12 Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa Siêu Độc Lạ

Hộp sữa được tiêu thụ với số lượng lớn trên thế giới và ở Brazil. Nhưng những gói này, còn được gọi là gói carton hoặc tetra pak , cũng được sử dụng để đóng gói nước trái cây và đồ uống khác. Chúng có thể được tái chế và tái sử dụng, do đó, ngoài việc giảm lãng phí nguyên liệu thô, còn giảm việc sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, chẳng hạn như nước và năng lượng được sử dụng trong quá trình tái chế .

Category

Description

https://www.youtube.com/watch?v=-WB8VOV9uyo

Hộp sữa được tiêu thụ với số lượng lớn trên thế giới và ở Brazil. Nhưng những gói này, còn được gọi là gói carton hoặc tetra pak , cũng được sử dụng để đóng gói nước trái cây và đồ uống khác. Chúng có thể được tái chế và tái sử dụng, do đó, ngoài việc giảm lãng phí nguyên liệu thô, còn giảm việc sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, chẳng hạn như nước và năng lượng được sử dụng trong quá trình tái chế .

Nhưng trước khi tái chế hộp sữa , gửi đến các điểm thu gom , bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng của món đồ đó một thời gian. Tham khảo một số mẹo hữu ích về cách tái sử dụng hộp sữa :

Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa 1: Khay đá viên khổng lồ

Một trong những cách đơn giản nhất để tái sử dụng hộp sữa là làm những khay đá khổng lồ. Để thực hiện, hãy rửa sạch hộp sữa , đổ đầy nước và cho vào tủ lạnh. Những viên đá khổng lồ này rất thích hợp để sử dụng làm mát trong các chuyến du lịch, dã ngoại, tiệc tùng, v.v.

 

Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa 2: Lưu trữ chất lỏng đông lạnh

Để bảo quản hiệu quả chất lỏng đông lạnh, hãy làm sạch bao bì kỹ lưỡng. Đổ chất lỏng vào nó và đưa nó vào tủ đông. Khi lấy gói đông lạnh ra, không nhất thiết phải rã đông toàn bộ thùng, chỉ cần cắt lượng cần thiết rồi lấy bìa cứng xung quanh chất lỏng để rã đông. Ý tưởng tái sử dụng hộp sữa này rất phù hợp để đựng súp, món tráng miệng đông lạnh hoặc kem đánh bông .

Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa 3: Hộp đựng mực

Cắt phần trên của hộp sữa và dùng nó để đựng một lượng sơn nhỏ. Hình thức tái chế bằng vỏ hộp sữa này rất hữu ích cho việc sơn sửa lại màu sơn của ngôi nhà.

San Pham Tai Che Vo Hop Sua 5

Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa 4:  Bình

Chỉ cần một chút công việc là có thể tái chế hộp sữa thành những chiếc bình hiện đại. Hãy xem video – kết quả là khá tuyệt.

Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa 5: Giá để đồ chơi

Để tái chế hộp sữa thành hộp đựng đồ lặt vặt, bạn cần: Cắt bỏ phần trên của hộp sữa , làm sạch và bọc lại bằng giấy gói quà, giấy xúc hoặc các loại giấy trang trí khác. Vậy là xong, bây giờ bạn có thể cất bút, cúc áo và các đồ vật khác trong túi đồ của mình.

Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa 6: Hấp thụ chất béo từ thức ăn

Mở hộp sữa bên cạnh. Nó có thể được sử dụng để hấp thụ chất béo từ thức ăn chiên rán. Giấy hấp thụ dầu trong khi mặt có sáp ngăn không cho dầu rò rỉ ra ngoài (hộp sữa được làm bằng các vật liệu khác nhau). Hiểu rõ hơn chủ đề này qua bài viết: “ Bao bì Tetra Pak có thể tái chế được không? “.

Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa 7: cánh cửa

Hộp sữa cũng có thể được chuyển đổi thành một cánh cửa. Chỉ cần trang trí gói tùy thích rồi đổ cát vào.

Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa 8: thùng thu gom rác

Bỏ phần trên của hộp sữa và sử dụng nó như một giỏ đựng rác. Để tránh côn trùng hoặc mùi hôi, chỉ cần dán kín đầu gói.

Tai Che Vo Hop Sua 4

Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa 9: chậu trồng cây

Cắt phần trên của hộp sữa theo chiều cao mong muốn, sau đó thêm đất và gieo hạt giống của bạn. Khi nó phát triển đủ lớn, hãy trồng lại nó trong một thùng khác. Nó có thể được trang trí bằng một số loại vải như vải lanh chẳng hạn.

Tai Che Vo Hop Sua 46

Tai Che Vo Hop Sua

Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa 10:  Bảo vệ sàn

Khi di chuyển ghế, bàn hoặc ghế sofa, chỉ cần sử dụng các hộp sữa đã cắt xung quanh “chân” của đồ vật, như vậy sẽ tránh được trầy xước và mài mòn trên sàn nhà.

Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa 11: Máy cho chim ăn

Cắt một hình chữ nhật ở giữa hộp , chừa một khoảng trống ở đáy để đựng thực phẩm.

San Pham Tai Che Vo Hop Sua 1

Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa 12: đồ chơi thủ công

Sử dụng hộp sữa để làm một chiếc xe tải đồ chơi cho trẻ em. Xem trong hình ảnh như thế nào:

Tai Che Vo Hop Sua 41

nguồn: www.ecycle.com.br

Xem thêm 10 món đồ tái chế từ ống hút nhựa đã qua sử dụng

Những giải pháp khoa học để tái chế rác thải nhựa một cách tối ưu nhất

Là Xanh hy vọng sẽ lan tỏa tinh thần sống xanh đến cộng đồng và góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra đại dương.Một hành động nhỏ của chúng ta nhưng sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn cho tương lai và môi trường sống sau này.Hãy bắt đầu ngay hôm nay với  ống hút tre, ống hút cỏ bàng, ống inox  ,ống hút thủy tinh, cùng Là Xanh bạn nhé!

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Thác Nước, Guồng Nước Mini của Là Xanh nhé các bạn

  • Các loại tiểu cảnh tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại đây nhé.

Guong Nuoc Dan TocGuồng nước tre trúc : 399.000vndC3

Guồng Nước Tiểu Cảnh Giá 799.000 vnd

tieu-canh-non-bo-mini

Guồng Nước Bộ Gõ Nhạc Tre 1.399.000 vnd

Tiểu Cảnh Hồ CáTiểu cảnh hồ cả bằng tre

tiểu cảnh vách tường đẹpTiểu cảnh treo tường bằng tre

Tieu Canh Mini De Ban Tre

Tiểu Cảnh Để Bàn Mini

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “12 Sản Phẩm Tái Chế Vỏ Hộp Sữa Siêu Độc Lạ”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới