tiểu cảnh thác nước trên tường bằng tre – Tieucanhtre.com

799,000 

 • Tiểu Cảnh Vách Tường Đẹp bằng tre có tông màu nâu sáng, làm hoàn toàn 100% tre tự nhiên
 • Kích thước :  40 x 65 cm ( Dài x Cao  )
 • Được thiết kế theo phong cách Hoài cổ kết hợp phong cách hiện đại của Nhật bản, đơn giản nhưng sang trọng.
 • Dùng trang trí trong nhà
 • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
 • Không những là đồ chơi mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật
 • Đã bao gồm bơm nước, không bao gồm chậu gốm
 • Mã Hàng: DB01

Description

☯ Tiểu Cảnh Thác Nước Trên Tường bằng Tre: Nghệ thuật sắp xếp không gian của Trung Quốc cổ đại

 • Nước đóng một vai trò thiết yếu trong Phong thủy vì nó khôi phục cảm giác cân bằng và tạo ra năng lượng lành có lợi cho gia chủ. Nếu tiểu cảnh đặt trước cửa nhà và chỉ chảy một chiều thì dòng nước chảy về phía ngôi nhà tượng trưng cho sự thịnh vượng và dồi dào.
 • Một tiểu cảnh thác nước trên tường đẹp là một sản phẩm trang trí tuyệt vời cũng như là điểm nhấn phong thủy mạnh mẽ cho bố cục khuôn viên của gia đình bạn.
 •  Khi tre kết hợp với nước, một kết hợp hoàn hảo được tạo ra Thủy Mộc Tương Sinh sẽ tạo ra vượng khí cho gia chủ. Một tiểu cảnh hồ cá như vậy giải phóng sự sáng tạo và niềm đam mê của bạn một cách không giới hạn.

Tieu Canh Thac Nuoc Tren Tuong

Các lý do sử dụng tiểu cảnh tiểu cảnh thác nước trên tường trong phong thủy học.

Sử dụng tiểu cảnh thác nước trên tường đẹp sẽ giúp cân bằng năng lượng và tăng sự thăng tiến cá nhân. Dưới đây là những lợi ích phong thủy của thác nước trên tường.

 1. Đầu tiên, Tiểu cảnh thác nước trên tường có thể giúp tạo ra một môi trường yên bình và hài hòa. Âm thanh của nước chảy rất nhẹ nhàng và có thể giúp bạn thư giãn mọi căng thẳng hoặc căng thẳng mà bạn có thể đang nắm giữ.
 2. Thác nước trên tường cũng mời gọi các yếu tố nước ( Thủy )  vào không gian của bạn, có thể giúp kích hoạt các phẩm chất của yếu tố nước trong cuộc sống của bạn. Nước có thể sâu và tĩnh lặng, giống như hồ, hoặc chảy và thay đổi, như sông. Các khía cạnh sâu sắc của nước được kết nối với trí tuệ, sự sáng suốt và trực giác, trong khi mặt nước chảy nhiều hơn thể hiện các mối liên hệ xã hội của chúng ta và cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh. Do đó, bạn có thể muốn đổ thêm nước vào không gian của mình nếu bạn muốn thu hút sự thông thái và chiều sâu.
 3. Nước, đặc biệt là nước chảy, cũng liên quan đến sự giàu có, dồi dào và dòng tiền.

     Sự chuyển động liên tục của nước trong tiểu cảnh thác nước cũng có thể hữu ích để khuấy động khí trong nhà của bạn. Một trong những mục tiêu chính của phong thủy là điều chỉnh dòng khí trong không gian, bao gồm đảm bảo rằng nó có thể di chuyển tự do. Khí không được lưu thông sẽ trở nên hôi hám hoặc trì trệ, và khi điều này xảy ra, chúng ta cũng có thể bị mắc kẹt trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Xêm thêm tiểu cảnh vách tường bằng tre khác

tiểu cảnh vách tường đẹp 02

Tiểu cảnh thác nước trên tường: Cách sử dụng trong phong thủy

Bạn có thể sử dụng tiểu cảnh thác nước trên tường trong nhà, với dòng sản phẩm này của Tieucanhtre.com bạn có thể treo nó lên vách tường hoặc đặt nó để bàn. các nghệ nhân của chúng tôi đã thiết kế nó để có thể đặt phù hợp với mọi vị trí và không gian. thác nước trên tường mang năng lượng của nước, là một trong những biểu tượng phong thủy cổ xưa.

Khi lựa chọn tiểu cảnh vách tường đẹp của bạn, hãy tìm một tiểu cảnh thác nước trên tường chất lượng với mẫu mã đẹp, Thân thiện môi trường, nhẵn bóng, dễ vệ sinh và chăm sóc. Nhiều người chọn Tre, gốm, Đá hoặc thủy tinh để cấu thành tiểu cảnh nhưng thực sự, bất kỳ vật liệu nào cũng được miễn là âm thanh của nước và cảm giác của nước được kết hợp hoàn hảo với nhau.

Bạn có thể sử dụng một tiểu cảnh thác nước trên tườngbằng tre phong thủy trong bất kỳ phòng nào, nơi tôn nghiêm cá nhân của bạn, phòng làm việc, phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn.

Tieucanhtre.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, truyền thống và bền bỉ.

Xem thêm 50 sản phẩm thủ công tuyệt đẹp làm từ tre

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Thác Nước, Guồng Nước Mini

Các loại tiểu cảnh tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại Web: www.tieucanhtre.com mọi người ghé xem hơn 50 mẫu tiểu cảnh nhé.

Tiểu Cảnh Hồ Cá

B5a

Tieu Canh Nuoc Tre 3

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “tiểu cảnh thác nước trên tường bằng tre – Tieucanhtre.com”

Your email address will not be published. Required fields are marked *