Các Sáng Tạo Từ Ống Hút Siêu Cool

Những sản phẩm sáng tạo từ ống hút nhựa được làm ra để hạn chế các tác động từ các ống hút nhựa đã qua sử dụng đến môi trường. Dưới đây là những sản phẩm đơn giản mà mọi người đều có thể tự làm được. Hãy đồng hành cùng Là Xanh góp phần vào giảm thiểu rác thải nhựa nhé mọi người

Category

Description

Những sản phẩm sáng tạo từ ống hút nhựa được làm ra để hạn chế các tác động từ các ống hút nhựa đã qua sử dụng đến môi trường. Dưới đây là những sản phẩm đơn giản mà mọi người đều có thể tự làm được. Hãy đồng hành cùng Là Xanh góp phần vào giảm thiểu rác thải nhựa nhé mọi người.

https://youtu.be/y4d67qMFFQs

Các Sản Phẩm Sáng Tạo Từ Ống Hút

Ong Hut Nhua

Tất cả mọi người đều biết rằng các vấn đề môi trường đang leo thang, phải không? Do đó, các chính phủ và mỗi người dân phải làm phần việc của mình để giảm tác động của các hành động của họ đối với môi trường!

Có một số hành vi và đồ vật hàng ngày có thể được coi là một vấn đề đối với môi trường. Một số cảnh động vật hàng ngày bị hại và chết do con người thải quá nhiều vật liệu như nhựa vào môi trường và buộc chúng ta phải hành động để giảm thiểu bớt tình trạng này.

Và một trong những hành động tốt nhất mà chúng ta có thể làm là liên quan đến hành vi thải bỏ và tiêu thụ của chúng ta. Do đó, việc tái sử dụng các nguyên liệu trong sản xuất thủ công và ngừng tiêu thụ chúng một cách vô hạn là điều rất đáng giá.

Ống hút nhựa là một trong những vật liệu có hại cho môi trường và động vật và chúng nên ngừng tồn tại và bị loại bỏ! Và việc tái chế có thể được thực hiện một cách rất đơn giản, dễ dàng và siêu hiệu quả!

Biết được điều đó, hãy nắm bắt cơ hội ngay bây giờ để lấy cảm hứng từ 5 Ý tưởng sáng tạo từ ống hút  mà chúng tôi đã chọn cho bạn!

Rac Thai Nhua Tren Bien 2

Sản Phẩm Sáng Tạo Từ Ống Hút 1:Vòng cổ làm bằng ống hút nhựa một sản phẩm cực kỳ sáng tạo.

Ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi mang đến để chia sẻ là tạo ra một chiếc vòng cổ xinh xắn làm bằng ống hút nhựa! Nó có thể được làm bằng những nguyên liệu rất đơn giản và dễ kiếm!

Để làm vòng cổ handmade bằng ống hút nhựa, bạn sẽ cần:

 • ống hút nhựa
 • Cây kéo
 • Sợi trang sức
 • Trái tim màu acrylic trơn và màu
 • kẹp vào keo
 • Bút chì

Để bắt đầu, hãy lấy một đoạn dây trang sức và quấn quanh cổ. Bạn cần đo kích thước lý tưởng để cổ áo không bị chật. Sau khi bạn tìm thấy kích thước chính xác, hãy cắt nó.

Sau đó lấy ống hút và đánh dấu bằng bút chì, theo mỗi dấu khoảng 3cm. Sau đó, cắt các vết bằng kéo. Quá trình này sẽ tạo ra một số ống hút nhựa nhỏ.

Chèn một trong các đoạn ống hút và để nó chính giữa bên trong sợi dây. Tiếp theo, luồn một trái tim acrylic lên mỗi đầu dây cho đến khi chúng chạm vào ống hút mà bạn đã cắm trước đó.

Tiếp tục luồn một trái tim acrylic và một đoạn ống hút qua dây ở mỗi bên cho đến khi bạn tạo thành ba chuỗi ở mỗi đầu. Bằng cách đó, vòng cổ của bạn sẽ gần như sẵn sàng! Chỉ cần thắt hai nút nhỏ trên dây để ống hút và trái tim dính chặt vào nhau rồi dùng móc cài để dán keo là xong!

Sang Tao Tu Ong Hut

Sản Phẩm Sáng Tạo Từ Ống Hút 2: Bình Hoa được làm bằng ống hút nhựa

Bạn có thể tạo ra một chậu cây và hoa rất hài hòa bằng ống hút nhựa! Xem danh sách các vật liệu cần thiết bên dưới!

 • ống hút nhựa
 • dây sisal
 • băng dính
 • Cây kéo

Để làm bình hoa bằng ống hút nhựa, bạn cần dán chúng lại với nhau, nên đặt một đoạn băng dính theo chiều ngang ở mỗi đầu ống hút. Hãy cẩn thận trong quá trình này và cố gắng giữ cho chúng thẳng hàng.

Sau đó, bạn cần nhấc tất cả các ống hút đã được nối với nhau và đóng chúng theo hình tròn để chúng trở thành một chiếc bình trang trí. Sau khi nâng chúng lên và tạo vòng tròn có khoảng trống bên trong, hãy dán thêm băng dính vào bên trong chúng để làm cho liên kết bền chặt hơn.

Sau đó, cắt một đoạn dây sisal và buộc ba hàng dây vào giữa các ống hút. Cuối cùng, bạn có thể làm một chiếc nơ xinh xắn để trang trí thêm đẹp mắt nhé!

Hãy nhớ rằng chiếc bình trang trí này chỉ dành cho hoa và cây giả. Vì nó không được khuyến khích để đặt đất hoặc nước!

Sang Tao Tu Ong Hut Nhua

Sản Phẩm Sáng Tạo Từ Ống Hút 3: Sáo vui tươi làm bằng ống hút nhựa

Một ý tưởng cực hay và vui nhộn để làm ở nhà là tạo ra một cây sáo bằng ống hút nhựa! Cô ấy thật tuyệt cho cuộc vui gia đình!

Để làm ra cây sáo của bạn, bạn sẽ cần:

 • ống hút nhựa
 • Cây kéo
 • sợi màu

Bước đầu tiên là tách một ống hút và cắt những ống khác theo các biện pháp khác nhau. Bạn có thể tuân theo logic cắt bằng cách lấy 2 cm từ đáy ống hút thứ hai và lấy 1 cm trên mỗi ống tiếp theo.

Đừng quên rằng điều chính là tạo ra hiệu ứng túi bậc thang, vì ống hút đầu tiên lớn hơn và chiều dài sẽ giảm xuống càng gần ống hút với đầu kia.

Sau đó, chỉ cần buộc chúng bằng sợi chỉ màu và cây sáo vui tươi của bạn đã sẵn sàng để sử dụng!

Do Sang Tao Tu Ong Hut 3

Sản Phẩm Sáng Tạo Từ Ống Hút 4: Hoa tai làm bằng ống hút nhựa

Một ý tưởng tuyệt vời khác để tái chế ống hút nhựa là tạo ra những chiếc khuyên tai tuyệt vời từ chúng! Quá trình này rất dễ dàng!

Để làm cho chúng, bạn sẽ cần:

 • ống hút nhựa
 • Cây kéo
 • móc bông tai
 • Keo dính

Bắt đầu bằng cách cắt ống hút thành những miếng nhỏ có cùng kích thước. Sau đó dán chúng theo hình dạng bạn muốn và gắn các móc bông tai vào nhé! ,

Do Sang Tao Tu Ong Hut 2

Sản Phẩm Sáng Tạo Từ Ống Hút 5 : Khung được làm bằng ống hút nhựa

Cuối cùng, bạn có thể tạo khung hoàn hảo cho ảnh bằng ống hút nhựa! Xem tài liệu và từng bước dưới đây!

 • ống hút nhựa
 • Cây kéo
 • Cây kim
 • Đường đôi

Cắt toàn bộ chiều dài của hai ống hút theo chiều dọc và ở giữa chúng. Tiếp theo, chụp ảnh vào khe bạn đã tạo. Nếu bạn cần gia cố để sửa ảnh, hãy sử dụng băng che. Sau đó, chỉ cần buộc sợi dây thừng và treo ảnh đã đóng khung của bạn ở bất cứ đâu bạn thích!

Do Sang Tao Tu Ong Hut

Là Xanh hy vọng sẽ lan tỏa tinh thần sống xanh đến cộng đồng và góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra đại dương.

Một hành động nhỏ của chúng ta nhưng sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn cho tương lai và môi trường sống sau này.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với  ống hút tre, ống hút cỏ bàng, ống inox  ,ống hút thủy tinh, cùng Là Xanh bạn nhé!

Tổng hợp từ artecompapel

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Thác Nước, Guồng Nước Mini của Là Xanh nhé các bạn

 • Các loại tiểu cảnh tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại đây nhé.

Guong Nuoc Dan TocGuồng nước tre trúc : 399.000vndC3

Guồng Nước Tiểu Cảnh Giá 799.000 vnd

tieu-canh-non-bo-mini

Guồng Nước Bộ Gõ Nhạc Tre 1.399.000 vnd

Tiểu Cảnh Hồ CáTiểu cảnh hồ cả bằng tre

tiểu cảnh vách tường đẹpTiểu cảnh treo tường bằng tre

Tieu Canh Mini De Ban Tre

Tiểu Cảnh Để Bàn Mini

Tieu Canh Thac Nuoc Mini

Tiểu Cảnh Thác Nước Mini giá 1.799.000vnd

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Các Sáng Tạo Từ Ống Hút Siêu Cool”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới