NƯỚC RỬA TAY DIỆT KHUẨN TỪ NƯỚC CÀ CHUA LÊN MEN ORGANIC

68,000 

  1. Được làm từ nước cà chua lên men, hoàn toàn từ thiên nhiên
  2. Không bị khô da tay, có khả năng zử ẩm cho da
  3. Được sản xuất theo quy trình , công thức của Nhật Bản
  4. Dung tích: 500 ml
  5. Barcode: 8938520379134
  6. Mã sản phẩm:CO-RT05

 

Description

Nước rửa tay diệt khuẩn từ Cà chua lên men tự nhiên vừa bảo vệ sức khỏe khách hàng, vừa tránh được các hóa chất độc hại.

Trước tình trạng báo động của virus corona, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã đưa ra những biện pháp cơ bản sau nhằm giúp cộng đồng phòng tránh dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như mọi người xung quanh:

Một trong số đó thì biên pháp rửa tay thường xuyên với dung dịch cồn khử trùng hoặc xà phòng và nước là biện pháp nên và cần nhất. Giúp loại bỏ virus trong trường hợp virus có trên tay bạn.

Nhận thấy rõ vai trò quan trọng trong công tác bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, Là Xanh xin gửi đến các bạn một sản phẩm nước rửa tay chiết xuất từ thiên nhiên, lên men từ cà chua.

1. Nước rửa tay diệt khuẩn từ cà chua lên men là gì?

Nước rửa tay diệt khuẩn từ Cà Chua được làm từ dung môi lên men từ quả cà chua (95%), tạo đặc từ tinh bột biến tính, diệt khuẩn bằng tinh dầu thực vật bio- zone, chất hoạt động bề mặt, mùi và màu được chiết xuất từ thực vật có tinh dầu, muối khoáng để trung hòa, điều chỉnh độ pH.

Hơn nữa, cà chua chứa gần 20 loại vi chất và vitamin có lợi cho sức khoẻ con người như vitamin A, C, K, magie, kali v..v..Nước thải sau khi sử dụng có thể dùng để tưới cây, vi sinh vật trong nước thải ra môi trường tiếp tục hoạt động giúp làm sạch ao hồ, sông suối bị ô nhiễm hoá chất.

Ngoài công dụng làm sạch, nước rửa tay Cà Chua còn khử mùi, diệt khuẩn và nấm mốc, an toàn cho mọi lứa tuổi, đặc biệt bạn có thể tiết kiệm nước khi rửa vì dung môi an toàn.

Đặc biệt, nước thải sau rửa chảy vào lòng cống, quá trình lên men vi sinh tiếp diễn góp phần bóc tách mỡ bám cho ống nước, giảm nguy cơ tắc cống. Mặt khác tiếp tục khử mùi, diệt khuẩn có hại ở cống rãnh giúp nguồn nước thải ra sạch hơn, hài hòa với môi trường.

2. Diệt khuẩn mùa Corona

Trước tình trạng báo động của virus corona, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã đưa ra những biện pháp cơ bản sau nhằm giúp cộng đồng phòng tránh dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như mọi người xung quanh:

Một trong số đó thì biên pháp rửa tay thường xuyên với dung dịch cồn khử trùng hoặc xà phòng và nước là biện pháp nên và cần nhất. Giúp loại bỏ virus trong trường hợp virus có trên tay bạn.

Vì thế, khách hàng sẽ chẳng tiếc tiền để mua sự bảo đảm sức khỏe cho gia đình. Và nước rửa tay diệt khuẩn là một trong những lựa chọn hàng đầu – chỉ sau khẩu trang y tế.

Thị trường nước rửa tay diệt khuẩn chưa bao giờ khốc liệt như thế, nguồn cung dần trở nên khan hiếm nhưng giá cả vẫn không ngừng gia tăng. Thế nhưng người tiêu dùng vẫn không có quyền lựa chọn. Giữa hàng trăm nhãn hiệu nước rửa tay xuất hiện trong cơn mưa dịch Corona mà chất lượng chưa được kiểm nghiệm, giá cả lại cao như cơn sốt vàng. Thì Là Xanh xin gử đến các bạn một sản phẩm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản được phân phối trực tiếp từ nhà bán với giá cả tốt nhất và bình ổn thị trường – nước rửa tay Cà Chua.

3. Nước rửa tay điệt khuẩn từ Cà Chua là giải pháp bảo vệ sức khỏe

Nhận thấy rõ vai trò quan trọng trong công tác bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, Là Xanh xin gửi đến các bạn một sản phẩm nước rửa tay chiết xuất từ thiên nhiên, được làm từ dung môi lên men từ quả cà chua (95%).

Chỉ với 68.000đ bạn sẽ có ngay 500ml nước rửa tay diệt khuẩn.

Bản thân cà chua là một nhà máy dinh dưỡng, cung cấp gần hai mươi loại vi chất có lợi cho sức khỏe con người, trong đó có những vitamin cơ bản rất quý như vitamin A, C, K, magie, kali, pholate.. Chính vì vậy nước rửa tay Cà Chua làm sạch bàn tay mà không gây khô da, ngoài ra còn có khả năng diệt khuẩn đến 99%.

 

nước rửa tay khô diệt khuẩn 4

4.  Nước rửa tay khô từ Cà Chua còn giúp quảng bá thương hiệu với chi phí thấp

Và hai tác dụng quan trọng mà doanh chủ cần nhất, đó là giúp quảng bá thương hiệu và giá thành hợp lý.

Với biên độ lợi nhuận khoảng 10% đến 15% một năm, bài toán chi phí luôn là cơn nhức đầu của mọi doanh chủ. Vì chỉ cần có khoản chi lớn phát sinh; thì tháng đó, năm đó sẽ rơi vào cảnh hòa vốn, hoặc lỗ.

Những khoản chi phí tưởng bé xíu như cà phê, trà, bánh, nước uống, quảng cáo, PR… nếu không thận trọng sẽ hóa thành những “lỗ nhỏ đắm thuyền”.

Khi đặt những chai nước rửa tay khô Cà chua ở quầy tự phục vụ hoặc nhà vệ sinh, thương hiệu của bạn sẽ lập tức có được cảm tình của khách; khách hàng sẽ tự truyền miệng thương hiệu tới bạn bè trong những buổi café, party.

Vậy nên số tiền bạn bỏ ra không phải là cho một chai nước rửa tay khô nho nhỏ. Mà đó là chi phí để giữ chân khách hàng và quảng bá thương hiệu.

5. Nước rửa tay diệt khuẩn từ Cà Chua Lên Men mua ở đâu?

“Nước rửa tay Cà Chua mua ở đâu?” là băn khoăn của những công ty, doanh nghiệp muốn mua nước rửa tay để dùng cho khách hàng, nhân viên.

Hiện nay kênh phân phối chủ yếu của sản phẩm này đang được bán online trên Facebook. Tuy nhiên dạo qua một vòng Facebook các bạn có  thể thấy giá cả và thông tin mô tả sai khác nhau rất nhiều không có sự chính thống từ nhà sản xuất. Chính vì vậy trước khi mua bạn nên cân nhắc và tìm hiểu rõ nguồn gốc của người bán có đáng tin cậy không?

Là Xanh là đơn vị phân phối trực tiếp của Cô Cà Chua, với giá bình ổn, chất lượng tuyệt đối. Để nhận được báo giá, hãy liên hệ Là Xanh qua số 0988235035 (Mr. Nghĩa).

Ngoài ra bên mình còn cung cấp Ống Hút Cỏ, Ống Hút Thủy TinhỐng Hút Inox nữa nhé.

CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI LÀ XANH

Điều đặc biệt mà team Là Xanh tự hào đó là có đối tác tại thị trường Đức; nơi người dân rất kỹ tính, có tiêu chuẩn cao, đặc biệt quan tâm đến môi trường.

Vậy nên, nếu doanh chủ cũng có chung mong muốn bảo vệ sức khỏe khách hàng; Là Xanh sẵn sàng đồng hành cùng doanh chủ.

Hãy kết nối với chúng tôi qua số 0988235035 (Mr Nghĩa).

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “NƯỚC RỬA TAY DIỆT KHUẨN TỪ NƯỚC CÀ CHUA LÊN MEN ORGANIC”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới