Tiểu Cảnh Chum Nước - Lu nước, Vại Nước

  • Nước đóng một vai trò thiết yếu trong Phong thủy vì nó khôi phục cảm giác cân bằng và tạo ra năng lượng lành có lợi cho gia chủ. Nếu tiểu cảnh đặt trước cửa nhà và chỉ chảy một chiều thì dòng nước chảy về phía ngôi nhà tượng trưng cho sự thịnh vượng và dồi dào.
  • Một tiểu cảnh chum nước, lu nước là một sản phẩm trang trí tuyệt vời cũng như là điểm nhấn phong thủy mạnh mẽ cho bố cục khuôn viên của gia đình bạn.

Description

☯ Tiểu Cảnh Chum nước, vại nước, lu nước tiểu cảnh

  • Nước đóng một vai trò thiết yếu trong Phong thủy vì nó khôi phục cảm giác cân bằng và tạo ra năng lượng lành có lợi cho gia chủ. Nếu tiểu cảnh đặt trước cửa nhà và chỉ chảy một chiều thì dòng nước chảy về phía ngôi nhà tượng trưng cho sự thịnh vượng và dồi dào.
  • Một tiểu cảnh chum nước, lu nước là một sản phẩm trang trí tuyệt vời cũng như là điểm nhấn phong thủy mạnh mẽ cho bố cục khuôn viên của gia đình bạn.

 

Các lý do sử dụng tiểu cảnh chum nước, vại nước, lu nước phong thủy học.

Sử dụng tiểu cảnh chum nước, lu nước vại nước sẽ giúp cân bằng năng lượng và tăng sự thăng tiến cá nhân. Dưới đây là những lợi ích phong thủy của nó.

  1. Đầu tiên, Tiểu cảnh chum nước có thể giúp tạo ra một môi trường yên bình và hài hòa. Âm thanh của nước chảy rất nhẹ nhàng và có thể giúp bạn thư giãn mọi căng thẳng hoặc căng thẳng mà bạn có thể đang nắm giữ.
  2. lu nước tiểu cảnh cũng mời gọi các yếu tố nước ( Thủy )  vào không gian của bạn, có thể giúp kích hoạt các phẩm chất của yếu tố nước trong cuộc sống của bạn. Nước có thể sâu và tĩnh lặng, giống như hồ, hoặc chảy và thay đổi, như sông. Các khía cạnh sâu sắc của nước được kết nối với trí tuệ, sự sáng suốt và trực giác, trong khi mặt nước chảy nhiều hơn thể hiện các mối liên hệ xã hội của chúng ta và cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh. Do đó, bạn có thể muốn đổ thêm nước vào không gian của mình nếu bạn muốn thu hút sự thông thái và chiều sâu.
  3. Nước, đặc biệt là nước chảy, cũng liên quan đến sự giàu có, dồi dào và dòng tiền.

     Sự chuyển động liên tục của nước trong tiểu cảnh lu, vại  cũng có thể hữu ích để khuấy động khí trong nhà của bạn. Một trong những mục tiêu chính của phong thủy là điều chỉnh dòng khí trong không gian, bao gồm đảm bảo rằng nó có thể di chuyển tự do. Khí không được lưu thông sẽ trở nên hôi hám hoặc trì trệ, và khi điều này xảy ra, chúng ta cũng có thể bị mắc kẹt trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Tieu Canh Chum Nuoc

tiểu cảnh chum nước, vại nước, lu nước là thú chơi nghệ thuật không phải ai cũng biết.

Chơi tiểu cảnh chum nước, lu nước vại nước là thú chơi mới ở các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, loại hình này đòi hỏi người chơi phải tỉ mĩ và kiên nhẫn trong cách bài trí.

Trường phái chơi triểu cảnh vại nước này đã thịnh hành ở Trung Quốc hơn 10 năm nay và đang du nhập vào Việt Nam mạnh. Để tạo ra 1 tác phẩm giá trị đúng chất chơi thì không phải ai cũng biết. Dưới đây Là Xanh xin giới thiệu một số mẫu tiểu cảnh chum nước, lu nước đang thịnh hành ở VN hiện nay.

Mọi người xem trong video nhé:

☯Muốn chơi tiểu cảnh chum nước, vại nước, lu nước thì bắt đầu như thế nào.

Muốn Chơi tiểu cảnh chum nước, lu nước vại nước trước tiên bạn phải tìm hiểu các trường phái trang trí tiểu cảnh thông qua các kênh youtube của các chuyên gia về lĩnh vực này. Vì đây là thú chơi mới nên ít được biết đến ở các trang web hay các đại lý bán tiệu cảnh offline.

Không có gì hay bằng cách học từ các nghệ nhân lâu năm về tiểu cảnh chum nước này. dưới đây là 1 số kênh video, và thông tin của các nghệ nhân mà Là Xanh đã tổng hợp, mọi người xem qua nhé.

Lu Nuoc Tieu Canh

Mô Hình Tiểu Cảnh Mini Nhà Sàn Miền Tây 

  • Các loại mô hình tiểu cảnh mini nhà sàn miền tây dùng để trang trí tiểu cảnh hồ cá, hồ cá thủy sinh do các nghệ nhân của Là Xanh sản xuất thủ công các bạn xem thêm tại link này nhé: Link

 

Mo Hinh Tieu Canh Mini 2

Ngoài tra bạn có thể tham khảo thêm các loại tiểu cảnh trong nhà, tiểu cảnh cầu thang tại link bên dưới

Gieng Troi Cau Thang Dep4Tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Tieu Canh Trong NhaTiểu cảnh trong nhà

Xem tất cả sản phẩm Tiểu Cảnh Tre, Thác Nước, Guồng Nước Mini

Các loại tiểu cảnh tre trang trí hòn non bộ, sân vườn, thác nước tre phong thủy đều được Team Là Xanh tổng hợp tại Web: www.tieucanhtre.com mọi người ghé xem hơn 50 mẫu tiểu cảnh nhé.

Tiểu Cảnh Hồ Cá

B5a

Tieu Canh Nuoc Tre 3

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tiểu Cảnh Chum Nước – Lu nước, Vại Nước”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm mới