10 Sáng tạo từ nắp chai nhựa tái chế

Giống như chai, nắp nhựa có thể được sử dụng để tạo ra nhiều món đồ thủ công khác nhau. Chúng ta đã nói ở đây về các lựa chọn khác nhau cho đồ trang trí có thể được làm bằng vật liệu có thể tái chế và bây giờ là lúc để tìm hiểu một chút về tính h

Category

Description

10 Ý tưởng sáng tạo từ nắp chai nhựa tái chế & Hướng dẫn Dễ dàng!

Làm thế nào về việc tìm hiểu một số mẹo hay về thủ công mỹ nghệ bằng nắp chai nhựa ? Bài đăng của chúng tôi được thiết kế để chỉ ra vô số cách để tận dụng vật liệu này để biến chúng thành những sản phẩm thủ công tuyệt đời. Bằng cách ghép nhiều nắp chai nhựa như thế này, cả kim loại và nhựa, bạn có thể tạo ra các phần chức năng và trang trí, ngoài việc giúp ích cho môi trường.
Hãy theo dõi bài viết của Là Xanh từ đầu đến cuối để khám phá nhiều ý tưởng thủ công tuyệt đẹp và thậm chí là hướng dẫn độc quyền!

Sang Tao Tu Nap Chai Nhua 12

Hình ảnh và Ý tưởng sáng tạo từ Nắp chai nhựa tái chế

Giống như chai, nắp nhựa có thể được sử dụng để tạo ra nhiều món đồ thủ công khác nhau. Chúng ta đã nói ở đây về các lựa chọn khác nhau cho đồ trang trí có thể được làm bằng vật liệu có thể tái chế và bây giờ là lúc để tìm hiểu một chút về tính hữu ích của những mảnh nhỏ này. Thay vì vứt chúng vào thùng rác mỗi ngày, hãy cố gắng giữ chúng – sạch sẽ và khô ráo.
Một ý tưởng tuyệt vời là tách các nắp theo mô hình và màu sắc, điều này giúp ích khi bắt đầu thủ công và hình dung kết quả cuối cùng.

Tìm hiểu bên dưới để biết những gợi ý sáng tạo về những gì bạn có thể tạo ra bằng cách sử dụng các nắp đồ uống khác nhau!
Sang Tao Tu Nap Chai Nhua 4

Chai PET là sản phẩm tuyệt vời để tạo ra hàng thủ công với nhiều loại khác nhau và cho nhiều mục đích. Chúng có thể được sử dụng trong trường học, để xây dựng các tác phẩm của trẻ em có nhiều bản chất. Một trong những lớp học thú vị nhất là về tái chế – chúng tôi có thể chỉ ra lợi ích của thái độ này và chỉ ra cách sử dụng những vật liệu này.

Các nhà giáo dục có thể sử dụng nắp chai nhựa để thiết lập các dự án nghệ thuật, đọc viết và toán học, trong số nhiều dự án khác. Với những mảnh ghép đầy màu sắc này, trẻ em sẽ có thể học một cách vui tươi hơn và thậm chí có thể tạo ra đồ chơi của riêng mình.

Ý tưởng sáng tạo từNắp chai nhựa tái chế01: đồng hồ treo tường

Tai Che Nap Chai Nhua 21

Tai Che Nap Chai Nhua 8

bạn chỉ cần thu thập 12 cái nắp chai nhựa và 1 bộ động cơ đồng hồ mua tại các Shoppe  và 1 số đồ dùng cần thiết như kéo, thước kẻ, giấy màu , keo gián là có thể dễ dàng chế tạo nên 1 chiếc đồng hồ treo tường handmade siêu cưng.

Bạn hoàn toàn có thể hưởng dẫn cho các đứa trẻ của mình chế tạo nó. đây là 1 sản phẩm vừa thiết thực và mang tính thẩm mỹ cao.

Ý tưởng sáng tạo từ nắp chai nhựa tái chế02: Bàn Ghế Từ Nắp Chai Nhựa

Tai Che Nap Chai Nhua 6

Sang Tao Tu Nap Chai Nhua 12

với sản phẩm ghế từ nắp chai này bạn phải thu thập số lượng nắp chai nhựa nhiều hơn + 1 bộ khung bàn ghế bằng sắt đã qua sử dụng. Để tạo tác sản phẩm bạn cần có 1 máy khoan cầm tay + mũi khoan 2mm + dây dù chịu lực 2mm . Bạn khoan lỗ qua những chiếc nắp chai rồi luồn dây dù qua đó. để có 1 sản phẩm hoàn thiện bạn phải mất 8h làm việc liên tục

Ý tưởng sáng tạo từ Nắp chai nhựa tái chế03: Đèn Ngủ Từ Nắp Chai

Tai Che Nap Chai Nhua 4

Sang Tao Tu Nap Chai Nhua 3

Với sản phẩm đèn ngủ này bạn nên chuẩn bị thêm 1 bộ bòng đèn, công tắt ( được mua tại các cửa hàng điện nước ) 1 bình keo 502 vầy là có thể thoải mái sáng tạo, dán và dán. Chỉ cần bỏ ra 2h là bạn có thể có 1 sản phẩm ưng ý rồi

Ý tưởng sáng tạo từ nắp chai nhựa tái chế04: Đồ chơi handmade từ nắp chai

Tai Che Nap Chai Nhua 1

Ý tưởng sáng tạo từ nắp chai nhựa tái chế05: hộp đựng bút handmade từ nắp chai

Tai Che Nap Chai Nhua

Ý tưởng sáng tạo từ nắp chai nhựa tái chế05: bức tranh tường handmade từ nắp chai

Sang Tao Tu Nap Chai Nhua 4

Ý tưởng sáng tạo từ nắp chai nhựa tái chế06: làm 1 chiếc bàn handmade từ nắp chai

Sang Tao Tu Nap Chai Nhua 2

Ý tưởng sáng tạo từ nắp chai nhựa tái chế07: làm 1 chiếc rổ handmade từ nắp chai

Sang Tao Tu Nap Chai Nhua

Ý tưởng sáng tạo từ nắp chai nhựa tái chế08: đĩa lót trà handmade từ nắp chai

Sang Tao Tu Nap Chai Nhua 543

Ý tưởng sáng tạo từ nắp chai nhựa tái chế09: bàn cờ handmade từ nắp chai

Sang Tao Tu Nap Chai Nhua 54

Sang Tao Tu Nap Chai Nhua 541

Ý tưởng sáng tạo từ nắp chai nhựa tái chế10: chiếc bàn nắp chai siêu độc đáo

Là Xanh hy vọng sẽ lan tỏa tinh thần sống xanh đến cộng đồng và góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra đại dương.Một hành động nhỏ của chúng ta nhưng sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn cho tương lai và môi trường sống sau này.Hãy bắt đầu ngay hôm nay với  ống hút tre, ống hút cỏ bàng, ống inox  ,ống hút thủy tinh, cùng Là Xanh bạn nhé!Tổng hợp từ artecompapel

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Thác Nước, Guồng Nước Mini của Là Xanh nhé các bạn

  • Các loại tiểu cảnh tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại đây nhé.

Guong Nuoc Dan TocGuồng nước tre trúc : 399.000vndC3

Guồng Nước Tiểu Cảnh Giá 799.000 vnd

tieu-canh-non-bo-mini

Guồng Nước Bộ Gõ Nhạc Tre 1.399.000 vnd

Tiểu Cảnh Hồ CáTiểu cảnh hồ cả bằng tre

tiểu cảnh vách tường đẹpTiểu cảnh treo tường bằng tre

Tieu Canh Mini De Ban Tre

Tiểu Cảnh Để Bàn Mini

Tieu Canh Thac Nuoc Mini

Tiểu Cảnh Thác Nước Mini giá 1.799.000vnd

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “10 Sáng tạo từ nắp chai nhựa tái chế”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới