Túi Đựng Bình Nước Giữ Nhiệt Handmade

99,000  59,000 

  1. Có thể sử dụng mọi loại bình giữ nhiệt
  2. Có khả năng chịu tải cao, lên đến 10kg
  3. Có thể tái sử dụng được 999 lần
  4.  Thân thiện với môi trường, an toàn và dễ sử dụng

Description

Túi Đựng bình Giữ Nhiệt Bằng Lục Bình

Để gia tăng độ tiện lợi của những chiếc bình giữ nhiệt thì không thể bỏ qua chiếc túi đựng bình giữ nhiệt bằng lục bình. Đây là sản phẩm theo xu hướng thân thiện với môi trường. Đồng thời cũng là sản phẩm độc đáo của miền Tây Nam Bộ, rất được nhiều du khách nước ngoài yêu thích. Đây cũng là cơ hội kinh doanh của các startup trẻ, phục vụ nhu cầu sống xanh trong tương lai.

Bgn1
Túi đựng bình giữ nhiệt Handmade

Túi Đựng Bình Nước Giữ Nhiệt – Thân thiện môi trường mua ở đâu ?

Có thể bạn sẽ cảm thấy khó tin khi biết chiếc túi đơn giản thế này thôi mà có thể chịu được tải trọng lên đến 10kg. Sự thật đấy!

Khi khoa học chưa phát triển, khi chưa có dây nilon, chưa có dây dù, chưa có các loại dây cột có khả năng chịu lực. Những sợi lục bình khô được sử dụng như một loại dây đa năng bền bỉ. Được dùng để cột võng, làm võng, làm dây buộc kèo, cột,… Do vậy mà bạn có thể tin tưởng, chiếc túi handmade 100% lục bình khô này có độ bền cực tốt.

Bgn2

Chiếc túi vừa vặn với chiếc bình tạo thành bộ đôi xinh thật là xinh

Đây là sản phẩm làm thủ công từ đầu đến cuối. Từ nguồn nguyên liệu đến khi hoàn thiện sản phẩm. Do vậy chiếc túi đựng bình giữ nhiệt có màu vàng nhạt, màu nguyên bản của lục bình khô. Khi doanh nghiệp sử dụng sản phẩm làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng độc đáo thì Shop Là Xanh có nhận thiết kế theo yêu cầu. Lúc này màu sắc có thể đa dạng hơn và sôi động hơn.

Đẹp từng chi tiết

Chiều cao của chiếc túi đựng bình giữ nhiệt là 19cm. Đường kính miệng túi là 8cm. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những chiếc bình giữ nhiệt thon gọn. Thêm chiếc quai cao 15cm, bạn thoải mái treo và xách theo bên mình.

Chiếc túi đựng bình giữ nhiệt nhỏ nhắn, vừa vặn với những chiếc bình giữ nhiệt có dung tích 700ml. Khi bạn dùng đựng những chiếc bình 500ml thì chúng sẽ lọt thỏm trong chiếc túi. Lúc này thì bạn sẽ có không gian để đựng thêm trái táo, trái cam hay chiếc bánh ngọt cho bữa xế vui vẻ. Hihi!

 

Ngoài ra bên mình còn cung cấp Ống Hút Cỏ, Ống Hút Thủy TinhỐng Hút Inox nữa nhé.

Bên cạnh website chính thức của Là Xanh, bạn có thể đặt mua Túi Đựng bình Giữ Nhiệt tại Tiki 

Khi nhận hàng, bạn hãy kiểm tra chất lượng; nếu có vấn đề gì chưa hãy liên hệ với Là Xanh qua số hotline 0988235035 (Mr. Nghĩa).

Bảo vệ tự nhiên không cần phải bắt đầu bằng hành động to tát; chỉ chúng ta cần giảm một ống hút nhựa thôi đã là tốt rồi.

Là Xanh hy vọng sẽ lan tỏa tinh thần sống xanh đến cộng đồng và góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra đại dương.

Một hành động nhỏ của chúng ta nhưng sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn cho tương lai và môi trường sống sau này.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với Laxanh.net bạn nhé!

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Túi Đựng Bình Nước Giữ Nhiệt Handmade”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới