễ trưng bày, khu vườn nhỏ thu nhỏ này đang chờ đợi sự ghé thăm từ các nàng tiên cũng như du khách. Kích thước nhỏ hơn các màn hình khác, nó hoàn toàn phù hợp như một vật trung tâm hoặc một phần góc trên bàn ăn ngoài trời. Bạn sẽ phải mua một số phụ kiện nhỏ như cột đèn và băng ghế công viên nhỏ, nhưng nó sẽ rất đáng giá khi khách ghé thăm trà đá và hỏi về khu vườn mini Công viên Trung tâm của bạn.

9. Ý Tưởng Tiểu Cảnh Sân Vườn Khu Vườn Cổ Tích Kỳ Lạ

09 Weirdly Strange Fairy Garden Idea Miniature Garden Ideas Homebnc

Bạn sẽ tự hỏi liệu có những nàng tiên, hay những con quái vật sống trong căn lều ma quái này. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy tất cả đều vui vẻ. Thiết kế khu vườn cổ tích này thường không phải là tác phẩm tốt nhất để sử dụng trong một thiết kế trang trí nhà kiểu Victoria tinh tế. Tuy nhiên, đối với các bối cảnh ngoài trời, mộc mạc, nó sẽ hòa hợp vừa phải. Bạn có thể trang trí bằng gì? Vâng, chỉ với bất cứ điều gì; hơn nữa, không có gì phải thực sự phù hợp. Bạn có thể gọi thiết kế nhà này là gì? Làm thế nào về một bãi rác ma thuật kỳ lạ kỳ lạ?

10. Một khu vườn cổ tích tự làm yên tĩnh mong muốn tốt đẹp

10 A Quiet Diy Fairy Garden Wishing Well Fairy Garden Homebnc

“Ồ, tôi ước mình là một giếng ước”, vần thơ trẻ thơ. Chà, ước gì không lâu nữa khi bạn có thể tạo ra một thiết kế khu vườn cổ tích, tuyệt đẹp của riêng mình. Sử dụng một điều ước nhỏ xíu có thể dễ dàng mua được ở bất kỳ cửa hàng cung cấp đồ dùng cho sở thích nào và sơn một chuỗi que diêm gắn với nhau bằng chỉ nha khoa để tạo thành hàng rào bằng tăm trắng, bạn sẽ có một khu vườn cổ tích tự làm của riêng mình để ước cho tất cả những gì bạn từng muốn .

11. Tiểu cảnh sân vườn mini phiên bản Bãi biển Du Lịch

11 Beach People Diy Mini Garden Homebnc

Bạn không thể có được nó dễ dàng hơn thế này – hoặc thoải mái và bình thường hơn. Một biến thể trên số 6 của chúng tôi trong ý tưởng khu vườn cổ tích, cái này thậm chí còn dễ kết hợp với nhau hơn khi bạn chỉ cần thu thập một hộp đựng có viền kim loại từ một số thiết bị hoặc chảo rửa kim loại, trồng một cây cọ nhỏ và xâu chuỗi đèn bãi biển trên một mảnh của chỉ hoặc chỉ nha khoa. Một chiếc xe tải cũ, đồ chơi hoặc xe buýt chở học sinh màu vàng sẽ thêm phần hoàn thiện khi bạn chuẩn bị hiên nhà cho một chuyến đi vui vẻ cả ngày đến bãi biển. Đặt vào đó những viên bi nhỏ, lung linh, màu ngọc lam và bạn đã có một thiết kế mặt tiền đại dương tuyệt đẹp cho bài thuyết trình khu vườn cổ tích DIY của mình.

12. Buổi tối mê hoặc nào đó

12 Some Enchanted Evening Fairy Garden Ideas Homebnc

Sáng tạo, quyến rũ và hoàn toàn mê hoặc, sự sáng tạo này cho khu vườn cổ tích của bạn là thứ bạn có thể sử dụng vào tất cả các mùa trong năm. Khi Giáng sinh đến, chỉ cần thay những bông hoa nhỏ màu xanh lam bằng những bông Trạng nguyên màu đỏ nổi bật, và đặt một số bông lên trên mái nhà của bạn để tạo ra một số tuyết giả. Trong suốt mùa xuân và mùa hè, hãy để phong cảnh như được hiển thị ban đầu và để trí tưởng tượng của bạn làm phần còn lại. Hãy lấp đầy khu vườn cổ tích thu nhỏ của bạn bằng những viên sỏi, đá có kích thước lớn hơn hoặc hạt cà phê nếu bạn có bất kỳ thứ gì tiện dụng.

13. Tuyệt vời cho việc bán hàng và chợ ngoài trời trong vườn

13 Great For Outdoor Garden Sales And Bazaars Diy Fairy Garden Homebnc

Sự sắp xếp này của khu vườn cổ tích kỳ diệu của bạn có thể dễ dàng được giới thiệu tại triển lãm khu vườn địa phương hoặc chợ nhà thờ. Phần tốt nhất của tất cả là nó tự cho mình như một món quà hoàn hảo. Nhiều nhà triển lãm về ý tưởng khu vườn cổ tích không ngần ngại khi hỏi những người quan tâm đến việc mua, “Bạn muốn loại chủ đề nào? Bạn có thể chọn mặt hàng này sau đó trong tuần nếu bạn muốn. ” Sau đó, người mua chỉ cần chọn khu vườn đặt làm riêng của họ, và họ sẽ đi giao món quà được chuẩn bị độc đáo của họ.

14. Tiểu Cảnh Sân Vườn cổ tích quốc tế của bạn

14 Your International Fairy Garden Diy Fairy Garden Homebnc

Với một nét đặc trưng của Bonsai và một chút gì đó của Địa Trung Hải trong tâm trí, thiết kế nhà của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cuộc khủng hoảng nhận dạng nào. Ý tưởng khu vườn tưởng tượng thu nhỏ này diễn ra tốt ở hầu hết mọi nơi bạn trưng bày nó. Với một chút tinh tế của khung cảnh khu vườn Nhật Bản, cây ăn quả nở hoa và chậu đất sét Tây Ban Nha bên cạnh băng ghế công viên bằng gỗ, bạn có thể thấy cách thiết kế sáng tạo này chạm đến tất cả các cơ sở bất kể kiểu dáng và thiết kế ngôi nhà của bạn như thế nào. Để có sự tinh tế ấn tượng hơn, hãy sơn đế hộp chứa bằng các màu tương phản với môi trường xung quanh mà bạn sẽ đặt màn hình vào đó.

15. Tiểu Cảnh Sân Vườn Mini Lâu đài trên bầu trời

Tieu Canh San Vuon Mni

 

Cho dù đó là một lâu đài ở Tây Ban Nha hay trên sông Rhine, thiết kế này là một cách tuyệt vời khác để đưa đồ gốm vỡ hoặc những chậu cây bị hỏng vào sử dụng tốt trong một khu vườn nhỏ. Mặc dù nó không đòi hỏi quá nhiều về phụ kiện, ngoại trừ lâu đài, nó sử dụng một số cây xanh và đời sống thực vật để giúp tạo điểm nhấn cho các lối đi bằng đá và bậc đá. Gần như tối giản trong thiết kế, các phụ kiện khác được sử dụng có thể là những viên bi xanh tạo ảo giác về vùng nước xung quanh lâu đài và một cây cầu kéo nhỏ mở rộng trên một con hào. Bạn có thể sử dụng thiết kế khu vườn nhỏ này ở bất cứ đâu.

16. Tiểu Cảnh lễ phục sinh

16 It Is Almost Easter Miniature Garden Ideas Homebnc

Về cơ bản trông giống như một chiếc giỏ Phục sinh cao cấp và được đánh bóng, thiết kế theo phong cách này được nhìn thấy rõ nhất trên nền màu tương phản. Đơn giản nhưng nổi bật một cách quyến rũ, khu vườn thu nhỏ này thể hiện một cách đơn giản không chỉ về mùa Phục sinh mà còn là mùa xuân nói chung. Tạo sân khấu cho chú thỏ Phục sinh bằng cách sử dụng các bức tượng nhỏ bằng polyme, chú thỏ trong suốt khu vườn cổ tích, bạn có thể dễ dàng thêm một đứa trẻ, một hoặc hai nàng tiên và các chi tiết cảnh quan từ khu vườn của riêng bạn. Không có gì phải sang trọng bằng bất kỳ phương tiện nào, và đó là một món đồ phụ kiện gia đình thú vị có thể được sử dụng nhiều lần mỗi năm.

17. Tiểu cảnh khu vườn hoa cỏ mùa xuân

17 Spring Time Blossoms Fairy Garden Ideas Homebnc

Sử dụng bộ sưu tập của những bông hoa cúc nhỏ, thiết kế này, giống như minh họa số 16 ở trên, là thích hợp nhất khi mùa đông tàn và mùa xuân bắt đầu nở rộ. Một ngôi nhà chim thu nhỏ được sơn màu sắc sặc sỡ và một chậu cây hoặc cành cây đơn giản được đặt ở vị trí hợp lý sẽ khiến những vị khách ghé thăm dừng lại và ngắm nhìn kỹ hơn cách trang trí nhà đẹp của bạn. Luôn nhớ chèn một hình tượng thần tiên nhỏ vào khung cảnh, hãy chắc chắn phủ kín mặt đất như hoa cúc, cây lâu năm và các vật phẩm tự nhiên khác. Việc bổ sung những viên sỏi nhỏ dẫn đến ngôi nhà là tâm điểm trong thiết kế sáng tạo của bạn.

18. Tiểu Cảnh sân vườn mini Khu vườn nấm kỳ diệu

18 The Magic Mushroom Garden Fairy Garden Ideas Homebnc

Khu vườn nào sẽ hoàn chỉnh nếu không có ít nhất một cây nấm khổng lồ nhô lên khỏi mặt đất? Trong một khu vườn cổ tích DIY kỳ diệu, nó trở thành điều bắt buộc. Dưới đây là một món mà không chỉ mẹ thích làm, mà những chú chó munchkins nhỏ trong gia đình bạn cũng có thể vui vẻ trang trí với trí tưởng tượng tuyệt đẹp, tuyệt vời của chúng. “Mẹ! Gần đây có ai nhìn thấy Darth Vader của tôi không? ” Một thùng gỗ hoặc xô gỗ đơn giản sẽ rất phù hợp trong thiết kế này. Cửa hàng sở thích tại địa phương của bạn chắc chắn sẽ có ít giếng ước như chúng ta đã thấy trong hình minh họa số 10 ở trên. Những món đồ nội thất bổ sung, chẳng hạn như ghế và chuồng chim nhỏ, giúp làm cho khu vườn nhỏ của bạn trở nên hoàn chỉnh.

19. Hãy theo đuổi giấc mơ của bạn!

19 Follow Your Dream Fairy Garden Homebnc

 

Cho dù đó là một ngôi nhà nhỏ đầy mê hoặc của riêng bạn, một kỳ nghỉ nhiệt đới hay một ngôi nhà nhỏ, hãy để các nàng tiên dẫn đường đến điểm đến của bạn trong khu vườn cổ tích của bạn trên trái đất. Được làm đơn giản, một cái cây hoặc giàn hoa leo sẽ bổ sung nhiều vào khung cảnh của giấc mơ ấp ủ của bạn. Hoàn hảo cho một khu vườn hình tròn, cấu trúc giống như đài phun nước hình tròn này là một cấu trúc dễ dàng để kết hợp với nhau. Những viên sỏi nhiều màu phấn dẫn lối bạn đến ngôi nhà nhỏ với một ngôi nhà chim đi kèm cho những người bạn lông lá của bạn. Đương nhiên, một nàng tiên chu đáo quỳ gối trong buổi thuyết trình khi chờ xem bước tiếp theo của bạn.

20. Tiểu cảnh sân vườn mini ngôi nhà của những chú lùn

20 Popsicle Stick Roof Cottage Diy Fairy Garden Homebnc

Nếu khu vườn cổ tích DIY đáng yêu này không giành được cho bạn một sự thu hút bất tận, thì không có gì khác sẽ làm được. Bất cứ thứ gì bạn cần trong khung cảnh khu vườn này, bạn có thể nhận được bằng cách ăn thật nhiều cây Dẻ gai và sau đó đặt các thanh gỗ sang một bên. Chỉ đùa thôi. Tuy nhiên, bạn có thể mua một gói thanh gỗ ở cửa hàng thủ công sở thích ở địa phương. Các lối vào cửa, lối đi rộng và bản thân mái nhà đều được làm từ những thanh nhỏ đó. Rắc lấp lánh trên mái nhà hoặc dán lên những ngôi sao màu neon tạo thêm nét kỳ diệu mà bạn sẽ không thể nào quên. Một con bướm giả lớn hơn cuộc sống sẽ kết thúc mọi thứ vừa phải.

50 ý tưởng trang trí bằng tre đầy cảm hứng

60 Kiến Trúc Mái Che Nhà Ở Độc Đáo Từ Cây Tre

Ngoài tra bạn có thể tham khảo thêm các loại tiểu cảnh trong nhà, tiểu cảnh cầu thang tại link bên dưới

Gieng Troi Cau Thang Dep4Tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Tieu Canh Trong NhaTiểu cảnh trong nhà

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Guồng Nước Mini Tre

  • Các loại tiểu cảnh, guồng nước bể cá tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại Web: www.tieucanhtre.com mọi người ghé xem hơn 50 mẫu tiểu cảnh nhé.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “+ 20 Mẫu Tiểu Cảnh Sân Vườn Mini Phổ Biến Nhất Hiện Nay.”

Your email address will not be published. Required fields are marked *