Trang Trí Hồ Cá, Bể Cá – Tiểu Cảnh Bằng Tre Siêu Đẹp

 • Tiểu cảnh trang trí hồ cá bằng tre, làm hoàn toàn 100% tre tự nhiên, nên các vân tre ở các sản phẩm chưa thể đồng nhất.
 • Được thiết kế theo phong cách Hoài cổ kết hợp phong cách hiện đại của Nhật bản, đơn giản nhưng sang trọng.
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Không những là đồ chơi mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật

Description

 

 • Trang trí hồ cá, bể cá bằng bộ tiểu cảnh từ tre tự nhiên
 • Được thiết kế theo phong cách Hoài cổ Việt kết hợp phong cách hiện đại của Nhật bản, đơn giản nhưng sang trọng.
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời Việt vào trong từng sản phẩm
 • Không những là đồ chơi mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật

Lợi ích đáng ngạc nhiên của việc Trang Trí Hồ Cá, Bể Cá bằng tiểu cảnh tre ngoài trời

Thông thường, khi chúng ta nói về bể cá, chúng ta luôn nghĩ đến chúng nên ở trong nhà. Nhưng nếu bạn nhìn vào lĩnh vực bể cá ngoài trời đang bùng nổ, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. Ao nhỏ, đài phun nước, thác nước, chậu cây và hồ cá đều là những ý tưởng tuyệt vời giúp cho không gian ngoài trời của ngôi nhà bạn trở nên thoải mái và đẹp mắt. Ngoài tác dụng trang trí ngoài trời đẹp mắt, bể cá ngoài trời còn có những ưu điểm riêng, chúng có thể mang lại cuộc sống và sự yên bình cho bất kỳ khu vườn, boong, hiên hay sân sau nào. Ở đây chúng tôi đã tập hợp 22 ý tưởng để giúp bạn tạo ra bể cá ngoài trời hoặc ao cá của riêng bạn.

Trang trí hồ cá, bể cá bằng tre có nhưng tác dụng sau:

 • Tạo điểm nhấn khác biệt cho hồ cá tiểu cảnh của bạn
 • Tạo môi trường giảm căng thẳng cho thiền, yoga và thư giãn.
 •  Một tiểu cảnh tre trong vườn sẽ làm mát khu vực xung quanh trong những tháng mùa hè nóng nực.
 • Lắng nghe âm thanh của guồng nước tre đổ xuống, nó sẽ giúp bạn xoa dịu tâm trạng và giải tỏa căng thẳng sau cả ngày làm việc.

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

☯ Phong thủy trong trang trí hồ cá: Nghệ thuật sắp xếp không gian của Trung Quốc cổ đại

 • Nước đóng một vai trò thiết yếu trong Phong thủy vì nó khôi phục cảm giác cân bằng và tạo ra năng lượng lành có lợi cho gia chủ. Nếu tiểu cảnh đặt trước cửa nhà và chỉ chảy một chiều thì dòng nước chảy về phía ngôi nhà tượng trưng cho sự thịnh vượng và dồi dào.
 • Một tiểu cảnh hồ cá trong sân vườn là một yếu tố trang trí tuyệt vời cũng như một tâm điểm nhấn phong thủy mạnh mẽ cho bố cục khuôn viên của gia đình bạn.
 •  Khi tre kết hợp với nước, một kết hợp hoàn hảo được tạo ra. Một tiểu cảnh hồ cá như vậy giải phóng sự sáng tạo và niềm đam mê của bạn một cách không giới hạn.

🀤 Lợi ích của tre tự nhiên

 • Tre được coi là một trong những yếu tố tốt lành nhất trong văn hóa truyền thống châu Á. Về mặt tượng trưng, ​​nó tượng trưng cho tuổi thọ, tình bạn và sự siêng năng. Trong văn hóa Việt, các lũy tre bao quanh làng mạc chủ yếu vì người ta tin rằng loài cây này linh thiêng giúp xua đuổi tà ma và bảo vệ dân làng.
 • Ngoài ra, cây tre còn tạo bầu không khí trong lành, tác động tốt tới sức khỏe của con người. Cây tre rỗng từ bên trong nên thúc đẩy năng lượng lưu thông, thanh lọc không khí.
 • Đây cũng là lý do khiến cây tre kiển thường xuyên xuất hiện tại bàn làm việc, hành lang văn phòng, cửa hàng hay trong nhà.

 

Chúng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, truyền thống và bền bỉ

Xem 50 ý tưởng trang trí bằng tre đầy cảm hứng

☯ Các loại trang trí hồ cá, bể cá hay dùng

 1. Dưới đây là bộ sưu tập các hình thức trang trí hồ cá, bể cá hay sử dụng cho sân vườn, khuôn viên nhà phổ biến hiện nay. các tiểu cảnh, hồ cá được trang trí theo phong cách Âu , Mỹ tinh tế và sang trọng

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-1

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-2

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-3

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-4

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-5

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-6

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-7

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-9

 

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-11

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-12

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-13

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-14

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-15

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-16

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-17

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-18

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-19

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-20

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-21

ngoài trời-bể cá-ao-woohome-22

Nguồn: sưu tầm

Dưới đây là ác hình thức trang trí hồ cá, bể cá hay sử dụng cho khuôn viên nhà theo trường phái Nhật, Hàn

Thuyền gỗ hoa súng,

Hình ảnh - Garden.lovetoknow.com

Nếu bạn giỏi làm việc với gỗ , bạn có thể tận dụng nó và đóng 1 chiếc thuyền gỗ nhỏ.. Khi hoàn thiện, bạn chỉ cần xử lý gỗ bằng loại dầu đặc biệt có thể chịu ẩm, phủ nhựa nhà kính chống ẩm bên trong, phủ một lớp cát sông và cây con tốt, cuối cùng đổ nước vào.  Sau đó mua hoa súng về vả bỏ  vào. quá tuyệt phải không.

Đặc điểm cơ bản của Hồ Cá

Nếu bạn có một khu vườn và không gian cho một cái hồ cá, bạn sẽ muốn nuôi cá, trang trí hồ cá sân vườn hơn là một bể cá thủy sinh nhỏ. Cá sinh sản tốt hơn trong môi trường tự nhiên so với dưới bốn bức tường kính. Tuy nhiên, hồ nuôi có những yêu cầu nhất định để cá có thể sống trong điều kiện tốt.

    Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những đặc điểm cần thiết cho ao của bạn và cách chọn cá tốt nhấtBạn muốn tìm hiểu tất cả về nó?

cần thiết để xây một cái ao

Các hồ cá ngoài trời phải có kích thước phù hợp để cá ở. Nếu bạn thiết lập một cái bể và nhìn vào kích thước của nó, một cái gì đó tương tự sẽ xảy ra trong một cái ao. Không gian nhiều hay ít là cần thiết cho từng loại cá mà chúng tôi sẽ giới thiệu.

    Độ sâu là điều cần thiết, vì nó không bảo vệ tốt khỏi sự thay đổi nhiệt độ từ bên ngoài. Khi mùa lạnh đến, cá có thể trú ẩn ở đáy ao, nơi có nhiệt độ ổn định hơn. Nếu không, độ sâu càng thấp thì nhiệt độ càng dễ bị ảnh hưởng.

     Độ sâu tối thiểu bạn cần để có một hồ cá sân vườn ngoài trời là 80 cm . Điều này cho phép cá chống lại sương giá và nhiệt độ giảm bất ngờ.

      Yếu tố tiếp theo cần xem xét là kích thước. Cần 50 lít nước cho mỗi con cá có chiều dài khoảng 10 cm. . Vì vậy, bất cứ khi nào cá của bạn lớn hơn, hoặc bất cứ khi nào bạn muốn thêm nhiều cá hơn, bạn cần phải biết giới hạn của ao của bạn.

     Một khía cạnh quan trọng của việc bảo vệ chúng khỏi ánh nắng mặt trời và cái lạnh là sự tích hợp của các loài thực vật thủy sinh. Những cây này cung cấp bóng râm tốt và làm thực phẩm vi sinh cho chúng. Các loại cây tốt nhất là hoa súng và rau diếp.

Cách chọn cá

cá chép cho ao

   Hồ Cá sân vườn  được điều chỉnh bởi các quy tắc sinh tồn tương tự như ao, hồ cá . Bạn cần xem xét loại cá nào để chọn. Điều đầu tiên cần lưu ý là kích thước và số lượng cá mà chúng ta muốn có. Tùy theo kích thước mà lượng nước cần nhiều hay ít.

   Khi bạn đã quyết định về kích thước và số lượng, bạn cần xem xét hành vi của từng loài. Có những loài cá rất mạnh về lãnh thổ và hung dữ có thể gây ra vấn đề cho bạn đồng hành của chúng. Một số có thể ăn thịt các loài khác hoặc con non.

    Một khía cạnh cần xem xét là các yêu cầu cơ bản đối với loại cá mà chúng ta muốn đưa vào. Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm cá nhiệt đới , nhiệt độ nước phải trên 20 độNếu khí hậu ở khu vực của bạn mát mẻ hơn, cá sẽ chết. Rõ ràng, chúng ta không thể có một hồ nước mặn, và nếu chúng ta có một hồ nước mặn, chúng ta phải chăm sóc nó thật tốt.

    Bạn nên có một bể cá dự phòng trong trường hợp cá bị bệnh hoặc sinh sản. Trong một số trường hợp này, có thể cách ly cá được đề cập để không ảnh hưởng đến phần còn lại hoặc sự sống sót của cá con.

Các Ví dụ về chọn cá cho hồ cá sân vườn

cá tốt nhất cho ao

    Như đã đề cập trước đó, điều quan trọng là phải chọn một cách khôn ngoan loại cá để đưa vào hồ cá sân vườn của bạn. Cho đến gần đây, sự lựa chọn phổ biến nhất của cá koi là vì tuổi thọ và sức đề kháng của nó.

     Những loài cá phương Đông này rất lớn và nổi tiếng, nhưng có rất nhiều loài lý tưởng. Khuyến cáo nhất là những loại có sức đề kháng và thích nghi cao hơn. Khi một con cá được di chuyển từ môi trường sống của nó đến một bể cá, nó phải thích nghi. Trong một bể thủy sinh, quá trình thích nghi diễn ra nhanh hơn vì các đặc điểm của hệ sinh thái mà nó sống được tái tạo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này không xảy ra trong hồ cá sân vườn. Điều kiện ở đây là môi trường, vì vậy điều quan trọng là phải chọn tốt.

   Sau đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách ba loài cá đề kháng tốt và sống lâu trong hồ cá sân vườn. Họ cũng có ưu điểm là có thể sống tốt với nhau.

Golden Barbell ( Barbus semifasciolatus )

râu vàng cho ao

    Con cá này rất nhỏ. Nó đạt gần 7 cm. Tuy nhiên, chúng có tuổi thọ rất cao (có thể sống đến 7 năm). Loài cá này không chịu được nhiệt độ thấp, vì vậy vào mùa đông, chúng nên được chuyển sang bể cá trong nhà.

   Về cách cư xử, có thể nói là rất ôn hòa và chỉ cần một cộng đồng nhỏ. Nếu bạn muốn có một bộ râu vàng, bạn nên mua ít nhất hai con.

Chubb (Leukiscus idus )

cá chub cho ao

    Loài cá này được biết đến với cái tên Cachuelo. Những con cá này có thể sống đến 20 năm nếu chúng được chăm sóc tốt. Bạn không cần những con cá khác phát triển mạnh trong bể của mình và bạn không phải lo lắng về nhiệt độ. Vì con cá này đến từ miền bắc nên nó đã quen với cái lạnh.

Hạt tiêu Corydora ( Corydora paletus )

Hạt tiêu corydora

    Nhớ Corydoras ? Chúng có đáy sạch cá hoàn hảo . Điều này sẽ giúp giữ cho đáy ao luôn sạch sẽ. Mặc dù hơi ngắn hơn so với các loài được thấy ở trên, nhưng tuổi thọ của chúng đủ dài để gắn bó với chúng. Chúng có thể sống đến hai năm.

Để đảm bảo sức khỏe của chúng, tốt nhất là bạn nên lấy ba mẫu vật để chúng có thể sống trong một cộng đồng nhỏ.

   Cá tráp ( Abramis )

cá tráp biển trong ao

Những con cá này có thể sống đến 17 năm và đạt kích thước. lên đến 80 cmNhược điểm của loại cá này là càng lớn chúng càng trở nên hung dữ và cứng rắn.

Cá vàng ( Carracius auratus )

caracius auratus

Nó là một trong những loài cá chép vàng hay cá diều nổi tiếng , loại cá thường thấy nhất trong các hồ cá sân vườn . Chúng được chọn vì màu sắc và tính dễ tái tạo. Nó nhỏ (chỉ 20 cm). Vì tuổi thọ của chúng rất dài nên những mẫu vật có tuổi thọ lên đến hai năm đã được ghi nhận.

Nó là một loài cá có tính cách hòa bình, không gây ra vấn đề hoặc đòi hỏi các loài khác. Thông thường bạn nên kiếm ít nhất một con cá diều vì nó dễ chăm sóc.

Xem các loại hộp trà bằng tre

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Thác Nước, Guồng Nước Mini

 • Các loại tiểu cảnh tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại Web: www.tieucanhtre.com mọi người ghé xem hơn 50 mẫu tiểu cảnh nhé.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trang Trí Hồ Cá, Bể Cá – Tiểu Cảnh Bằng Tre Siêu Đẹp”

Your email address will not be published. Required fields are marked *