Làm Đồ Tái Chế Từ Chai Nước Siêu Đẹp Siêu Lạ

Đồ tái chế từ chai nước. Nếu bạn muốn làm một món đồ đẹp và khác biệt, hãy làm chiếc giá đỡ nến này bằng chai nhựa pet, mặc dù là một món đồ thủ công được làm bằng vật liệu có thể tái chế, nhưng rất tinh vi, khác biệt và không ai nói rằng nguồn gốc của nó đơn giản như vậy.

Category

Description

Làm Đồ Tái Chế Từ Chai Nước

Đồ tái chế từ chai nước. Nếu bạn muốn làm một món đồ đẹp và khác biệt, hãy làm chiếc giá đỡ nến này bằng chai nhựa pet, mặc dù là một món đồ thủ công được làm bằng vật liệu có thể tái chế, nhưng rất tinh vi, khác biệt và không ai nói rằng nguồn gốc của nó đơn giản như vậy.

Lam Do Tai Che Tu Chai Nuoc 2

Với chiếc hộp đựng nến bằng chai nhựa này, trang trí nhà của bạn sẽ sành điệu hơn rất nhiều (Ảnh: diy-enthusiasts.com)

Đồ Tái Chế Từ Chai Nước : Mẹo làm giá đỡ nến bằng chai nhựa Pet

Để làm món đồ tinh xảo này, bạn sẽ cần: 1 chai nước ngọt dùng một lần; kéo thông thường; kéo đục lỗ (có đường cong); phong cách; giấy nhám; nến; súng ngắn keo nóng; hạt để trang trí (hoặc bất kỳ loại đá quý nào khác mà bạn lựa chọn); dây sisal hoặc ruy băng rơm; trang trí cam khô (hoặc bất kỳ trang trí nào khác mà bạn thích); và nến trang trí để đặt bên trong sắp xếp (cũng với mô hình bạn chọn).

Các bước thực hiện .

Bắt đầu bằng cách cắt phần đáy và phần trên của chai thú cưng bằng bút cảm ứng. Sau đó, với sự hỗ trợ của kéo để đục lỗ, cắt cạnh của đáy chai; và ở trên cùng, với sự trợ giúp của kéo thông thường, hãy tạo “những đường cong”.

Do Tai Che De Lam
(Ảnh: diy-enthusiasts.com)

Chà nhám toàn bộ phần trên cùng của chai và cả phần đáy (từ trong ra ngoài) và ngay sau đó, đưa cạnh bằng “curvinhas” qua ngọn lửa nến, để đảm bảo hoàn thiện tốt.

Do Tai Che De Lam 1

(Ảnh: diy-enthusiasts.com)

Dán keo sản phẩm .

Với sự trợ giúp của keo nóng, bạn hãy dán đầu vòi vào miệng chai pet ngay chính giữa đáy chai. Sau đó, một lần nữa với sự trợ giúp của keo nóng, dán các hạt xung quanh tất cả các “đường cong” của phần chai dùng một lần. Và cũng bôi keo nóng xung quanh đầu chai đã dán vào đáy chai pet.

Do Tai Che
(Ảnh: diy-enthusiasts.com)

Sau đó, làm nhiều vòng bằng dây sisal hoặc ruy băng ống hút xung quanh toàn bộ vòi của chai, để “giấu” nó đi, và để hoàn thành, hãy buộc một vòng bằng dây sisal hoặc ống hút. Dán các quả cam khô lại với nhau và đặt nến đã trang trí lên trên. Và nó đã sẵn sàng!

Do Tai Che Tu Chai Nuoc

(Ảnh: diy-enthusiasts.com)
Chỉ cần một số thao tác và một ít vật liệu dễ tìm là bạn có tạo ra một tác phẩm siêu đẹp, đồ tái chế từ chai nước.

Nguồn: artesanatopassoapassoja.com

Là Xanh hy vọng sẽ lan tỏa tinh thần sống xanh đến cộng đồng và góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra đại dương.Một hành động nhỏ của chúng ta nhưng sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn cho tương lai và môi trường sống sau này.Hãy bắt đầu ngay hôm nay với  ống hút tre, ống hút cỏ bàng, ống inox  ,ống hút thủy tinh, cùng Là Xanh bạn nhé!

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Thác Nước, Guồng Nước Mini của Là Xanh nhé các bạn

  • Các loại tiểu cảnh tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại đây nhé.

Guong Nuoc Dan TocGuồng nước tre trúc : 399.000vndC3

Guồng Nước Tiểu Cảnh Giá 799.000 vnd

tieu-canh-non-bo-mini

Guồng Nước Bộ Gõ Nhạc Tre 1.399.000 vnd

Tiểu Cảnh Hồ CáTiểu cảnh hồ cả bằng tre

tiểu cảnh vách tường đẹpTiểu cảnh treo tường bằng tre

Tieu Canh Mini De Ban Tre

Tiểu Cảnh Để Bàn Mini

Tieu Canh Thac Nuoc Mini

Tiểu Cảnh Thác Nước Mini giá 1.799.000vnd

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Làm Đồ Tái Chế Từ Chai Nước Siêu Đẹp Siêu Lạ”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới